IBMex là một nền tảng giao dịch cho phép người dùng giao dịch ngoại hối, hàng hóa, tiền điện tử, cổ phiếu và chỉ số. IBMex tuyên bố cung cấp một môi trường giao dịch an toàn và thân thiện với người dùng, với mức chênh lệch thấp, đòn bẩy cao và khớp lệnh nhanh chóng. Tuy nhiên, IBMex có phải là sàn uy tín hay lừa đảo?

IBMex Quy định và cấp phép

Khi chọn lựa nền tảng giao dịch, quyết định có nó được quản lý và cấp phép bởi cơ quan uy tín và đáng tin cậy là rất quan trọng. Quy định và cấp phép đảm bảo tính minh bạch và tuân thủ các tiêu chuẩn, bảo vệ lợi ích của người dùng.

Tuy nhiên, IBMex được đăng ký tại Quần đảo Marshall với số đăng ký 107561, dựa trên điều này, có thể nói IBMex là nền tảng đáng tin cậy .

Điều kiện và phí giao dịch

Một yếu tố khác cần cân nhắc khi chọn nền tảng giao dịch là các điều kiện giao dịch và phí mà nó cung cấp, chẳng hạn như chênh lệch giá, hoa hồng, đòn bẩy, số tiền gửi tối thiểu, phương thức rút tiền và tốc độ thực hiện. Những yếu tố này ảnh hưởng đến lợi nhuận và hiệu suất giao dịch của bạn, cũng như sự thuận tiện và dễ dàng khi giao dịch của bạn.

Theo trang web của mình, IBMex cung cấp bốn loại tài khoản giao dịch: Cơ bản, Bạc, Vàng và Bạch kim. Khoản tiền gửi tối thiểu cho mỗi tài khoản lần lượt là 250 USD, 2.000 USD, 10.000 USD và 50.000 USD. Mức chênh lệch bắt đầu từ 2,8 pip cho tài khoản Cơ bản, 2,5 pip cho tài khoản Bạc, 1,5 pip cho tài khoản Vàng và 0,1 pip cho tài khoản Bạch kim. Đòn bẩy lên tới 1:400 cho tất cả các tài khoản. IBMex cũng tính phí hoa hồng 10 USD mỗi lô cho tất cả các tài khoản.

Các điều kiện và phí giao dịch này có tính cạnh tranh hay hấp dẫn so với các sàn giao dịch khác trên thị trường. Ví dụ: một số nền tảng giao dịch tốt nhất, chẳng hạn như eToro, AvaTrade và XM, cung cấp mức chênh lệch thấp hơn nhiều, bắt đầu từ 0,6 pip, 0,9 pip và 0,8 pip tương ứng. Họ cũng không tính bất kỳ khoản hoa hồng nào cho hầu hết các tài khoản của mình và cung cấp đòn bẩy cao hơn, lần lượt lên tới 1:30, 1:400 và 1:888.

Ngoài ra, IBMex là một nền tảng hợp pháp và đáng tin cậy, cung cấp thông tin rõ ràng và chi tiết về các tùy chọn thanh toán, phí và thời gian xử lý cũng như các điều khoản và điều kiện áp dụng cho chúng.

Do đó, dựa trên khía cạnh này, chúng tôi có thể kết luận rằng IBMex đã cung cấp các điều kiện và phí giao dịch rất thuận lợi hoặc cạnh tranh.

Đánh giá và phản hồi của khách hàng

Chọn một nền tảng giao dịch đòi hỏi xem xét đánh giá và phản hồi từ cộng đồng người dùng. IBMex, theo nghiên cứu của chúng tôi, đã nhận được nhiều đánh giá tích cực và phản hồi tốt về khía cạnh rút tiền, hỗ trợ khách hàng, không can thiệp vào giao dịch, quảng cáo đánh lừa, và quản lý tài khoản. Hầu hết phản hồi không tích cực, không có bằng chứng hoặc chi tiết hỗ trợ, tạo nên ấn tượng tiêu cực và không tin tưởng đối với danh tiếng và độ tin cậy của IBMex.

Tổng kết

Dựa trên phân tích trên, chúng tôi có thể kết luận rằng IBMex là một nền tảng giao dịch được quản lý và cấp phép bởi cơ quan có thẩm quyền, cung cấp bất kỳ thông tin về pháp nhân, địa chỉ hoặc chi tiết liên hệ của mình. IBMex cung cấp các điều kiện và phí giao dịch rất cạnh tranh hấp dẫn và cung cấp thông tin về phương thức rút tiền, phí hoặc thời gian xử lý. 

0 Reviews ( 0 out of 0 )

Write a Review

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Trungvu.net xin gửi về địa chỉ email: trungvux2@trungvu.net; Đường dây nóng: 0969.351.812. hoặc liên hệ