Ảnh con trâu đẹp, cute, dễ thương nhất làm hình nền, ảnh bìa. Đây là con vật hiền lành tượng trưng cho đức tính cần cù, chịu khó.Con trâu là loài vật hiền lành và chăm chỉ nên được con người nuôi để cày ruộng được xem là “Bạn nhà nông”, con trâu còn là con vật được xếp thứ 2 trong danh sách 12 con giáp. Vậy là còn chưa đầy 2 giờ đồng hồ nữa là thời khắc giao thừa sẽ đến, năm cũ sẽ được khép lại để chào mừng năm mới 2021 – Tân Sửu (năm con Trâu), mời các bạn cùng xem một số hình ảnh con trâu đẹp nhất, nếu các bạn yêu thích con trâu hãy tải ảnh trâu về máy tính để làm hình nền nhé.Trâu là “bạn nhà nông”, là vật nuôi gần gũi với chúng ta. Chúng ta hãy cùng theo dõi những hình ảnh con trâu đẹp trong bài viết sau.

Với hình ảnh con trâu đẹp, bạn có thể dùng để hướng dẫn các bé về loài vật vô cùng gần gũi và gắn bó với làng quê Việt Nam. Chúc các bạn ngày mới tốt lành!

0 Reviews ( 0 out of 0 )

Write a Review

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Trungvu.net xin gửi về địa chỉ email: trungvux2@trungvu.net; Đường dây nóng: 0969.351.812. hoặc liên hệ