Tổng quan

Được xem như một trong những giải pháp tối ưu hàng đầu giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí, thế nhưng bạn đã biết Email Hybrid là gì? Tìm hiểu ngay!

Việc sử dụng Email vốn đã không còn xa lạ với các doanh nghiệp Việt, bởi chúng mang lại sự tiện lợi và tính thống nhất trong quản trị nhân sự. Tuy nhiên, trên thế giới hiện nay, các doanh nghiệp lớn và mạnh về quản trị, công nghệ đã dần chuyển sang sử dụng một hình thức mới – Email Hybrid.

Vậy Email Hybrid là gì? Nó có những đặc điểm và tính năng gì vượt trội so với 2 loại kể trên? Và vì sao doanh nghiệp cần sử dụng nó? Hãy cùng Mắt Bão tìm hiểu ngay qua bài viết sau nhé!

Email Hybrid đang là giải pháp được nhiều doanh nghiệp quốc tế lựa chọn

1. Email Hybrid là gì? 

Như đã đề cập ở trên, Email Hybrid là lựa chọn được nhiều doanh nghiệp quốc tế ưu tiên. Không chỉ đa dạng về tính năng, Email Hybrid còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể, thao tác sử dụng cũng dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều khi sử dụng Email Hosting.

Vậy, chính xác thì Email Hybrid là gì? Và nó có những tác dụng tuyệt vời nào?

Email Hybrid là giải pháp addon được cung cấp bởi Mắt Bão, được tạo ra bởi sự kết hợp giữa Email Hosting và Microsoft 365. Sử dụng giải pháp này, doanh nghiệp có thể tận dụng các tiện ích của cả 2 loại Email kể trên.

Email Hybrid là gì?

Bên cạnh đó, Email Hybrid cũng được đánh giá là một giải pháp tiết kiết kiệm hơn cho chi phí email của doanh nghiệp. Nó giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán sử dụng email cao cấp cho sếp, quản lý thay vì dùng email đồng loạt cho toàn bộ nhân viên khiến chi phí email tăng lên (khi sử dụng giấy phép Microsoft).

2. Lợi ích nổi bật của Email Hybrid

Email Hybrid là giải pháp kết hợp Email Hosting và Email Microsoft 365 đầu tiên tại Việt Nam được phát triển bởi Mắt Bão. Trước đây, khi sử dụng email với tên miền riêng, doanh nghiệp sẽ chỉ có thể thực hiện các thao tác cơ bản như gửi, nhận email. Giờ đây, với giải pháp tiên phong của Mắt Bão, email doanh nghiệp có thể hoạt động trên cả nền tảng cPanel và Microsoft 365.

Email doanh nghiệp là yếu tố không thể thiếu giúp công ty vận hành và hoạt động trơn tru

Một số lợi ích nổi bật mà doanh nghiệp có được khi sử dụng Email Hybrid:

+ Dễ cài đặt: có thể sử dụng trên đa dạng thiết bị, từ điện thoại di động, máy tính bảng cho đến máy tính xách tay

+ Dung lượng lớn: phục vụ cho nhu cầu trao đổi, lưu trữ tài liệu khi làm việc

+ Tính bảo mật cao: bằng cách xác thực 2 bước khi đăng nhập, các thông tin trong tài khoản email của doanh nghiệp được bảo vệ một cách chặt chẽ hơn

+ Tiện lợi: có thể sử dụng được ở các công cụ khác của hệ sinh thái Microsoft như: Microsoft Teams, Sharepoint, Office 365

3. Email Hybrid có ưu điểm vượt trội gì so với các giải pháp email khác?

Sau khi đã giải đáp được câu hỏi về Email Hybrid là gì, Mắt Bão sẽ giải đáp tiến các ưu điểm của loại hình dịch vụ mới này thông qua các mục bên dưới.

