Về Rakuten Insight Survey:

Rakuten Insight Global, Inc (dưới đây được gọi là Rakuten Insight) là mạng khảo sát kiếm tiền uy tín được thành lập với mục đích phục vụ các tổ chức và đơn vị kinh doanh trên toàn thế giới, chủ yếu từ Châu Âu, Mỹ và Châu Á.

Ý kiến của bạn sẽ được công bố và thu thập lại nhằm cải thiện các sản phẩm và dịch vụ.

Sau khi đăng ký làm thành viên của Rakuten Insight và trả lời các khảo sát trực tuyến của chúng tôi từ “TRANG CỦA TÔI”, bạn sẽ được thưởng điểm EPoints. Sau này, bạn có thể đổi điểm EPoints tích lũy lấy phiếu quà tặng và/ hoặc tiền mặt.Đăng ký hoàn toàn miễn phí và không giới hạn đối với mọi công dân Việt Nam từ 16 tuổi trở lên.

Về thông tin cá nhân của bạn

Rakuten Insight tuân thủ việc kiểm soát nghiêm ngặt thông tin cá nhân đã đăng ký do các thành viên của chúng tôi cung cấp, và sẽ không tiết lộ những thông tin đó cho bất kỳ bên thứ ba nào nếu không được sự đồng ý.

Về việc rút tiền:

Sau khi đã đăng ký với RAKUTEN INSIGHT SURVEYS, bạn sẽ được gửi các bản khảo sát để trả lời. Bạn sẽ tích lũy điểm EPoints tùy vào nội dung, số lượng câu hỏi và độ dài của mỗi bản khảo sát. Bạn có thể đổi điểm EPoints tích lũy được lấy phần thưởng như phiếu mua hàng và / hoặc thẻ điện thoại trả trước. Xem mục Về Phần thưởng để biết thêm thông tin về các phần thưởng có sẵn.1 điểm EPoint = 100 VNĐ. Mức tối thiểu cần thiết để quy đổi với phần thưởng là 500 điểm EPoints.

Tham gia ngay

0 Reviews ( 0 out of 0 )

Write a Review

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Trungvu.net xin gửi về địa chỉ email: trungvux2@trungvu.net; Đường dây nóng: 0969.351.812. hoặc liên hệ