Tổng quan

Bạn đang sở hữu nhiều thẻ cào nhưng không có nhu cầu sử dụng? Lúc này đổi thẻ cào thành tiền mặt chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu cách quy đổi qua bài viết sau nhé!

Ngoài chức năng nạp tiền điện thoại, thẻ cào còn được sử dụng để thực hiện nhiều giao dịch trực tuyến khác. Khách hàng có thể dùng để thanh toán hóa đơn điện nước, mua sắm trực tuyến…Tuy nhiên, đối với những trường hợp không có nhu cầu sử dụng thẻ cào điện thoại hay thẻ cào game thì hoàn toàn có thể đổi thẻ cào sang tiền mặt.

Vậy, cách đổi thẻ cào thành tiền mặt như thế nào? Địa chỉ đổi thẻ cào thành tiền mặt ra sao? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được trungvu.net giải đáp qua bài viết sau.

Đổi thẻ cào thành tiền mặt là gì?

Đổi thẻ cào sang tiền mặt là hình thức đổi thẻ xuất hiện từ nhiều năm trở lại đây. Đây là hình thức quy đổi thẻ cào thành tiền mặt nhưng vẫn giữ nguyên giá trị mệnh giá thẻ cào. Tùy vào đơn vị đổi thẻ cào mà số tiền quy đổi tương ứng hoặc thấp hơn mệnh giá thẻ cào.

Đổi thẻ cào thành tiền mặt là gì?

Hình thức đổi thẻ cào sang tiền mặt phù hợp với trường hợp đang có số lượng thẻ cào lớn nhưng không có nhu cầu sử dụng. Khách hàng dễ dàng thực hiện việc quy đổi thẻ cào thành tiền mặt qua các đơn vị cung cấp dịch vụ. Thông qua mạng Internet, giao dịch đổi thẻ cào thành tiền mặt diễn ra nhanh chóng, thuận tiện.

Các loại thẻ cào hỗ trợ quy đổi sang tiền mặt

Tùy vào đơn vị cung cấp dịch vụ mà các loại thẻ cào, mệnh giá quy đổi sang tiền mặt sẽ được quy định khác nhau.  Thông thường, các loại thẻ điện thoại và thẻ game được các đơn vị cung cấp dịch vụ đổi sang tiền mặt chấp nhận bao gồm:

  • Thẻ điện thoại: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile.
  • Thẻ Game: Vcoin, Zing – Vinagame, Fpt Gate, Garena,…

Lợi ích khi đổi thẻ cào thành tiền mặt

Việc đổi thẻ cào sang tiền mặt tại các đơn vị uy tín sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích vượt trội. Cụ thể:

  • Khách hàng có thể tiến hành quy đổi thẻ cào lấy tiền mặt bất cứ lúc nào, kể cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ và ngày tết.
  • Chỉ cần sở hữu các thiết bị thông minh có kết nối Internet, khách hàng dễ dàng thực hiện việc quy đổi.
  • Giao dịch nhanh chóng, hoàn tất thủ tục trong vài phút.
Lợi ích khi đổi thẻ cào thành tiền mặt

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào thành tiền mặt

Để có thể đổi thẻ cào thành tiền mặt trên các website, khách hàng cần có tài khoản trên hệ thống và một tài khoản ngân hàng đang hoạt động bình thường. Các bước quy đổi thẻ cào thành tiền mặt được thực hiện như sau:

Bước 1: Chuẩn bị thẻ cào và máy tính, điện thoại có kết nối Internet.

Bước 2: Truy cập vào trang web cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt. Lưu ý, hiện nay trên thị trường có nhiều website cung cấp dịch dịch vụ này, khách hàng cần tìm địa chỉ uy tín. Ở đây chúng ta sẽ lấy ví dụ về cách đổi thẻ cào sang tiền mặt tại nganluong.vn.

Bước 3: Sau khi truy cập vào website, khách hàng tạo lập một tài khoản đăng ký trên hệ thống. Nhiều trang web cho phép người đăng ký liên kết với tài khoản Google hoặc Facebook vô cùng tiện lợi. 

Bước 4: Khi hoàn tất đăng ký tài khoản, khách hàng đăng nhập lại vào tài khoản của mình. Sau đó tiến hành chuyển tiền từ thẻ cào vào tài khoản trên hệ thống.

Khách hàng cần đảm bảo nhập chính xác một số thông tin quan trọng bao gồm: mã thẻ, số seri của thẻ, nhà mạng cung cấp tương ứng. 

Bước 5: Ngay sau khi nhập chính xác các thông tin, hệ thống sẽ trừ mức chiết khấu theo quy định của từng đơn vị cung cấp dịch vụ. Số tiền còn lại sẽ được hệ thống chuyển vào tài khoản. 

Bước 6: Cuối cùng, khách hàng chỉ cần thực hiện thao tác Rút tiền. Nhập chính xác thông tin về ngân hàng, số tài khoản, tên người nhận…Nhấn lệnh rút tiền là xong. Ngay sau đó, tiền sẽ được cộng vào tài khoản ngân hàng của bạn. Thời gian nhận tiền từ 5 đến 30 phút tính từ thời điểm thực hiện giao dịch thành công.

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản các bạn có thể dễ dàng đổi thẻ cào điện thoại, thẻ game sang tiền mặt. Sau đó chuyển tiền vào tài khoản ATM và rút tiền nhanh chóng mà không cần mất thời gian đến ngân hàng. 

Đổi thẻ cào sang tiền mặt ở đâu uy tín?

Đứng trước nhu cầu của khách hàng ngày càng gia tăng, hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đổi card điện thoại, đổi card game thành tiền mặt. Có thể gọi những đơn vị đó là website mua thẻ cào trực tuyến hoặc cổng thanh toán.

Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi cho người dùng, khách hàng cần cẩn trọng, tìm hiểu kỹ lưỡng các đơn vị cung cấp dịch vụ tránh bị lừa đảo. Khách hàng có thể tham khảo một số trang web uy tín, bảo mật thông tin khách hàng tốt, chiết khấu cao như ipay.vn, Gamebank Pay, nganluong.vn, Baokim…

Lời kết

Như vậy có thể thấy rằng, cách đổi thẻ cào thành tiền mặt khá đơn giản, mang đến nhiều lợi ích hấp dẫn cho người dùng. Hy vọng những thông tin cung cấp trên sẽ giúp khách hàng lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, an toàn.

0 Reviews ( 0 out of 0 )

Write a Review

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Trungvu.net xin gửi về địa chỉ email: trungvux2@trungvu.net; Đường dây nóng: 0969.351.812. hoặc liên hệ