Website của bạn sẽ giúp người đọc dễ dàng tìm thấy các bài viết có nội dung liên quan đến bài viết mà họ đang đọc nếu được tích hợp tính năng hiển thị bài viết liên quan. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây, Nhân Hòa sẽ giới thiệu đến bạn top plugin bài viết liên quan wordpress có hỗ trợ hiển thị thumbnail đẹp mắt nhất 2021.

1. Lợi ích sử dụng Plugin bài viết liên quan wordpress

Bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu điểm khi lựa chọn sử dụng plugin bài viết liên quan wordpress, cụ thể như:

+ Người dùng có thể dễ dàng tìm đọc các bài viết liên quan đến nội dung của bài viết đang đọc.

+ Tăng cường các backlink nội bộ và cải thiện bounce rate, pageview rất tốt.

+ Pageview sẽ tăng đáng kể khi tiến hành cài đặt các plugin bài viết liên quan wordpress.

Với những lợi ích kể trên, các bạn nên trang trí lại phần bài viết liên quan thêm bắt mắt bằng cách thêm các ảnh thumbnail. Đừng bỏ qua phần tiếp theo của bài viết, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một vài plugin tự chèn các bài viết liên quan có hỗ trợ hiển thị thumbnail đẹp mắt.

2. Top 5 plugin bài viết liên quan wordpress phổ biến nhất

WordPress Related Posts

Đây là một trong những plugin bài viết liên quan wordpress khá tốt. Với những phiên bản nâng cấp mới đây, plugin này đã được cải thiện khả năng lưu bộ nhớ đệm cho các truy vấn.

Với 6 kiểu hiển thị bài khác nhau, chủ động lựa chọn bài liên quan dựa theo tag và category, bạn có thể tự sửa lại danh sách các bài liên quan nếu bạn không thích các bài mà plugin tự động thêm vào.

Plugin bài viết liên quan wordpress Yet Another Related Posts

Không thể bỏ qua Yet Another Related Posts nếu nhắc đến plugin bài viết liên quan wordpress. Chúng có mặt từ rất lâu rồi và được cập nhật rất thường xuyên.

Bạn có thể lấy các bài viết liên quan dựa theo chủ đề, từ khóa trong bài hay tag và category,.. vì plugin này có cơ chế lấy bài liên quan rất phong phú.

Tuy chỉ có 2 kiểu hiển thị nhưng sức mạnh của nó chính là ở phần bạn có thể tự tùy biến lại kiểu hiển thị nếu bạn có kiến thức về PHP và HTML/CSS.

Related Post Slider

Đây là một plugin hỗ trợ cho 2 plugin Nhân Hòa đã giới thiệu ở trên. Với thuật toán tìm bài liên quan rất thông minh nhưng nhược điểm của 2 plugin trên là không hỗ trợ hiển thị thumbnail hoặc không được đẹp mắt cho lắm.

Vì vậy, nếu bạn lựa chọn 1 trong 2 plugin bài viết liên quan wordpress bên trên, chúng tôi khuyên bạn nên cài thêm Related Post Slider vào để hiển thị bài liên quan kèm hình ảnh thumbnail đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn nhé.

Related Post by Taxonomy

Bạn nên xem qua plugin bài viết liên quan wordpress Related Post by Taxonomy nếu bạn là một developer. Chúng có độ tùy biến khá rộng để bạn có thể xếp bài viết liên quan theo bất cứ kiểu nào bạn thích.

Mặc dù chỉ hỗ trợ hiển thị dưới dạng shortcode và widget nên điều đó đã quá đủ cho các developer. Hiện tại plugin này hỗ trợ 19 bộ lọc bài liên quan để bạn có thể sử dụng như lọc theo post type, taxonomy, cách sắp xếp, …

Contextual Related Posts – Plugin bài viết liên quan WordPress

Bạn hãy cân nhắc và lựa chọn Contextual Related Posts, nếu bạn muốn sử dụng top plugin có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với các bài đăng liên quan.

Với tính năng cho phép bạn xác định thời gian cắt (cutoff period) cho các bài đăng liên quan được hiển thị, plugin này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Hơn thế nữa, bạn cũng có thể chọn ngẫu nhiên các bài đăng, chọn loại bài đăng nào được hiển thị, giới hạn các bài đăng trong cùng loại bài đăng và loại trừ các danh mục khỏi kết quả.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh những bài viết liên quan bằng HTML và hình thu nhỏ bằng nhiều tùy chọn khác nhau vì plugin này cung cấp nhiều tùy chọn bố trí.

Số lượng bài đăng được hiển thị, vị trí của hình thu nhỏ và kích thước hình thu nhỏ đều có thể được điều chỉnh cho nguồn cấp dữ liệu của bạn.

3. Lời kết

Nội dung bài viết trên đây là top các plugin bài viết liên quan wordpress đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, mỗi plugin có giao diện và cách thức hoạt động hơi khác nhau, với những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, vì vậy hãy dành thời gian của bạn và chọn một plugin mà mình yêu thích nhất. Trong quá trình thực hiện nếu gặp khó khăn hay thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

0 Reviews ( 0 out of 0 )

Write a Review

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Trungvu.net xin gửi về địa chỉ email: trungvux2@trungvu.net; Đường dây nóng: 0969.351.812. hoặc liên hệ