https://youtu.be/WdlCS7PRgQI

Tổng quan

Vay tín chấp theo lương hiện nay không còn xa lạ trên thị trường vay vốn nữa. Bởi vì nhu cầu của khách hàng về vay vốn theo lương rất đông vì thế các ngân hàng, tổ chức tài chính cho ra các gói sản phẩm vay tín chấp theo lương với lãi suất thấp và điều kiện đơn giản.

Prudential Finance là đơn vị tài chính cho vay mới trên thị trường tín dụng của Việt Nam. Vậy Prudential Finance là công ty gì? Vay tín chấp theo lương tại Prudential Finance có những lợi ích vượt trội nào? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Sản phẩm vay tín chấp theo lương tại Prudential Finance

Prudential Finance thuộc công ty tài chính Prudential Việt Nam. Bắt đầu mở rộng thị trường tài chính tại Việt Nam từ năm 2007. Sau nhiều năm phát triển Prudential Finance dần khẳng định được vị trí của mình và không ngừng phát triển sản phẩm dịch vụ nhằm đóng góp vào thị trường tài chính tại Việt Nam phát triển.

Vay tín chấp theo lương tại Prudential Finance

Các giải thưởng của Prudential Finance được trao tặng như “Công ty tài chính tốt nhất về dịch vụ khách hàng tại Việt Nam năm 2018” và cũng được đánh giá là công ty tài chính đầu ngành phục vụ cho hàng triệu khách hàng thông qua các sản phẩm vay. Trong đó phải kể đến dòng sản phẩm vay tín chấp theo lương

Vay tín chấp tại Prudential Finance là hình thức vay vốn dựa trên uy tín cá nhân không cần thế chấp tài sản không cần bên thứ ba bảo lãnh. Do đó lãi suất vay vay theo hình thức này thấp hơn rất nhiều so với các hình thức khác. Vì thế đây là hình thức vay được ưu tiên tại Prudential Finance.

Vay tín chấp theo lương tại Prudential Finance gồm 2 loại là vay tín chấp theo lương chuyển khoản và vay tín chấp theo lương tiền mặt.

 • Vay tín chấp theo lương chuyển khoản được ưu tiên nhiều hơn, bởi công ty đã nắm rõ được thông tin tài chính hàng tháng của bạn thông qua các giao dịch hàng tháng. Khi đó khách hàng không cần phải làm nhiều giấy tờ để chứng minh nữa. Ngoài ra vay theo hình thức này lãi suất thấp hơn rất nhiều bởi rủi ro nợ xấu thấp hơn.
 • Vay tín chấp theo lương tiền mặt vẫn được các công ty tài chính triển khai lựa chọn tuy nhiên giấy tờ sẽ rắc rối hơn một chút.

Sản phẩm phù hợp với những khách hàng đang có nhu cầu tài chính để chi tiêu, kinh doanh, du học, du lịch…có thể cân nhắc đến hình thức vay vốn này.

Lợi ích khi vay theo lương tại Prudential Finance

Vay tín chấp theo lương Prudential có những lợi ích vượt trội so với ngân hàng, cụ thể như:

 • Không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh
 • Thời gian vay linh hoạt từ 12 đến 48 tháng tùy theo khả năng tài chính của khách hàng
 • Hạn mức vay tối đa 350 triệu VNĐ
 • Vay vốn không bị áp lực về khoản trả
 • Giải ngân nhanh trong vòng 24h
 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng
 • Tặng bảo hiểm người vay trong suốt thời gian vay.
 • Bảo mật tuyệt đối với gia đình, cơ quan, công ty

Lãi suất vay tín chấp theo bảng lương Prudential Finance

Lãi suất của Prudential Finance áp dụng với gói vay theo lương là:

 • Lãi suất từ 0.85% – 1,99%/ tháng theo dư nợ cố định
 • Lãi suất từ 1,5% – 3,1%/tháng theo dư nợ giảm dần.

Mức lãi suất này được đánh giá là cạnh tranh khá cao so với các ngân hàng và tổ chức tài chính. Vì vậy khách hàng có thể cân nhắc vay tín chấp theo lương tại Prudential Finance nhé.

Điều kiện vay theo lương Prudential Finance

Để quá trình vay tín chấp theo lương tại Prudential Finance diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, khách hàng cần đáp ứng được những điều kiện cơ bản sau:

 • Độ tuổi từ 21 đến 58 tuổi đối với nam và từ 21 – 55 tuổi đối với nữ
 • Không bị tiền án tiền sự
 • Là công dân Việt Nam sinh sống trên địa bàn có PGD/ chi nhánh được Công ty tài chính Prudential hỗ trợ cho vay.
 • Nhân viên, công nhân viên chức, công nhân … tại doanh nghiệp, tập đoàn có thu nhập ổn định hàng tháng tối thiểu 3.5 triệu VNĐ
 • Đang sinh sống tại TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng  và 1 số huyện khác theo quy định của Prudential như: Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hải Dương, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Nha Trang, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ.

Hồ sơ vay tín chấp theo lương Prudential Finance

 • Đơn đăng ký đề nghị vay tín chấp theo lương theo mẫu của Prudential.
 • Sổ hộ khẩu thường trú/ Sổ tạm trú/ Giấy xác nhận tạm trú.
 • CMND/CCCD/Hộ chiếu
 • Bản sao Hợp đồng lao động chính thức tại đơn vị công tác hiện tại, quyết định bổ nhiệm, điều chỉnh lương …
 • Bản chính sao kê lương/bảng lương 03 tháng gần nhất.

Khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bạn hãy đến PGD/Chi nhánh Prudential Finance gần nhất để nội và làm theo yêu cầu của nhân viên giao dịch.

Quy trình vay tín chấp Prudential Finance

Để tiến hành thủ tục vay tiền tại công ty tài chính Prudential Finance, khách hàng cần thực hiện các bước sau :

Bước 1 Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay (hồ sơ cần những giấy tờ phía trên)

Bước 2Ngân hàng gọi xác nhận và kiểm tra:  Ngân hàng phụ trách sẽ liên hệ và báo bạn về: Đủ điều kiện phê duyệt hay không, hạn mức vay được dự kiến, báo gốc lãi hàng tháng.

Bước 3Phê duyệt và Ra thông báo cho vay: Hợp đồng tín dụng chính là văn bản viết ghi lại thỏa thuận giữa khách hàng và Prudential Finance . Hai bên có trách nhiệm tuân thủ đúng các yêu cầu của nhau.

Bước 4: Ký hợp đồng và giải ngân: Khi hoàn thành xong thủ tục Prudential Finance sẽ ký cho khách hàng một giấy hẹn. Sau đó tiến hành ký hợp đồng vay vốn và giải ngân.

Bước 5: Thu hồi nợ:  Căn cứ vào hợp đồng thỏa thuận trước đó giữa hai bên, Prudential Finance sẽ thu hồi nợ gốc và lãi theo tháng hoặc quý.

Lời kết

Như vậy phía trên là toàn bộ thông tin về Hướng dẫn vay vốn tín chấp Prudential Finance Vietnam năm 2022. Mong rằng sau bài viết bạn sẽ có lựa chọn vay tín chấp hay không. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với Prudential Finance để được giải đáp tốt nhất nhé. Chúc các bạn thành công.

0 Reviews ( 0 out of 0 )

Write a Review

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Trungvu.net xin gửi về địa chỉ email: trungvux2@trungvu.net; Đường dây nóng: 0969.351.812. hoặc liên hệ