Tổng quan

OneClickMoney là một trong những đơn vị cho vay tiền Online đang thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Đến với OneClickMoney bạn sẽ được hỗ trợ khoản vay lên tới 10 triệu, lãi suất 0%.

Trong vài năm trở lại, vay tiền Online qua các trang web hay ứng dụng ngày càng nổ rộ. Đây là giải pháp tài chính tối ưu đem lại những khoản vay hợp lý với nhu cầu của người dùng. Một trong những dịch vụ cho vay tiền Online uy tín, có số lượng người dùng lớn đó là OneClickMonkey.

Vậy, OneClickMoney là gì? Điều kiện, thủ tục vay tiền ra sao? Lãi suất như thế nào? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được Trungvu.net giải đáp qua bài viết sau.

OneClickMoney là gì?

OneClickMoney là 1 thương hiệu tài chính đa quốc gia trực thuộc công ty TNHH MTV LENDTOP, trụ sở tại Việt Nam. Đây là một ứng dụng hỗ trợ vay tiền Online, dựa trên nền tảng vay ngang hàng P2P Lending giúp khách hàng nhanh chóng giải quyết được các vấn đề khó khăn trong tài chính.

OneClickMoney là gì?

Hình thức vay tiền OneClickMoney hoạt động 100%, khách hàng chỉ cần CMND, không cần thế chấp tài sản. Đặc biệt, với khoản vay đầu tiên, khách hàng sẽ được áp dụng lãi suất 0%/. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh/máy tính kết nối Internet, khách hàng có thể đăng ký khoản vay lên tới 10 triệu đồng, giải ngân trong vòng 30 phút.

Có nên vay tiền Online trên OneClickMoney không?

Khi đứng trước nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vay tiền Online, không ít người cảm thấy băn khoăn không biết có nên vay tiền OneClickMoney không? Để giải đáp thắc mắc này, các bạn hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm mà dịch vụ vay tiền OneClickMoney mang lại như sau.

 • Đăng ký Online dễ dàng: Khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà, khách hàng có thể đăng ký vay vốn thông qua thiết bị được kết nối internet.
 • Lãi suất minh bạch: Tổng số tiền cần thanh toán bao gồm gốc, lãi, phí vay được công khai ngay khi khách hàng chọn khoản vay.
 • Xét duyệt và giải ngân nhanh: Quá trình xét duyệt và giải ngân nhanh chóng, khách hàng chỉ cần CMND/CCCD. Trong vòng 30 phút, tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản của bạn.
 • Khoản vay đến 10 triệu đồng: Khi vay vốn tại OneClickMoney, khách hàng có thể sở hữu khoản vay tối đa 10 triệu đồng. 
 • Linh hoạt trong thanh toán: Khách hàng có thể tùy chọn phương thức thanh toán nợ cho  OneClickMoney như qua ví điện tử, chuyển khoản ngân hàng, thanh toán tại điểm thu hộ…

Hạn mức và thời gian vay tiền tại OneClick Money

Đối với khách hàng tham gia vay tiền lần đầu tại OneClick Money, khoản vay được hỗ trợ sẽ từ 500.000 đồng đến 2 triệu đồng. Thời gian vay ngắn hạn trong vòng 28 ngày. 

Còn với những khoản vay lần thứ 2 trở đi, OneClick Money hỗ trợ khách hàng với số tiền lên tới 10 triệu đồng, thời gian vay trong vòng 28 ngày.

Trường hợp đến hạn trả nợ nhưng khách hàng không đủ khả năng thanh toán thì có thể yêu cầu gia hạn thêm 30 ngày. Tuy nhiên, khách hàng buộc phải thanh toán 40% số tiền nợ gốc cho OneClick Money.

Lãi suất vay tiền OneClickMoney

Nhìn chung, lãi suất vay tiền Online nhanh tương đối cao. Tại OneClick Money, lãi suất cho vay đang được áp dụng là 39%. Tuy vậy, mức lãi suất cụ thể sẽ phụ thuộc vào hạn mức cũng như thời gian vay của từng khách hàng.

Ngoài ra,  OneClick Money còn thường xuyên đưa ra nhiều chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Nếu khách hàng vay tiền đúng vào thời điểm này thì lãi suất sẽ thấp hơn rất nhiều. Để cập nhật các chương trình ưu đãi, các bạn có thể truy cập vào website oneclickmoney.vn của OneClick Money.

Điều kiện để vay tiền nhanh OneClickMoney

Để được hỗ trợ vay tiền Online 0% lãi suất lên tới 10 triệu đồng, khách hàng cần đáp ứng được những điều kiện sau đây:

 • Là công dân mang quốc tịch Việt Nam.
 • Nằm trong độ tuổi được hỗ trợ vay ngân hàng từ 20 tuổi – 60 tuổi.
 • CMND, Căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Khách hàng có tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân.
 • Có email còn hoạt động để nhận thông báo duyệt hồ sơ.
 • Có công việc và thu nhập ổn định từ 3 triệu/ tháng trở lên.
 • Không có nợ xấu ở bất cứ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền Online OneClickMoney

Quy trình vay tiền OneClickMoney khá đơn giản và dễ dàng. Khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền Online OneClickMoney

Bước 1. Đăng ký khoản vay

Truy cập vào website của One Click Money, sau đó điền đầy đủ các thông tin bao gồm họ tên, SĐT, số tiền cần vay và ngày thanh toán. Sau đó nhấn vào nút “Đăng ký”.

Bước 2: Hoàn thành việc cung cấp các thông tin cá nhân cơ bản một cách chính xác: Email, Số CMND/CCCD, Ngày cấp, Nơi Cấp, Ngày sinh, Giới tính… và nhấn “Tiếp tục”.

Bước 3: Tiếp tục điền thông tin liên hệ: Thành phố, Quận/huyện, Phường/xã, Đường, Số nhà…

Bước 4: Điền các thông tin liên quan đến việc làm như: Nghề nghiệp, loại công việc, tên công ty, điện thoại công ty, mục đích vay vốn, thông tin tài khoản ngân hàng…rồi nhấn tiếp tục. 

Bước 5: Xác nhận hồ sơ vay vốn bằng cách đăng tải hình ảnh cá nhân đang cầm CMND/CCCD và hình mặt trước, sau của CMND/CCCD.

Bước 6: Cung cấp thông tin người thân để bảo lãnh khoản vay như Họ tên, số điện thoại, quan hệ. Cuối cùng nhập mã xác nhận để hoàn tất thủ tục.  

Cách thanh toán khoản vay cho OneClickMoney

Khi tới kỳ hạn thanh toán, khách hàng cần phải trả nợ đúng thời hạn để tránh bị phạt trả chậm. Các cách thanh toán khoản vay cho OneClickMoney như sau:

Thanh toán qua tài khoản ngân hàng

Thông tin chuyển khoản cho OneClickMoney như sau:

 • Người nhận tiền: CTY TNHH MTV TM DV Saigon Credit.
 • Số tài khoản: 100 200 109 859.
 • Chi nhánh: Ngân hàng Woori Bank Việt Nam tại TPHCM.
 • Nội dung: Họ và tên – Số CMND/CCCD – Số hợp đồng.

Thanh toán tại Viettel Post

Ngoài cách trên, khách hàng có thể tới phòng giao dịch Viettel Post hoặc bưu cục của Viettel để thanh toán khoản vay. Khi đi, khách hàng nhớ mang theo CMND/CCCD và số tiền mình muốn thanh toán.

Sau khi hoàn tất thủ tục, bạn nhớ giữ lại biên lai để làm bằng chứng trong trường hợp tranh chấp xảy ra.

Lời kết

Như vậy, OneClickMoney là hình thức vay tiền trực tuyến đơn giản, uy tín nhất hiện nay. Khách hàng nhanh chóng sở hữu khoản vay lên tới 10 triệu đồng với lãi suất 0% chỉ bằng CMND. 

0 Reviews ( 0 out of 0 )

Write a Review

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Trungvu.net xin gửi về địa chỉ email: trungvux2@trungvu.net; Đường dây nóng: 0969.351.812. hoặc liên hệ