Khảo sát kiếm tiền là gì ?

Kiếm tiền qua trả lời khảo sát hay Paid Survey là một hình thức kiếm tiền có thực trên mạng. Nó dựa trên nguyên tắc một công ty nghiên cứu thị trường trực tuyến đứng ra thu thập ý kiến của số đông giống như khảo sát về một vấn đề nào đó, trả tiền cho người trả lời và thu tiền của công ty muốn có được kết quả.
Trên mạng hiện nay rất nhiều trang khảo sát cho phép kiếm tiền online. Nhưng chọn ra được những trang uy tín chịu thanh toán thì có rất ít. Kiếm tiền trên mạng đòi hỏi bạn phải kiên trì,không phải một lúc một chốc mà bạn có số tiền lớn,phải rất lâu đó .

Một số trang khảo sát kiếm tiền online uy tín


Có rất nhiều cách để tham gia kiếm tiền trên mạng nhưng một trong số đó là tham gia khảo sát. Trungvu.net hôm nay xin nêu ra một số trang khảo sát uy tín mà trungvu.net đang tham gia.

Paidviewpoint

PaidViewPoint PVP là 1 trang kiếm tiền trực tuyến bằng cách trả lời những bản khảo sát được gửi cho bạn hàng ngày ( Chỉ là những câu hỏi trắc nghiệm thôi rất đơn giản), mỗi bản khảo sát bạn mất khoản 2-3 phút trả lời bạn sẽ nhận được từ  0,3$ – 1$. Có khảo sát mỗi ngày cho bạn, khảo sát được gửi vào  mail đã đăng ký của bạn.

Link tham gia: https://paidviewpoint.com/?r=ujx2nu

Surveyeah

Surveyeah sẽ hàng ngày gửi khảo sát cho bạn. Bạn nên đăng nhập thường xuyên để không bị bỏ lỡ các khảo sát từ surveyeah.Trang này chấp nhận nhiều kiểu thanh toán trong đó có momo và PayPal.

Link tham gia: https://panel.surveyeah.com

Vinaresearch

Vinaresearch là một trang web cho phép cộng đồng kiếm tiền bằng việc thực hiện các khảo sát. Vinaresearch trực thuộc tập đoàn World Wide System đến từ Nhật Bản. Tập đoàn này được thành lập từ năm 1999 bởo ông Fujii Yoshio hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường trực tuyến.

Link tham gia: https://vinaresearch.net

Rakuten Insight

Lời mời tham gia khảo sát sẽ được gửi đến địa chỉ email

Trang này bạn cần ghi chính xác đỉa chỉ nhà bởi nó sẽ gửi phần thưởng đến tận nhà bạn.

Thanh toán bằng : thẻ cào điện thoại hoặc Phiếu mua hàng của Co.opmart

Số tiền rút nhỏ nhất : 50 000 đồng = 500 điểm

LINK: https://member.insight.rakuten.com.vn/

Surveyon

Surveyon là sản phẩm công nghệ tới từ công ty DataSpring. Họ có trụ sở tại xứ sở Hoa Anh Đào nổi tiếng. Hệ thống khảo sát của data Spring có mặt tại khắp các nước châu Á và Việt Nam cũng nằm trong số đó. 

Bạn có thể thực hiện khảo sát bằng máy tính hoặc điện thoại thông minh đều được. Dù chiếc điện thoại của bạn có hệ điều hành Android hay IOS, chỉ cần có kết nối mạng, thì người dùng đều có thể sử dụng app này. 

Link tham gia: https://www.surveyon.com/home

Mobrog

Trang Mobrog có mạng lưới thành viên khắp nơi trên thế giới và khảo sát được tính theo $ Us nhé

Ngay khi hoàn thành mỗi khảo sát, bạn được tính và cộng ngay bằng tiền mặt, đủ tiền thì rút, chứ không phải tính bằng điểm thưởng như mấy trang của Việt nam mà các bạn từng tham gia như Vinaresearch

Các khảo sát diễn ra 5 – 25 phút cá biệt lên đến 45 phút như mình đã từng khảo sát. Điều mình không thích ở Mobrog là khảo sát rất ít, tuy nhiên số tiền được nhận cho mỗi khảo sát khá cao, trung bình Mobrog trả cho bạn 11.000 ~ 65.000 VND cho mỗi bài khảo sát ngắn.
Khi bạn đã đạt 6.25 USD bạn có thể quy đổi thành tiền. Số tiền sẽ được chuyển vào tài khoản trực tuyến của bạn tại PayPal. Số tiền bạn kiếm được sẽ chuyển vào vào tài khoản PayPal của bạn trong vòng 24 giờ. Để hoàn tất giao dịch bạn cần phải chấp thuận email này trong tài khoản PayPal của bạn trong vòng 30 ngày. 

Link tham gia: https://mobrog.com/

iPanel Việt Nam

iPanel Online“một công ty khảo sát trực tuyến danh tiếng ở châu Á hiện được xếp hạng trong top 10 của các công ty khảo sát thị trường trực tuyến trên toàn thế giới liên tiếp các năm vừa qua”.
Với việc mở rộng thị trường tới nhiều quốc gia, iPanel đang không ngừng phát triển để trở nên hoàn thiện hơn bao giờ hết.

Link tham gia: https://vn.ipanelonline.com

Ipsos iSay

Ipsos là công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu mang đến tầm nhìn mới mẻ về các vấn đề và xu hướng hiện đại. Thuộc sở hữu và quản lý của các chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu, Ipsos đã tiến hành hơn 70 triệu cuộc phỏng vấn mỗi năm để phục vụ hơn 5.000 khách hàng ở trên 100 quốc gia.
Thành lập vào năm 1975, Ipsos là công ty nghiên cứu dựa trên hoạt động khảo sát lớn thứ ba trên thế giới với trên 15.000 nhân viên ở hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới.
Bạn có thể kiếm tiền bằng việc trả lời các bài khảo sát. Ngoài ra bạn cũng có thể kiếm thêm tiền bằng việc giới thiệu người tham gia. Mời bạn bè tham gia Ipsos iSay , bạn sẽ nhận được 200 điểm cho mỗi lời mời thành công.

Link tham gia: https://www.ipsosisay.com

Lời kết

Khảo sát kiếm tiền online là một hình thức tương đối nhẹ nhàng, công việc này không đòi hỏi bạn phải đầu tư, bạn rảnh thì làm không rảnh thì thôi không ai ép buộc bạn. Bạn có thể làm vào bất cứ thời gian nào. Qua quá trình kiếm tiền trên mạng thì mình thấy công việc này tương đối phù hợp, có thể làm lâu dài.

0 Reviews ( 0 out of 0 )

Write a Review

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Trungvu.net xin gửi về địa chỉ email: trungvux2@trungvu.net; Đường dây nóng: 0969.351.812. hoặc liên hệ

Bình luận

Trả lời