Tổng quan

Moneyveo là dịch vụ hỗ trợ tài chính giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu khoản vay lên tới 10 triệu đồng. Vậy, Moneyveo là Công ty gì? Có nên vay tiền tại Moneyveo không?

Vay tiền Online đang trở thành xu hướng của thời đại công nghệ phát triển như ngày nay. Đây là giải pháp hoàn hảo dành cho những khách hàng đang có nhu cầu cấp bách về tài chính. Hiện nay, có khá nhiều đơn vị, tổ chức cung cấp dịch vụ vay tiền Online nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Trong đó, Moneyveo là đơn vị cho vay uy tín, được khá nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nếu bạn đang không biết Moneyveo là công ty gì, có nên vay tiền tại Moneyveo không thì hãy cùng Trungvu.net tìm hiểu qua bài viết sau.

Moneyveo là Công ty gì?

Moneyveo là website hoạt động trong lĩnh vực tài chính, hỗ trợ khách hàng vay tiền Online. Moneyveo trực thuộc Công ty TNHH Moneyveo Việt Nam, được Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM  cấp giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh số 031682035 lần đầu ngày 04/03/2020.

Moneyveo là Công ty gì?

Đây là một tổ chức trung gian có chức năng kết nối người vay với người cho vay dựa trên mô hình cho vay ngang hàng P2P Lending. Khách hàng có thể đăng ký vay tiền thông qua website Moneyveo và nhận tiền qua tài khoản ngân hàng.

Mọi thủ tục, giao dịch đều được thực hiện Online. Thông qua hệ thống dịch vụ kết nối trực tuyến Moneyveo, khách hàng sẽ biết chính xác số tiền được vay, thời gian trả nợ…Hiện nay, Moneyveo đang cung cấp khoản vay từ 1 đến 10 triệu đồng.

Để đăng ký vay tiền tại Moneyveo, khách hàng chỉ cần có CMND/CCCD và điện thoại thông minh hoặc laptop, máy tính…có kết nối internet. Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, Moneymeo đáp ứng nhanh nhu cầu của mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ của Moneyveo

 • Tên công ty: CÔNG TY TNHH MONEYVEO VIỆT NAM.
 • Mã số thuế: 0316182035.
 • Địa chỉ: 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.
 • Hotline: 1800646475.

Có nên vay tiền Online tại Moneyveo không?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Thế nhưng, Moneyveo vẫn luôn được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Cũng bởi, việc tận dụng nền tảng công nghệ đã giúp Moneyveo tạo ra nhiều tiện ích cho người dùng.

Nếu bạn đang băn khoăn có nên vay tiền Moneyveo không thì hãy tham khảo những thông tin dưới đây:

 • Moneyveo xây dựng mô hình chuyên nghiệp với sự cơ cấu, tổ chức từ nước ngoài tạo ra sự uy tín đối với khách hàng.
 • Hệ thống tiếp nhận và duyệt hồ sơ hoàn toàn tự động. Quá trình phê duyệt và giải ngân vào tài khoản của khách hàng chỉ vỏn vẹn trong vòng 20 phút.
 • Sở hữu đội ngũ ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong quá trình đăng ký vay tiền.
 • Mọi thông tin liên quan đến hợp đồng, lãi suất, chi phí đều được công khai, minh bạch. 
 • Dịch vụ trực tuyến 24/7 giúp khách hàng có thể đăng ký gói vay bất cứ khi nào có nhu cầu.
 • Mọi giao dịch tại Moneyveo đều được bảo mật nên khách hàng có thể an tâm khi đăng ký thông tin trên Moneyveo.

Điều kiện vay tiền tại Moneyveo

Để vay tiền Online tại Moneyveo, khách hàng chỉ cần đáp ứng các một số điều kiện đơn giản sau:

 • Khách hàng là công dân mang quốc tịch Việt Nam.
 • Nằm trong độ tuổi lao động từ 18 – 60 tuổi.
 • Có CMND / CCCD còn giá trị, không quá 15 năm.
 • Có tài khoản ngân hàng đang hoạt động để giải ngân.
 • Số điện thoại chính chủ để đăng ký tài khoản, nhận thông tin cần thiết và tư vấn.
 • Có công việc và thu nhập ổn định hàng tháng, đảm bảo khả năng trả nợ.

Hạn mức và thời hạn vay tiền Online Moneyveo

Tương tự với những dịch vụ vay tín chấp Online khác, Moneyveo quy định về hạn mức và thời hạn vay như sau:

Hạn mức vay 

Mức vay tiền tùy vào từng đối tượng khách hàng, thông thường số tiền vay sẽ dao động từ 500.000 VND – 10.000.000 VND.

Thời hạn vay 

Vay tiền tại Moneyveo là hình thức vay tiền Online nhanh nên thời gian vay ngắn, chỉ từ 7-30 ngày. Do đó, tùy vào khả năng tài chính của mình, khách hàng lựa chọn thời gian trả nợ phù hợp.

Lãi suất vay Online Moneyveo

Mức lãi suất vay Moneyveo sẽ được áp dụng cố định trong suất thời gian vay. Theo đó, hiện Moneyveo đang áp dụng lãi suất 18.25%/ năm. Còn mức lãi cụ thể sẽ phụ thuộc vào số tiền vay cũng thời gian vay của khách hàng.

Lãi suất vay Online Moneyveo

Ngoài ra, Moneyveo còn thường xuyên đưa ra các chương trình ưu đãi về lãi suất. Ở lần vay đầu tiên, Moneyveo sẽ áp mức lãi suất 0.01%, lần vay thứ 2, Moneyveo sẽ áp dụng mức lãi suất chính thức.

Trường hợp khách hàng thanh toán nợ trước hạn sẽ không mất bất cứ khoản phí nào. Thế nhưng, nếu trả nợ trễ hạn, khách hàng sẽ phải chịu mức phí theo quy định của Moneyveo. 

Hướng dẫn cách đăng ký khoản vay Moneyveo

Để được hỗ trợ vay tiền Online Moneyveo, khách hàng cần thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1: Khách hàng truy cập vào website chính thức moneyveo.vn, sau đó sau đó chọn hạn mức vay và bấm “Đăng ký”. Đối với trường hợp có tài khoản, thì chỉ cần đăng nhập và chọn hạn mức vay.

Bước 2: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân theo yêu cầu bao gồm: Họ và tên, số CMND / CCCD, số điện thoại, số tài khoản,…. 

Bước 3: Hệ thống sẽ tự động xác thực thông tin và xem xét hồ sơ vay.

Bước 4: Gửi kết quả thẩm định qua SMS hoặc Email mà khách hàng đăng ký.

Bước 5:  Nếu được duyệt, ký hợp đồng vay và nhận tiền giải ngân qua tài khoản khách hàng để lại trước đó.

Lời kết

Như vậy có thể thấy rằng, Moneyveo là kênh hỗ trợ, tư vấn trực tuyến giúp liên kết giữa người vay và người cho vay vô cùng hiệu quả. Với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, Moneyveo là lựa chọn đáng tin cậy dành cho khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính.

0 Reviews ( 0 out of 0 )

Write a Review

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Trungvu.net xin gửi về địa chỉ email: trungvux2@trungvu.net; Đường dây nóng: 0969.351.812. hoặc liên hệ