Thông tin về việc tải Windows 11 về máy tính đã xuất hiện trên các trang mạng gần đây. Những hình ảnh mới về hệ điều hành tiếp theo của Microsoft cho thấy Windows 11 sở hữu một giao diện hoàn toàn mới lạ và bộ hình nền Windows 11 rất đẹp.

Windows 11 cũng đã chính thức được Microsoft phát thành vào 5/10/2021, đi kèm với bộ sưu tập bao gồm ít nhất 18 hình nền desktop hoàn toàn mới theo phong cách trẻ trung, đầy màu sắc, và được sáng tạo bởi team thiết kế nổi tiếng Six N. Five Studio có trụ sở tại Barcelona. Ở độ phân giải 3840 × 2400, mỗi hình ảnh đều đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn hình nền 4K, và được sắp xếp theo các chủ đề khác nhau. Hãy cùng khám phá ý nghĩa của các gói hình nền mới này nhé!Đây là gói hình nền mặc định của Windows 11, với chủ thể là một dải lụa cách điệu màu xanh lam, uốn lượn mềm mại cho cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái. Gói hình nền này có hai biến thể, màu nền xanh nhạt cho thiết lập giao diện sáng (light mode) và màu nền xanh đậm đối với giao diện nền tối (dark mode) của hệ điều hành. Nếu bạn muốn xem và tải hình nền Windows 11 độ phân giải Full HD, 4K cho máy tính thì hãy xem bài viết dưới đây nhé.

Trong bộ hình nền này sẽ có nhiều hình nền cho các chủ đề khác nhau. Đủ để bạn có thể làm một album thay đổi hình nền tự động trên máy tính. Còn nếu muốn trải nghiệm trực tiếp, bạn có thể cài Windows 11 Preview. Trên đây là bài viết tổng hợp hình nền Windows 11, Windows 11 wallpaper rõ nét Full HD, 4Kh. Bạn hãy mau mau tải hình nền Windows 11 mà bạn yêu thích nhé!

0 Reviews ( 0 out of 0 )

Write a Review

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Trungvu.net xin gửi về địa chỉ email: trungvux2@trungvu.net; Đường dây nóng: 0969.351.812. hoặc liên hệ