https://youtu.be/KjaEvycsFsI

Khác với mọi năm, chương trình Gala cười 2022 sẽ mang tới cho khán giả một màu sắc lạ với phiên bản hoàn toàn mới. Lần đầu tiên chương trình có tuổi đời khá lớn này được thể hiện theo thể loại nhạc kịch kéo dài tới khoảng 120 phút, thay vì các tiểu phẩm như trước đây. Vì thể hiện theo thể loại nhạc kịch nên điểm nhấn của chương trình chính là các đoạn nhạc. Tuy nhiên, điều này cũng đòi hỏi các nghệ sĩ phải tập hát, tập biểu diễn nhiều hơn. Sân khấu đã được dàn dựng công phu với 6 bối cảnh khác nhau: khi trong rừng, lúc dưới nước… tạo sự sinh động, cuốn hút.

Gala cười 2022 Xuân Nhâm Dần có những gì?


Gala cười là một chương trình hài kịch châm biếm được thực hiện bởi Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam. Số phát sóng đầu tiên của chương trình là vào ngày 30/8/2003.

Như thường lệ, Gala cười 2022 được phát sóng vào 20 giờ tối mùng 2 Tết Âm lịch, tức ngày 2/2 Dương lịch.

Gala cười năm nay sẽ có nhiều điểm mới, mang tới cho khán giả một màu sắc lạ, cách thể hiện mới mẻ, độc đáo và những ý tưởng dàn dựng ấn tượng, công phu.

Thay vì bao gồm nhiều tiểu phẩm nhỏ như mọi năm, Gala cười 2022 là một vở nhạc kịch dài 120 phút. 

Gala cười 2022 được dàn dựng công phu, lấy bối cảnh là một khu rừng với nhiều loài động vật khác nhau.

Điểm nhấn của chương trình là các ca khúc do chính dàn diễn viên thể hiện, cùng tiết mục múa ballet rực rỡ sắc màu.

Các bài hát được nhạc sĩ Dương Trường Giang cùng đạo diễn lên ý tưởng từ sớm. Các nghệ sĩ tập hát, tập vũ đạo và thu âm trước ngày ghi hình.

Bên cạnh dàn diễn viên quen thuộc của sân khấu Gala cười như Vân Dung, Quang Thắng, Mạnh Dũng, Duy Nam, Trung “Ruồi”, đạo diễn Khải Anh năm nay còn lựa chọn nhiều gương mặt trẻ lần đầu xuất hiện trong chương trình.

Xem trực tiếp Gala cười 2022 Xuân Nhâm Dần Full HD lúc 20 giờ tối 2/2/2022 (mùng 2 Tết) trên kênh VTV3, VTV Giải trí và VTV Go.

Link xem Gala cười 2022 Full HD TẠI ĐÂY

0 Danh gia ( 0 ra khỏi 0 )

Viet danh gia

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Trungvu.net xin gửi về địa chỉ email: trungvux@gmail.com; Đường dây nóng: 0969.351.812. hoặc liên hệ