Đã bao giờ bạn muốn thay đổi số lượng các bài viết được hiển thị trên trang blog của bạn? Theo mặc định tất cả các trang blog lưu trữ hiển thị tối đa 10 bài viết trên mỗi trang. Gần đây một trong số những độc giả của chúng tôi hỏi chúng tôi liệu có được một cách dễ dàng nào đó giúp thay đổi điều đó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn biết làm thế nào để thay đổi số lượng bài viết hiển thị trên trang blog của bạn.

Điều đầu tiên bạn cần làm là đăng nhập vào bảng điều khiển WordPress của bạn và đi đến Settings »Reading. Tiếp theo là thay đổi “Blog pages show at most” số từ 10 đến số bất kì mà bạn muốn.

Lưu những thay đổi và tất cả chỉ có vậy.

Bây giờ các trang blog WordPress của bạn sẽ hiển thị số lượng bài viết mà bạn muốn hiển thị.

Điều quan trọng là bạn không chọn một con số cao hơn 10 đặc biệt là khi bạn không hiển thị các trích đoạn. Lí do chủ yếu là vì càng bài viết bạn hiển thị trên một trang, kích cỡ của trang đó càng lớn hơn và điều đó đồng nghĩa với việc trang tải chậm hơn. Bạn có thể xem thêm hướng dẫn của chúng tôi về làm thế nào hiển thị tất cả bài viết trên cùng một trang.

Trong quá khứ, chúng tôi đã thay đổi số lượng bài viết trên blog của chúng tôi là 5 bài, nhưng bây giờ chúng tôi quay trở lại việc hiển thị 10 bài viết trên mỗi trang lưu trữ. Chúng tôi thực hiện thay đổi này bởi vì những người dùng của chúng tôi muốn thấy nhiều hơn 5 bài mỗi trang trong khi họ muốn xem các bài viết cũ của chúng tôi.

Có bao nhiêu bài viết mà bạn hiển thị trên trang blog của bạn hay trang lưu trữ nào khác? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại một bình luận ở phía bên dưới.

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn thay đổi số lượng bài viết hiển thị trên trang blog của bạn. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết làm  thế nào để  hiển thị các trang liên quan trong wordpress.

0 Reviews ( 0 out of 0 )

Write a Review

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Trungvu.net xin gửi về địa chỉ email: trungvux2@trungvu.net; Đường dây nóng: 0969.351.812. hoặc liên hệ