Tiết kiệm chi phí hơn

Theo thông tin chia sẻ từ Unifiedpost Group, doanh nghiệp sử dụng Email Hybrid có thể tiết kiệm đến 20-60% chi phí so với khi sử dụng giải pháp email truyền thống hoặc gửi thư qua bưu điện.

Hybrid Email là gì? – Là giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Bên cạnh đó, việc đăng ký bản quyền cho tất cả email của nhân viên cũng khiến doanh nghiệp mất một khoản chi phí không hề nhỏ. Và giờ đây, với giải pháp Email Hybrid, doanh nghiệp có thể tiết kiệm một khoản chi phí kha khá với mức giá chỉ bằng dịch vụ Email Hosting.

Dễ sử dụng

Không cần cài đặt quá phức tạp, để sử dụng Email Hybrid, doanh nghiệp chỉ cần có thiết bị có kết nối internet, có thể truy cập ứng dụng Email, tên người dùng, mật khẩu.

Sử dụng Email Hybrid, người dùng có thể dễ dàng tải tài liệu trực tiếp từ máy tính lên và làm việc, chuyển phát,… chỉ cần có thiết bị kết nối internet. Bằng cách này, cho dù đang ở đâu, nhân viên của doanh nghiệp cũng có thể hoàn thành công việc được giao.

Tăng độ chính xác & tính bảo mật

Bên trong mục thư viện, người dùng có thể dễ dàng lưu trữ các tài liệu, mẫu thư từ, biểu mẫu,… để sử dụng khi có nhu cầu hoặc tham khảo trong tương lai.

Email hybrid có tính bảo mật và an toàn cao

Ngoài ra, sử dụng giải pháp Email Hybrid còn giúp doanh nghiệp đảm bảo luồng email đã mã hóa an toàn tuyệt đối. Do đó, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ này tại Mắt Bão.

4. Giải pháp Email Hybrid phù hợp cho start up, doanh nghiệp vừa và nhỏ 

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, dù là startup, doanh nghiệp SME hay tập đoàn, việc sử dụng email doanh nghiệp là một trong những điều kiện tiên quyết để có thể làm việc, vận hành trơn tru mà vẫn có thể kiểm soát việc bảo mật thông tin nội bộ. Đặc biệt, ngày nay, bằng cách sử dụng email Microsoft, doanh nghiệp cũng tối ưu được hiệu suất làm việc của nhân viên.

Không chỉ thế, email doanh nghiệp còn giúp tăng độ nhận diện cho thương hiệu.

Giờ đây, với Email Hybrid, doanh nghiệp có được một giải pháp vừa tối ưu chi phí vừa đảm bảo có thể sử dụng hầu hết các tính năng của Microsoft 365. Do đó, không nghi ngờ gì nữa, đây chính là giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tìm kiếm câu trả lời cho bài toán chi phí.

Email Hybrid chính là giải pháp dành riêng cho doanh nghiệp SME

5. Giải pháp kết hợp Email Microsoft và Email Hosting đầu tiên tại Việt Nam

Là đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp về domain, email theo tên miền cho doanh nghiệp, Mắt Bão thấu hiểu những khó khăn mà doanh nghiệp SME đang phải đối mặt trên con đường xây dựng thành công. Từ đó, chúng tôi nỗ lực nghiên cứu và mang giải pháp Email Hybrid – sự kết hợp Email Microsoft và Email Hosting đầu tiên tại Việt Nam đến với doanh nghiệp trên khắp mọi miền tổ quốc.

Hi vọng rằng qua bài viết này, quý doanh nghiệp đã có được cái nhìn cơ bản và toàn cảnh hơn về Email Hybrid là gì, cũng như các lợi ích doanh nghiệp có được khi sử dụng dịch vụ này.

0 Reviews ( 0 out of 0 )

Write a Review

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Trungvu.net xin gửi về địa chỉ email: trungvux2@trungvu.net; Đường dây nóng: 0969.351.812. hoặc liên hệ