Đầu tư sản xuất phim hoạt hình “Make in Vietnam” đáp ứng chuẩn quốc tế

Đầu tư sản xuất phim hoạt hình “Make in Vietnam” đáp ứng chuẩn quốc tế

Trungvu.net – Đầu tư và sản xuất những bộ hoạt hình “Make in Vietnam” chất lượng cao đáp ứng tiêu chuẩn đầu ra của truyền hình trong nước và quốc tế là điều mà Sconnect đang tập trung.

Mới đây, Sconnect và Leadjoy đã ký hợp đồng hợp tác sản xuất và phát hành bộ phim hoạt hình “Make in Vietnam” nổi tiếng thế giới Wolfoo phiên bản tiếng Trung, hợp đồng hợp tác này đã được Cục Phát thanh truyền hình Quốc gia Trung Quốc chấp thuận. Hiện tại Leadjoy đang tiến hành các thủ tục để xin cấp phép phát sóng bộ phim trên sóng truyền hình trung ương Trung Quốc, dự kiến sẽ được cấp phép trong tháng 6 và bắt đầu phát sóng từ tháng 7 năm 2023.

Hiện nay Sconnect mở rộng nền tảng phát sóng trên hệ thống truyền hình và OTT/IPTV tại nhiều quốc gia. Công ty cũng tập trung đầu tư và sản xuất những bộ hoạt hình chất lượng cao đáp ứng tiêu chuẩn đầu ra của truyền hình quốc tế.

Sconnect sẽ tiếp tục đầu tư, sản xuất nội dung hoạt hình, giải trí chất lượng cao để đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe cả về kỹ thuật và nội dung trên sóng truyền hình tại nhiều quốc gia. Các nội dung dành cho trẻ em đều đảm bảo kết hợp cả tính giáo dục và giải trí, được phụ huynh và các bé tại nhiều quốc gia đánh giá cao về chất lượng.

Quá trình sản xuất phim hoạt hình “Make in Vietnam”

WOA Media (thuộc Sconnect) vừa qua cũng đã ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Truyền thông DAC cấp quyền phát sóng phim hoạt hình Fairy Tales và phim thiếu nhi Doll Crafts trên hệ thống các kênh truyền hình trả tiền.

Fairy Tales là thế giới nhân vật hoạt hình xoay quanh những câu truyện ngụ ngôn, truyện dân gian, truyền thuyết hay thần thoại, thông qua lối dẫn sáng tạo và hình ảnh bắt mắt để lồng ghép những tình huống nhân văn. Bộ phim phát sóng trên truyền hình có tựa đề Vũ trụ cổ tích hiện đại.

Trong khi đó, Doll Crafts là series phim dành riêng cho các bạn nữ lứa tuổi từ 6 – 13 tuổi, nói về các câu chuyện thú vị hằng ngày thông qua phương pháp làm giấy thủ công. Không chỉ sở hữu hình ảnh và cách kể chuyện hấp dẫn, Doll Crafts còn khéo léo hướng dẫn khán giả làm những sản phẩm thủ công đơn giản và độc đáo. Bộ phim phát sóng trên kênh truyền hình tựa đề Học làm búp bê giấy.

Hai series phim hoạt hình kể trên đều do Sconnect sản xuất và sở hữu bản quyền, đã phát sóng trên nhiều nền tảng giải trí tại thị trường quốc tế. Fairy Tales và Doll Crafts chính thức được phát sóng hàng ngày trên các hệ thống truyền hình trả tiền từ ngày 6/4/2023.

Sconnect hiện đã phát triển thành công 13 bộ nhân vật hoạt hình, áp dụng đa dạng các công nghệ làm phim trên thế giới như 2D, 3D, 2D Frame by Frame và Stopmotion với bình quân mỗi tháng đạt hơn 4 tỷ lượt xem và hơn 100 triệu lượt theo dõi.

Nguồn vtv.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo