TÁO QUÂN 2023 FULLHD VTV | GẶP NHAU CUỐI NĂM

TÁO QUÂN 2023 FULLHD VTV | GẶP NHAU CUỐI NĂM

Tròn 20 năm Táo quân, khán giả cả nước đã được theo dõi một buổi chầu đặc biệt, nhiều cảm xúc, gợi lại nhiều kỷ niệm và cũng không ít tiếng cười.

Gặp nhau cuối năm – Táo quân là chương trình đặc biệt được Đài THVN gửi tới khán giả mỗi tối 30 Tết. Năm nay, Táo quân tròn 20 năm phát sóng. Suốt chặng đường đã qua, các nghệ sĩ cũng như ê-kíp thực hiện chương trình Táo quân không ngừng sáng tạo để mang tới món ăn tinh thần không thể thiếu mà đầy tươi mới vào buổi tối cuối cùng của năm âm lịch, khi chỉ còn ít giờ là bước sang năm mới.

Sau nhiều ngày chờ đợi, Táo quân 2023 chính thức lên sóng vào 20h00 ngày 30 Tết. Kỷ niệm 20 năm Táo quân, các Táo lên chầu với tâm thế thoải mái khi cùng tham gia vào một cuộc thi mang tên “Táo bạo”. Không còn những màn chất vấn căng thẳng nhưng vẫn gợi đến những vấn đề nóng của xã hội trong năm qua, Táo quân 2023 đã mang tới cho khán giả một buổi chầu thật đặc biệt.

Táo quân 2023 tiếp tục quy tụ những gương mặt nghệ sĩ đã gắn bó gần 2 thập kỷ qua như: NSƯT Quốc Khánh, NSND Công Lý, NSƯT Xuân Bắc, NSND Tự Long, NSƯT Chí Trung, NSƯT Quang Thắng, NS Vân Dung. Đặc biệt, sau 1 năm vắng bóng, sự tái hợp của bộ đôi Nam Tào – Bắc Đẩu (NSƯT Xuân Bắc – NSND Công Lý) cũng mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả.

Với gần 2 tiếng phát sóng, Táo quân 2023 đã mang đến những tiếng cười, những phút giây suy ngẫm và gợi nhớ về những kỷ niệm đẹp với sự cống hiến của các nghệ sĩ trong suốt 20 năm qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo