Có lẽ bạn chẳng còn lạ gì với các tít như “Sập bẫy sàn giao dịch lãi suất cao” hay “Lợi dụng lòng tin sàn X lừa đảo nhà đầu tư”. Trước thực trạng đó, Info Finance đã không ngừng nỗ lực để đòi lại công bằng cho nhà đầu tư qua hoạt động hỗ trợ giải quyết khiếu nại. Hôm nay Info Finance tiếp tục cập nhật thêm một trường hợp đáng chú ý từ VT Markets. 

Diễn biến sự việc

Hiện nay xuất hiện nhiều sàn giao dịch thương mại điện tử trên mạng, thu hút nhiều người tham gia đầu tư. Các sàn được giới thiệu là dự án với lãi suất cao, cam kết trả lợi nhuận với người chơi. Trước món hời đó, khách hàng là anh T.V đã nạp $11300 và không có dấu hiệu được rút lời hay hồi đáp từ IB. 

Thời gian đầu, anh vẫn đầu tư có lãi, và được tư vấn hướng dẫn tận tình. Sau đó, IB tiếp tục tư vấn để nạp tiền thêm cho các thương vụ sau. Tuy nhiên chỉ vài tháng tiếp theo, tài khoản của anh T.V bất ngờ bị báo cháy. Lúc này IB lại không hỗ trợ anh nhiệt tình nữa, việc liên lạc cũng gặp nhiều khó khăn. 

Từ 14/02/2022 là ngày anh tạo tài khoản đến 12/09/2022 là thời điểm anh tìm đến Info Finance thì không có một đô la nào được hoàn trả.

Nhà đầu tư tìm đến Info Finance

Với tiềm lực của Info Finance, chúng tôi đã liên hệ với sàn. Kiểm chứng lại vụ việc và đồng thời đưa ra phương pháp giải quyết phù hợp nhất cho đôi bên. Sau nhiều tháng điều tra và thảo luận, Info Finance đã tìm được mấu chốt của vụ việc. 

Sàn VT Markets có thái độ tích cực và hợp tác để giảng giải với anh T.V. Qua đó chúng tôi nhận thấy lỗi phát sinh không hoàn toàn 100% ở phía sàn. Info Finance đã nhanh chóng liên hệ với anh T.V để phân tích và kết nối lại với sàn. May mắn là vụ việc không đi quá xa, anh T.V cũng có một phần hiểu sai vấn đề nên quyết định không tố cáo sàn T.V Markets nữa. Sàn cũng sẵn sàng bố trí IB mới để hướng dẫn anh T.V trong vụ việc này.

Kết quả là khách hàng chấp nhận chấm dứt sự việc và có gửi một email cảm ơn Info Finance. Mặc dù không có vụ lừa đảo nào nghiêm trọng xảy ra với VT Markets, chúng tôi công bố thông tin này đến với nhà đầu tư để mọi người có thêm dữ kiện cho phương án giao dịch của mình. 

Thông tin về VT Markets 

Kiểm tra thông tin sàn VT Markets trên công cụ tra cứu sàn Info Finance, sàn có số điểm 5.40, không quá cao nhưng vẫn có thể cân nhắc. Sau vụ việc này, VT Markets cần quản lý tốt hơn về nhân sự, và kiểm soát rủi ro của mình để hạn chế mất điểm uy tín thị trường.

Tóm lại là…

Bài viết này được công bố nhằm mục đích tuyên truyền sự thật và đưa ra lời cảnh báo đến với các nhà đầu tư khác. Cần nhân nhắc và kiểm tra thông tin kỹ từ Info Finance trước khi đưa ra quyết định giao dịch. Hãy thực hiện các bước tra cứu ở Info Finance để giảm thiểu rủi ro cho mỗi hoạt động đầu tư tài chính của bạn.

Nội dung được công bố bởi bên cung cấp

Tất cả thông tin trên trang Infofx.vn của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc trước các rủi ro và tự chịu trách nhiệm về hành vi đầu tư của mình

0 Reviews ( 0 out of 0 )

Write a Review

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Trungvu.net xin gửi về địa chỉ email: trungvux2@trungvu.net; Đường dây nóng: 0969.351.812. hoặc liên hệ