Nói một cách đơn giản, sơ đồ trang web của website, hoặc như thường được biết đến – sơ đồ trang web, biểu thị một mô hình nội dung mà trang web có và được thiết kế để cho phép người dùng cũng như các công cụ tìm kiếm điều hướng trang web hiệu quả.

Sơ đồ trang web thường là danh sách các trang được sắp xếp theo thứ bậc, thường được sắp xếp theo chủ đề hoặc theo cấu trúc của tổ chức mà nó thuộc về – như trường hợp trong nhiều trang web được thiết kế chỉ để cung cấp thông tin về tổ chức thay vì giao dịch kinh doanh .

Một sơ đồ trang web cũng chứa các tài liệu ở định dạng XML, cung cấp các hướng dẫn cho trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm. Sơ đồ trang web cũng có thể cung cấp cho người dùng siêu dữ liệu có giá trị cao – chẳng hạn như lần cuối trang được cập nhật, tần suất thay đổi trang, tầm quan trọng của URL, v.v. 

Các chuyên mục trong Trungvu.net

Âm Nhạc

Bảo hiểm

Chưa phân loại

Chuyển tiền

Công Nghệ

Gửi tiết kiệm

Hình Ảnh Đẹp

Hotline – Tổng đài

Kiếm tiền Online

Kiến thức ngân hàng

Mã bưu chính

Mã ngân hàng

Marketplace

Ngân hàng điện tử

Ô tô – Xe máy

Sức khỏe

Tài chính cá nhân

Tài khoản ngân hàng

Thanh toán trực tuyến

Thẻ ngân hàng

Thẻ ATM
Thẻ tín dụng

Thủ thuật – Mẹo vặt

Tiện ích web

Tin tức Sự kiện

Tiền tệ

Tỷ giá ngân hàng
Vàng – Trang sức

Văn hóa – Giải trí

Vay vốn

Vay thế chấp
Vay tiền Online
Vay tín chấp
Vay trả góp

Ví điện tử

0 Danh gia ( 0 ra khỏi 0 )

Viet danh gia

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Trungvu.net xin gửi về địa chỉ email: trungvux@gmail.com; Đường dây nóng: 0969.351.812. hoặc liên hệ