Trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Thái Lan 19h30 hôm nay 26/12 LIVE

Trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Thái Lan 19h30 hôm nay 26/12 LIVE

(Nguồn: Next Media)

ĐT Việt Nam sẽ đối đầu với Thái Lan trong trận đấu quyết định tấm vé dự chung kết AFF Cup 2021.

Trực tiếp Việt Nam vs Thái Lan | Bán kết AFF Cup 2021

Thời gian: 19h30 ngày 26/12

Địa điểm: SVĐ Quốc gia Singapore

Kênh phát sóng trực tiếp: VTV6

Đội hình Việt Nam gặp Thái Lan:

Việt Nam (3-4-3): Nguyên Mạnh – Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, Nguyễn Thành Chung – Hồ Tấn Tài, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Phong Hồng Duy – Phan Văn Đức, Nguyễn Tiến Linh, Hà Đức Chinh.

Thái Lan (4-3-3): Chatchai Bootprom – Theerathon Bunmathan, Kritsada Kaman, Manuel Bihr, Narubadin Weerawatnodom – Phitiwat Sukjitthammakul, Sarach Yooyen, Thanawat Suengchitthawon – Supachok Sarachat, Chanathip Songkrasin, Teerasil Dangda.

15h45

Chuyên gia của ESPN chỉ ra cầu thủ có thể tạo ra đột phá

“Vẫn còn cơ hội cho Việt Nam, nhưng kể từ đầu giải, tôi đã cảm thấy Thái Lan là đội mạnh nhất vì vậy sẽ rất khó khăn cho Việt Nam. Điều quan trọng là Việt Nam sẽ chơi như họ đã làm trong hiệp hai của trận lượt đi, ngay từ đầu trận lượt về”.

Bên cạnh đó, chuyên gia này cũng chỉ ra cầu thủ có thể tạo nên khác biệt tại ĐT Việt Nam: “Như chúng ta đã thấy ở Quang Hải, anh ấy là cầu thủ có thể tạo ra khoảnh khắc kỳ diệu tương tự như Chanathip của Thái Lan để đưa Việt Nam vào bán kết.

Tôi cũng nghĩ Tiến Linh sau khi vào sân đã tạo ra rất nhiều khó khăn cho hàng thủ Thái Lan bằng cách di chuyển của anh ấy. Vì vậy, Việt Nam chắc chắn có cơ hội, nhưng tôi nghĩ Thái Lan có những gì cần thiết để vượt qua thử thách và vào chung kết”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo