Trungvu.net – Chương trình Gala cười 2022 với rất nhiều đổi mới sẽ lên sóng VTV3 lúc 20h00 hôm nay (ngày 02/2 – Mùng 2 Tết).

Khác với mọi năm, chương trình Gala cười 2022 sẽ mang tới cho khán giả một màu sắc lạ với phiên bản hoàn toàn mới. Lần đầu tiên chương trình có tuổi đời khá lớn này được thể hiện theo thể loại nhạc kịch kéo dài tới khoảng 120 phút, thay vì các tiểu phẩm như trước đây.

Vì thể hiện theo thể loại nhạc kịch nên điểm nhấn của chương trình chính là các đoạn nhạc. Tuy nhiên, điều này cũng đòi hỏi các nghệ sĩ phải tập hát, tập biểu diễn nhiều hơn. Sân khấu đã được dàn dựng công phu với 6 bối cảnh khác nhau: khi trong rừng, lúc dưới nước… tạo sự sinh động, cuốn hút.


Vở nhạc kịch tái hiện một khu rừng với nhiều loài muông thú cùng dàn diễn viên tham gia lên tới gần 100 người. Bên cạnh dàn diễn viên quen thuộc của sân khấu Gala cười như Vân Dung, Quang Thắng, Duy Nam, Trung Ruồi…, đạo diễn Khải Anh năm nay còn lựa chọn nhiều gương mặt trẻ lần đầu xuất hiện trong chương trình.

0 Reviews ( 0 out of 0 )

Write a Review

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Trungvu.net xin gửi về địa chỉ email: trungvux2@trungvu.net; Đường dây nóng: 0969.351.812. hoặc liên hệ