Trong những năm trở lại đây, kiếm tiền online bằng việc khảo sát thị trường đang là một xu hướng trên thị trường Việt Nam. Trong đó Vinaresearch là trang khảo sát kiếm tiền online  sở hữu tính bảo mật cao, uy tín đã được rất nhiều người lựa chọn làm “cần kiếm cơm” cho mình trong thời đại công nghệ số hiện nay. Vậy Vinaresearch là gì? Có lừa đảo không? Cách kiếm tiền với Vinaresearch như thế nào? Hãy cùng Dinos tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Vinaresearch là gì?

Vinaresearch là một website cho phép mọi người có thể kiếm tiền bằng việc khảo sát. Vinaresearch trực thuộc tập đoàn World Wide System bởi ông Fujii Yoshio đến từ Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường trực tuyến, Internet Marketing và Thiết kế Website.

Vinaresearch được thành lập từ năm 2012 là sự hợp tác bởi công ty Runsystem Corporation (Việt Nam) và tập đoàn World Wide System. Với mục đích ký kết là kết nối giúp cho doanh nghiệp tiến hành nghiên cứu thị tường dễ dàng hơn thông qua các bản điều tra thị trường online được thực hiện tại website.

Vinaresearch có phải lừa đảo không?

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì Vinaresearch hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực khảo sát, hơn nữa đây là công ty có văn phòng đại diện rõ ràng, và chính sách đổi điểm rất minh bạch.

Vinaresearch lấy một phần hoa hồng trong doanh nghiệp có nhu cầu khảo sát ý kiến của người dùng để cải thiện sản phẩm và dịch vụ của họ. Và Vinaresearch sẽ là bên thứ 3 liên kết giữa các doanh nghiệp và người làm khảo sát. Và doanh nghiệp sẽ trả tiền cho Vinaresearch để lấy ý kiến khảo sát của người dùng. Chính vì thế, Vinaresearch hoàn toàn có tiền để trả cho người tham gia khảo sát.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Vinaresearch

Để kiếm tiền online bằng việc thực hiện khảo sát nghiên cứu thị trường trương đối đơn giản bạn chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại thông minh là có thể thực hiện

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào website sau đó ấn “Đăng ký” để tạo tài khoản người dùng trên website Vinaresearch.

Bước 2: Sau khi bạn điền đầy đủ thông tin cần thiết như: Email, số điện thoại, mật khẩu,… bạn hãy chọn “Đăng ký” để tạo tài khoản.

Bước 3: Sau khi hoàn tất đăng ký, hệ thống sẽ gửi cho bạn một tin nhắn bao gồm mã với 6 chữ số về số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Bạn hãy lấy dãy số đó và nhập vào ô “vui lòng nhập mã xác nhận”.

Lưu ý: việc xác minh bằng số điện thoại sẽ giúp cho việc rút tiền sau này từ Vinaresearch về ngân hàng sẽ dễ dàng hơn.

Bước 4: Vinaresearch gửi Email xác minh đăng ký tài khoản vào Email mà bạn đăng ký. Bạn hãy truy cập email và tìm đến Email và hệ thống Vinaresearch gửi cho bạn.

Sau khi click vào đường link bạn sẽ nhận được thông báo đăng ký tài khoản thành công. Và bây giờ bạn có thể đăng nhập vào tài khoản và thực hiện khảo sát kiếm tiền online rồi.

Hướng dẫn cách khảo sát kiếm tiền trên Vinaresearch

Hoàn thành các bài khảo sát

Sau khi tạo tài khoản thành công thì bạn có thể tham gia Vinaresearch khảo sát kiềm tiền.

Bạn hãy bấm chọn thanh menu ở bên phía bên trái màn hình sau đó chọn “danh sách khảo sát” để làm các bài khảo sát.

Tiếp đó, màn hình sẽ xuất hiện các bài khảo sát kèm theo số điểm bạn sẽ nhận được khi hoàn thành các câu hỏi. Để thực hiện khảo sát bạn chỉ cần nhấn vào ô “Đăng ký” tương ứng rồi trả lời bằng cách tích vào những câu trả lời đúng hoặc tự điền một cách cực kỳ đơn giản.

Mời bạn bè tham gia khảo sát

Bên cạnh tự tham gia khảo sát Vinaresearch chạy chương trình truyền thông đó là mời bạn bè tham gia đăng ký vfa làm khảo sát. Cụ thể với mỗi một người bạn giới thiệu thành công bạn sẽ nhận được 1.000 VNĐ sau khi người đó tạo tài khoản thành công.

Sau đó nếu người bạn mời khảo sát được 100 điểm đầu tiên bạn có thể nhận tiếp 5.000 VNĐ.

Như vậy bạn có thể nhận được tổng 6.000VNĐ/ người khi mời bạn bè tham gia thành công.

Để có thể mời được bạn bè tham gia, bạn hãy ấn vào thanh menu ở phía trên bên trái màn hình, sau đó chọn “mời bạn bè”.

Hướng dẫn rút tiền, đổi thẻ cào từ Vinaresearch

Sau khi bạn tích lũy  đủ 500 điểm, hệ thống của Vinaresearch sẽ cho phép bạn đổi điểm thành tiền thưởng. Bạn có thể đổi thành thẻ cào hoặc rút tiền về tài khoản. Để làm được những điều này bạn hãy làm theo những bước sau:

Tại trang Vinaresearch, bạn hãy click vào “Đổi điểm” để hệ thống Vinaresearch chuyển sang trang Reward Center.

Bạn có thể nhập số điểm muốn chuyển từ Vinaresearch sang reward center, và nhấn “xác nhận” để hoàn thành lệnh chuyển.

Tiếp theo, bạn có thể nhấn lựa chọn đổi thưởng và chọn hình thức muốn đổi thưởng là xong

Như vậy bài viết trên, Trungvu.net đã cung cấp cho bạn đầy đủ những thông tin Vinaresearch là gì? Cách kiếm tiền trên Vinaresearch. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn trong việc kiếm tiền online bằng hình thức khảo sát.

Đăng ký kiếm tiền với Vinaresearch theo link dưới:

Đăng ký ngay

https://vinaresearch.net

0 Reviews ( 0 out of 0 )

Write a Review

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Trungvu.net xin gửi về địa chỉ email: trungvux2@trungvu.net; Đường dây nóng: 0969.351.812. hoặc liên hệ