Top 20 Theme WordPress miễn phí chuẩn SEO tốt nhất 2021

Một trang web chuẩn SEO không chỉ có cấu trúc hợp lý, nội dung chất lượng mà giao diện cũng phải phù hợp. WordPress cung cấp cho bạn rất nhiều theme miễn phí. Trong bài viết hôm nay, Tino Group sẽ giới thiệu cho các bạn Top 20 theme WordPress miễn phí chuẩn SEO tốt nhất 2021.

[WooCommerce] Tích hợp Ngân Lượng và Bảo Kim

Đã từ lâu người dùng Woocommerce đã từng mơ ước rằng sẽ sớm có một plugin để chúng ta có thể tích hợp hình thức thanh toán qua Ngân Lượng và Bảo Kim vào Woocommerce để hỗ trợ bán hàng thanh toán trực tuyến trở nên mạnh mẽ với người dùng tại Việt Nam hơn

Cách Thay Đổi Số Lượng Bài Viết Hiển Thị Trên WordPress

Đã bao giờ bạn muốn thay đổi số lượng các bài viết được hiển thị trên trang blog của bạn? Theo mặc định tất cả các trang blog lưu trữ hiển thị tối đa 10 bài viết trên mỗi trang. Gần đây một trong số những độc giả của chúng tôi hỏi chúng tôi liệu có được một cách dễ dàng nào đó giúp thay đổi điều đó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn biết làm thế nào để thay đổi số lượng bài viết hiển thị trên trang blog của bạn.

Website WordPress bị chậm, vì sao nên nỗi?

Chào các bạn, đã lâu mình cũng không viết bài mới lên blog vì công việc có phần hơi nhiều cũng như việc cập nhật bài cũ mất khá nhiều thời gian. Tuy nhiên trong thời gian vừa qua, theo mình quan sát và ghi nhận ý kiến khách hàng tại AZDIGI thì mình thấy có rất nhiều trường hợp website WordPress tải trang rất chậm mặc dù cấu hình máy chủ/hosting rất cao nên không tối ưu hóa được hiệu suất.

Contact Me on Zalo