(Ảnh: NBCU Photo Bank)

Trungvu.net – ET tuyên bố Taylor Swift – người hiện đang đi lưu diễn – và nam diễn viên người Anh Joe Alwyn được cho là đã có một cuộc chia tay thân thiện và “không kịch tính”.

Theo một nguồn tin của Page Six, cặp đôi đã chia tay “vài tuần trước”. 

Swift và Alwyn đã có mối quan hệ tình cảm từ năm 2016 và nữ ca sĩ thường xuyên bày tỏ tình cảm của mình dành cho bạn trai người Anh trong các bài hát của cô trong những năm qua. Mối quan hệ nảy sinh ngay sau khi Taylor hẹn hò với nam diễn viên Loki, Tom Hiddleston.

Trong 6 năm hẹn hò, Taylor và Joe nổi tiếng là kín tiếng khi đề cập đến mối quan hệ của họ và họ đã cố gắng giữ cho nó không bị chú ý. Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Vogue vào năm 2018, Joe thừa nhận sự tò mò của công chúng xung quanh mối tình lãng mạn của anh với người chiến thắng giải Grammy.

“Tôi biết mọi người muốn biết về khía cạnh đó của mọi thứ” – Joe nói – “Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã rất thành công trong việc riêng tư”.

Dù đã ở bên nhau nhiều năm nhưng Taylor và Joe chưa bao giờ xuất hiện lần đầu trên thảm đỏ với tư cách là một cặp đôi.

0 Reviews ( 0 out of 0 )

Write a Review

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Trungvu.net xin gửi về địa chỉ email: trungvux2@trungvu.net; Đường dây nóng: 0969.351.812. hoặc liên hệ