Binance Earn là gì?

Binance Earn là một nền tảng kiếm tiền từ các sản phẩm tài chính mà sàn Binance cung cấp. Có lẽ bạn cũng biết, sàn Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn và uy tín nhất hiện tại. Được thành lập từ 2017, Binance phát triển nhanh với tốc độ tên lửa, liên tục nâng cấp tính năng và sự tiện lợi dành cho trader.

ĐĂNG KÝ BINANCE

Có thể nói Binance Earn giống như một ngân hàng, tại đó có các sản phẩm tài chính như gửi tiết kiệm, đầu tư quỹ, chứng chỉ tiền gửi… với đa dạng mức lãi suất khác nhau.

Tính đến hiện tại, Binance Earn đã có hơn 2 triệu người dùng tham gia, với số tiền đầu tư lên hơn 20 tỷ USD, và 130 loại token được hỗ trợ. Nếu so sánh với Vietcombank của Việt Nam, thì Binance Earn có lượng tài sản tương đương 50% VCB.

Cách dịch vụ tài chính cung cấp bởi Binance Earn

Tham Gia Binance Earn Như Thế Nào

Cũng như tham gia đầu tư chứng khoán hoặc gửi tiền ngân hàng, khi tham gia Binance Earn bạn cần có một số vốn nhất định.

Số vốn ấy bạn có thể dùng để mua Binance Coin BNB, Stable coin như USDT/USDC, Bitcoin, Ethereum hoặc một token nào đó bạn nghĩ sẽ còn tăng mạnh trong tương lai. Mỗi loại coin đều có mức lãi suất khác nhau và yêu cầu tham gia khác nhau, nên bạn cần tham khảo kỹ trước khi mua. Lãi suất cũng sẽ chênh lệch tùy thời điểm bạn tham gia nữa.

Bạn cũng cần có một tài khoản Binance để tham gia, link đăng ký payvnn đã để ở trên.

Vì Sao Nên Tham Gia Binance Earn

Warren Buffett đã từng nói rằng: “Nếu không tìm ra cách để kiếm tiền ngay trong lúc ngủ, bạn sẽ phải làm việc cho tới chết”. Đúng là như vậy, và Binance Earn chính là giải pháp kiếm tiền trong lúc ngủ, tiền để ra tiền, thu được lãi kép.

Trái với việc trade nhiều rủi ro và không phải ai cũng làm được, Binance Earn thích hợp với tất cả mọi người và giúp bạn có thu nhập ổn định.

Nếu theo dõi payvnn, bạn đã biết đến các dịch vụ lending crypto lãi suất cao như Nexo, CelsiusBlockfi (gọi chung là CEFI – Dịch vụ tài chính tập trung). Vậy Binance có gì khác và có lợi ích gì so với các dịch vụ này? Hãy xem bảng so sánh lãi suất dưới đây (lãi suất tốt nhất mà nền tảng cung cấp trong thời hạn tối đa 1 tháng, không phân biệt cố định hay tự do):

Lãi suất/nămBinanceNEXOCelsius
Bitcoin0.5%4%6.2%
USDT / USDC1.2%8%8.88%
ETH0.24%4%5.35%
BNB5.22%4%N/A
SOL9.2%N/AN/A
ADA5.09%4%N/A
MATIC11.34%N/A10.51%
PAXG (Gold)N/A4%5.5%
DOT7.39%4%8.86%

Nhìn qua bảng so sánh trên, bạn có thể thấy là Binance Earn cung cấp giải pháp tài chính phong phú hơn nhiều so với các nền tảng tập trung khác. Binance Earn khá yếu thế ở Bitcoin, USDT và ETH. Trong khi các token khác thì Binance cho lãi suất tốt hơn nhiều trong thời gian ngắn.

Tùy theo loại token bạn muốn nắm giữ mà hãy chọn cho bạn nền tảng phù hợp nhé.

Những Sản Phẩm Của Binance Earn

Binance Earn chia các sản phẩm tài chính thành hai chủng loại:

  • Guaranteed – Đảm bảo: lãi suất dao động từ 2 – 20%, không có rủi ro.
  • High Yield – Lãi suất cao: lãi suất có thể lên tới 80% kèm theo đó rủi ro từ các dự án bạn tham gia đầu tư. Rủi ro này khá nhỏ và có thể chấp nhận được.

Để truy cập vào các sản phẩm này, trên máy tính bạn vào menu chính chọn Tài Chính > Binance Earn. Trên điện thoại, bạn vào mục More, sau đó kéo xuống tới mục Tài Chính.

Tiết Kiệm – Binance Savings

Có hai loại là Cố định và Linh hoạt. Tiết kiệm Linh hoạt có lãi suất rất thấp, nên mình khuyên bạn hãy chọn tiết kiệm Cố định, lãi suất cao mà thời gian yêu cầu cũng rất ngắn, chỉ từ 15 – 30 ngày.

Thời gian bắt đầu tính lãi là sau khi bạn đăng ký một ngày.

Tiền lãi sẽ nhận cùng tiền gốc sau khi tất toán tiền gửi.

Nếu gửi Linh hoạt, khi bạn rút tiền sẽ nhận ngay tiền vào ví Spot. Với gửi Cố định, khi rút trước thời hạn, thời gian nhận tiền sẽ là một ngày sau khi bạn rút tiền. Bạn sẽ không nhận được tiền nếu rút trước hạn.

Lãi suất gửi tiết kiệm trên Binance Earn

Staking Cố Định

Staking là hình thức gửi các coin có nền tảng proof-of-stake và nhận thưởng từ blockchain. Binance Earn sẽ giúp bạn làm mọi chuyện, bạn chỉ cần xác nhận gửi coin vào là được.

Lãi suất sẽ được tính sau một ngày kể từ khi bạn stake, và sẽ được cộng lãi suất vào tài khoản Spot mỗi ngày.

Nếu rút tiền trước hạn, bạn sẽ chờ một ngày và lãi suất đã nhận trước đó sẽ bị trừ đi.

Lãi suất Staking Cố Định trên Binance Earn

Launchpad / Launchpool

Có thể nói tính năng này giúp bạn có thu nhập tốt nhất và thể hiện rõ ưu điểm của sàn Binance. Tuy nhiên để sử dụng bạn cần phải sở hữu coin sàn BNB hoặc BUSD (đồng ổn định của sàn Binance).

Launchpool: tính năng này cho phép bạn stake token BUSD hoặc BNB để nhận một coin được Binance hỗ trợ. Coin này có thể chưa niêm yết trên sàn Binance, và một khi niêm yết giá thường được đẩy x5 x10 giá gốc nên bạn sẽ thu lợi nhuận rất cao từ việc stake.

Các coin launchpool x10 trên Binance: MBOX, ATA, ALICE, TLM, DODO, LIT, REEF…

Launchpad: tính năng IEO (phát hành coin trên sàn) của Binance. Với tính năng này bạn sẽ mua được một coin sắp list trên sàn Binance với giá ưu đãi (thường là tương đương giá Private). Sau khi mua xong, bạn có thể bán ngay khi Binance niêm yết một tuần sau đó. Giá thường được x5 – x20 lần so với giá bạn mua.

Các coin launchpad x10 trên Binance: C98, TKO, LINA, DEGO, AXS, SFP, INJ, SAND, ALPHA


BNB Vault

Nếu bạn sở hữu nhiều coin sàn BNB, đây là giải pháp mang lại thu nhập tốt nhất cho bạn.

BNB Vault sẽ kết hợp các hình thức Tiết Kiệm, Launchpool, Launchpad và chọn loại mang tới lãi suất cao nhất dành cho bạn. Tất cả đều tự động nên bạn không cần phải tự tay làm gì cả.

Kiếm lợi nhuận từ BNB với BNB Vault

Stake ETH 2.0

Binance sẽ hỗ trợ bạn staking ETH để tham gia vào việc nâng cấp mạng lưới ETH lên 2.0. ETH này sẽ bị khóa và không thể rút được, thời gian stake có thể lên tới 2 năm. Nên payvnn không khuyến khích việc đầu tư này.

Defi Liquid Swap

Tính năng này cho phép bạn gửi token lên bể thanh khoản của các dự án Defi do Binance hỗ trợ. Lãi suất của việc này khá cao và token nhận thưởng là BNB hoặc token của dự án đó.


Staking Defi

Tính năng này cho phép bạn stake các token và nhận thưởng thông qua hợp đồng thông minh. Binance sẽ tự tìm và kết nối với các dự án Defi đó. Tuy nhiên dự án Defi là khá ít và lãi suất không cao, nên payvnn không khuyến khích loại hình này.

Dual Investment

Đầu tư kép hiện tại chỉ hỗ trợ Bitcoin và USDT. Tính năng đầu tư kép cho phép bạn kiếm lợi nhuận ngay cả khi Bitcoin bạn tăng giá hoặc giảm giá.

Trước tiên, bạn cần dự đoán giá Bitcoin sẽ tăng hay giảm, rồi lựa chọn mức giá mà Binance đã đề xuất. Đến thời gian đã định, bạn phải mua (hoặc bán) Bitcoin với giá đã đặt và nhận thêm lãi suất từ việc đầu tư này.

Nếu dự đoán đúng, bạn sẽ được lợi về mặt Bitcoin lẫn USD. Tuy nhiên, nếu dự đoán sai, bạn chỉ được số Bitcoin thấp hơn so với số tiền bạn có (dù đã tính cả lãi suất).

Đây là hình thức đầu tư có rủi ro và không đảm bảo nên payvnn không khuyến khích tham gia.

Đầu tư kép trên Binance Earn

Xem Số Coin Gửi Vào Binance Earn Ở Đâu?

Nếu tham gia vào nhiều chương trình Binance Earn, bạn có thể bối rối và không nhớ mình đã tham gia chương trình nào. Để nhanh chóng tìm lại, bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bạn vào mục Ví > Kiếm tiền. Tại đây bạn sẽ thấy tất cả chương trình mà Binance cung cấp.

Bạn click vào từng mục để xem bạn có tham gia hay không. Nếu có tham gia, bạn sẽ thấy loại coin, lãi suất bạn đang nhận được. Nếu muốn rút tiền, bạn cũng có thể rút ngay tại đây.

Kiểm tra các coin đang tham gia Binance Earn

0 Reviews ( 0 out of 0 )

Write a Review

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Trungvu.net xin gửi về địa chỉ email: trungvux2@trungvu.net; Đường dây nóng: 0969.351.812. hoặc liên hệ