Tổng quan

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay thì việc nạp tiền điện thoại Online bằng điện thoại Smartphone là cách được nhiều người ưu tiên lựa chọn.

Có thể nói rằng, nạp tiền điện thoại là việc làm thường xuyên đối với những ai đang sử dụng điện thoại di động. Thế nhưng, việc nạp tiền điện thoại chưa bao giờ tiện lợi như bây giờ. Thay vì phải chạy ra cửa hàng mua thẻ điện thoại rồi cào để nạp…Khách hàng hoàn toàn có thể nạp tiền điện thoại Online cực đơn giản và dễ dàng. 

Có khá nhiều cách để nạp tiền điện thoại Online để khách hàng lựa chọn. Trong bài viết này trungvu.net sẽ giới thiệu tới các bạn 3 cách nạp tiền điện thoại Online đơn giản, an toàn không nên bỏ qua.  

Nạp tiền điện thoại trên website các nhà mạng

Hầu hết trên các trang web của nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinafone…đều cho phép khác hàng nạp tiền điện thoại. Để thực hiện giao dịch nạp tiền điện thoại, khách hàng chỉ cần truy cập vào nhà mạng mình đang sử dụng.

Nạp tiền điện thoại trên website các nhà mạng

Sau đó, khách hàng thực hiện theo hướng dẫn. Một số trang web còn có video hướng dẫn khách hàng nạp thẻ điện thoại khá chi tiết và rõ ràng. Điều kiện đẻ nạp tiền điện thoại theo cách này là phải có tài khoản ngân hàng, có số dư để thực hiện giao dịch.

Ví dụ, các bước nạp thẻ điện thoại Online trên nhà mạng Mobifone như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang website chính thức của Mobifone.

Bước 2: Nhập số thuê bao cần nạp tiền và nhập mã xác thực.

Bước 3: Lựa chọn loại thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ để thanh toán giao dịch nạp tiền điện thoại.

Như vậy, cách nạp tiền điện thoại Online trên trang web các nhà mạng khá đơn giản, an toàn. Tuy nhiên, mỗi lần thanh toán giao dịch khách hàng lại phải nhập lại thông tin ngân hàng nên sẽ mất thời gian.

Nạp tiền điện thoại Mobi qua ngân hàng

Nhằm mang đến nhiều tiện ích cho người dùng, các ngân hàng hiện nay đều cung cấp dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking. Khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán tiền điện thoại Online qua trang web của ngân hàng hoặc ứng dụng được cài đặt trên điện thoại.

Nạp tiền điện thoại qua ngân hàng ACB

Điều kiện để nạp tiền điện thoại Online trên Internet Banking/Mobile Banking:

  • Điện thoại di động đã được cài đặt ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng.
  • Đảm bảo tài khoản ngân hàng đang sử dụng tốt, có đủ số dư để thực hiện giao dịch.
  • Điện thoại được kết nối Internet, wifi/3G.

Mỗi ngân hàng sẽ có những quy trình nạp thẻ điện thoại khác nhau. Dưới đây là các bước nạp thẻ điện thoại Online qua Mobile Banking VietcomBank. 

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng VietcomBank Mobile Banking đã được cài đặt sẵn trên điện thoại.

Bước 2: Nhấn vào mục “Tài chính” chọn “Nạp tiền điện thoại”.

Bước 3: Khách hàng lựa chọn tài khoản nguồn, số điện thoại ( nếu nạp cho chính mình thì để trống), mệnh giá thẻ nạp rồi nhấn Tiếp tục. 

Bước 4: Cuối cùng, khách hàng nhập chính xác mã OTP rồi ấn “Tiếp tục” để hoàn tất giao dịch.

So với các cách nạp thẻ điện thoại khác, sử dụng dịch vụ ngân hàng mang đến nhiều ưu điểm vượt trội. Khách hàng không cần nhập nhiều thông tin, tính bảo mật cao, giúp bạn dễ dàng quản lý tài khoản. 

Nạp tiền điện thoại qua ví điện tử

Ví điện tử là một trong những ứng dụng đang “nở rộ” trong vài năm trở lại đây. Mục đích của ví điện tử là dùng để thanh toán, nạp tiền điện thoại Online một cách nhanh chóng. Có khá nhiều ví điện tử để khách hàng lựa chọn như Momo, Airpay, Vimo, VTC Pay, VnMart…

Nạp tiền điện thoại qua ví điện tử

Ưu điểm của cách nạp tiền điện thoại di động này là nhanh chóng, thao tác đơn giản. Để có thể nạp tiền điện thoại Online qua ví điện tử, khách hàng phải đảm bảo các điều kiện như: Tải ứng dụng ví điện tử về điện thoại, số dư trong ví điện tử đủ để thực hiện giao dịch.  

Các bước thực hiện thao tác nạp tiền điện thoại trực tuyến qua ví điện tử như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Ví điện tử.

Bước 2: Nhấn chọn nguồn tiền từ tài khoản ngân hàng hoặc khách hàng có thể nạp tiền từ tài khoản ngân hàng vào ví điện tử để thực hiện giao dịch.

Bước 3: Lựa chọn tính năng Nạp tiền điện thoại hiển thị trên màn hình.

Bước 4: Khách hàng nhập chính xác số thuê bao cũng như số tiền cần nạp.

Bước 5: Cuối cùng, xác nhận lại thông tin giao dịch và tiến hành nạp.

Lời kết

Trên đây là 3 cách nạp tiền điện thoại Online đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay. Thông qua những cách này giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức đi lại cũng như tránh được rủi ro thẻ cào bị rách, hư hỏng.

0 Reviews ( 0 out of 0 )

Write a Review

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Trungvu.net xin gửi về địa chỉ email: trungvux2@trungvu.net; Đường dây nóng: 0969.351.812. hoặc liên hệ