Vì nhiều lí do, Toyota Hilux đã lâu không còn hiện diện tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên mới đây nhiều đại lý đã bắt đầu nhận cọc mẫu xe này.

Cụ thể nhiều tư vấn bán hàng đã chào mời đặt cọc mẫu xe này trên các hội nhóm xe bán tải. Theo lời rao sẽ có 4 phiên bản khác nhau gồm hình số sàn 1 cầu, số sàn 2 cầu, số tự động 1 cầu và số tự động 2 cầu, không chỉ tại các thành phố lớn mà nhiều tư vấn tại các showroom tỉnh cũng chào mời đặt cọc mẫu xe này.


Tuy nhiên, mức giá dự kiến mà các tư vấn bán hàng đưa ra không hề dễ chịu. Cụ thể sẽ có mức giá 740 triệu, 910 triệu, 800 triệu và 1.05 tỷ đồng cho bốn phiên bản Toyota Hilux cùng thời gian bàn giao vào khoảng quý 1/2023.

Theo các tư vấn bán hàng thì Toyota Hilux vẫn giữ thiết kế như thế hệ trước, và chỉ thay đổi nhẹ một số trang bị chứ không phải là một bản nâng cấp lớn. Xe vẫn sử dụng động cơ 2.8L diesel được cải tiến và đạt tiêu chuẩn Euro 5, hệ thống treo cũng được tinh chỉnh, tùy theo phiên bản sẽ có thêm điều hoà tự động 2 vùng kèm cửa gió sau.


Nhưng với mức giá dự kiến từ 740 đến 1.05 tