Trong thời điểm đầu tư tiền ảo đang hot hơn bao giờ hết thì các sàn giao dịch lần lượt đóng cửa với các đăng ký mới. Điều này thúc đẩy các công ty nghiên cứu để đưa ra các sàn giao dịch mới ra thị trường, BinanceKucoin đã thành công và sắp tới, sàn giao dịch Upcoin cũng chuẩn bị ra mắt.

Bài viết này Payvnn sẽ giới thiệu đến các bạn sàn giao dịch Altcoin.IO, một sàn sắp ra mắt với rất nhiều công nghệ mới được áp dụng.

Altcoin.io là gì?

Altcoin.io là một sàn giao dịch thế hệ mới, phi tập trung, tiện lợi và an toàn cho trader. Hiện tại sàn Altcoin.io chỉ đang ở bản thử nghiệm và sẽ ra mắt trong tháng tới.

Đăng ký tài khoản Altcoin.io

Một số ưu điểm của sàn Altcoin.io được giới thiệu:

  • Sàn giao dịch phi tập trung chuyên cho altcoin. Phi tập trung nghĩa là bạn sẽ không bị mất coin cho dù sàn bị lỗi, bị hack.
  • Giao diện thân thiện: giúp cả người mới chơi nhanh chóng theo dõi và đặt lệnh.
  • Hỗ trợ 24/7.

Trong lúc chờ sàn ra mắt chính thức, bạn có thể tranh thủ đăng ký trước cho mình một tài khoản tại đây.

Giao diện thử nghiệm sàn Altcoin.io

Atomic Swap là gì?

Atomic Swap là một tính năng đang thử nghiệm của sàn altcoin.io cho phép bạn trao đổi các altcoin trực tiếp với người khác mà không phải thông qua một sàn giao dịch trung gian như Binance và Bittrex.

Cách thức hoạt động:

Phía bạn: bạn sẽ chọn loại coin mà bạn muốn bán đi và loại coin bạn muốn nhận lại, hệ thống sẽ cho biết bạn nhận lại được bao nhiêu đồng thời tạo ra một đường link (hoặc mã QR Code) cho giao dịch này.

Phía người khác: người đó sử dụng đường link (hoặc mã QR) bạn cung cấp, xem xét về mức trao đổi, nếu họ đồng ý trao đổi sẽ được thực hiện. Nếu họ có đủ tài khoản thì trao đổi sẽ thành công.

Lợi ích của phương thức trao đổi này ngoài việc nhanh chóng và ít tốn phí thì còn ở chỗ bạn sẽ an toàn hơn khi tiền vẫn nằm trong ví của bạn cho đến khi giao dịch hoàn tất. Không cần phải nạp lên sàn hay chuyển tới một đơn vị trung gian nào khác.

Hiện tính năng này vẫn đang được thử nghiệm trên Testnet, bạn có thể vào tìm hiểu thêm tại đây.

Giao diện Atomic Swap

0 Reviews ( 0 out of 0 )

Write a Review

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Trungvu.net xin gửi về địa chỉ email: trungvux2@trungvu.net; Đường dây nóng: 0969.351.812. hoặc liên hệ