Bạn đang có nhu cầu vay tín chấp 100 triệu VNĐ để phục vụ cho việc mua sắm, chi tiêu, kinh doanh nhưng chưa biết lựa chọn đơn vị nào để vay tín chấp uy tín lãi suất tốt. Vậy hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây để có lựa chọn tốt nhất nhé.

Vay tín chấp 100 triệu là gì?

Vay tín chấp 100 triệu là hình thức vay tín chấp dựa trên uy tín cá nhân không cần người bảo lãnh hay thế chấp tài sản. Mục đích của gói vay tín chấp  là phục vụ mục đích tiêu dùng cá nhân. Đơn vị cho vay tiền sẽ xét duyệt và thẩm định hồ sơ khách hàng dựa trên uy tín cá nhân và khả năng trả nợ của từng đối tượng khách hàng để đưa ra hạn mức vay vốn.

Hiện nay, để vay tín chấp 100 triệu và không cần tài sản đảm bảo không phải quá khó khăn vì có rất nhiều ngân hàng và công ty tài chính hỗ trợ khách hàng trong lĩnh vực vay tiêu dùng với hồ sơ và thủ tục rất đơn giản.

Lợi ích khi vay tín chấp 100 triệu

 • Hồ sơ, thủ tục đơn giản
 • Thời gian giải ngân nhanh chỉ trong vòng 48h
 • Hạn mức thời gian lên đến 60 tháng
 • Lãi suất cạnh tranh, ưu đãi
 • Hình thức trả nợ linh hoạt
 • Không cần chứng minh thu nhập, bảo lãnh

Lãi suất cho vay tín chấp 100 triệu

Với khoản vay tín chấp 100 triệu mỗi ngân hàng đều có thời hạn cho vay và mức lãi suất khác nhau. Các bạn nên lưu ý thời gian vay càng lâu thì lãi suất càng cao. Chính vì vậy khi vay cần tính toán khả năng trả nợ để lãi suất được ưu đãi nhất.

Đơn vị cho vayLãi suấtĐiều kiện
Prudential Finance0.85% – 1,99%/thángĐộ tuổi từ 21 đến 58 tuổi đối với nam và từ 21 – 55 tuổi đối với nữ Không bị tiền án tiền sự Là công dân Việt Nam sinh sống trên địa bàn có PGD/ chi nhánh được Công ty tài chính Prudential hỗ trợ cho vay. Nhân viên, công nhân viên chức, công nhân … tại doanh nghiệp, tập đoàn có thu nhập ổn định hàng tháng tối thiểu 3.5 triệu VNĐ Đang sinh sống tại TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng  và 1 số huyện khác theo quy định của Prudential như: Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hải Dương, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Nha Trang, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ.
BIDV11,9%/nămĐộ tuổi: từ 18- 55 đối với nữ và 60 đối với nam. Đối tượng khách hàng có mức lương chuyển khoản hoặc tiền mặt Bảo hiểm đóng trên một năm Khách hàng có giao dịch ngân hàng nhiều Khách hàng có hóa đơn tiền điện nước hàng tháng Có thu nhập ổn định đủ khả năng trả nợ trong suốt quá trình vay vốn. Không có nợ xấu tại ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào
 Agribank 6 – 18%/nămĐối tượng khách hàng làm việc tại các doanh nghiệp nhà nước, công ty tư nhân, nước ngoài được hưởng mức lương ổn định. Được đóng bảo hiểm tại doanh nghiệp Đối tượng khách hàng có mức lương chuyển khoản hoặc tiền mặt Sao kê thu nhập trên 3 triệu. Đối tượng khách hàng được vay: tuổi từ 18-55
TPBank1,29%/thángLà công dân Việt Nam sinh sống tại nơi có hỗ trợ vay vốn của TPBank Đối tượng khách hàng làm việc tại các doanh nghiệp nhà nước, công ty tư nhân, nước ngoài được hưởng mức lương ổn định. Được hưởng mức lương ổn định 7 triệu/tháng trở lên Đối tượng khách hàng từ 20 đến 55 tuổi (Tính từ lúc ký hợp đồng) Không nợ xấu, không tiền án tiền sự
Vietcombank10%/nămĐộ tuổi: 21 – 55 (đối với nữ) và không quá 58 (đối với nam) Lương chuyển khoản. Có 3 tháng lương gần nhất từ 5 triệu trở lên Đối tượng khách hàng có mức lương chuyển khoản hoặc tiền mặt Có hợp đồng lao động từ 12 tháng trở lên Bảo hiểm đóng trên một năm

Hồ sơ, thủ tục vay tín chấp 100 triệu

Dưới dây là những thủ tục cần thiết để quý khách hàng chuẩn bị giấy tờ nhanh chóng để đi vay vốn tín chấp theo lương được dễ dàng.

 • Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu của đơn vị cho vay)
 • CMND/CCCD/Hộ khẩu/Giấy, sổ tạm trú của người vay.
 • Hộ khẩu thường trú: 01 bản photo.
 • Sao kê lương từ 3 đến 6 tháng gần nhất.
 • 1 hình thẻ 3 x 4.
 • Bản sao Quyết định/Hợp đồng lao động/Chứng từ tương đương

Quy trình vay tín chấp 100 triệu

Các bước vay tín chấp tại các đơn vị cho vay được thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ:  Đơn vị cho vay sẽ tiếp nhận hồ sơ vay vốn của khách hàng, xác định được mục đích vay và hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ vay vốn.

Bước 2: Thẩm định hồ sơ: Khi đã thẩm định xong hồ sơ vay, phía đơn vị cho vay sẽ sẽ xác minh và đối chiếu theo thông tin mà khách hàng cung cấp. Nếu hồ sơ của khách hàng đã đạt yêu cầu, phía đơn vị cho vay sẽ báo số tiền được vay, lãi suất cũng như thời gian được vay.

Bước 3: Thông báo kết quả hồ sơ: Sau quá trình thẩm định, hồ sơ của khách hàng sẽ được gửi lên bộ phận phê duyệt để đưa ra thông báo cuối cùng. Thông thường kết quả sẽ được thông báo sau 1-2 ngày.

Bước 4: Phê duyệt và Ra thông báo cho vay: Hợp đồng tín dụng chính là văn bản viết ghi lại thỏa thuận giữa khách hàng và đơn vị cho vay. Hai bên có trách nhiệm tuân thủ đúng các yêu cầu của nhau.

Bước 5: Thu hồi nợ:  Căn cứ vào hợp đồng thỏa thuận trước đó giữa hai bên,đơn vị cho vay sẽ thu hồi nợ gốc và lãi theo tháng hoặc quý.

Như vậy phía trên là toàn bộ thông tin về vay tiền tín chấp 100 triệu: Vay ở đâu? Lãi thế nào? Mong rằng sau bài viết bạn sẽ có lựa chọn vay tín chấp 100 triệu hay không. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với đơn vị cho vay để được giải đáp tốt nhất nhé. Chúc các bạn thành công.

0 Reviews ( 0 out of 0 )

Write a Review

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Trungvu.net xin gửi về địa chỉ email: trungvux2@trungvu.net; Đường dây nóng: 0969.351.812. hoặc liên hệ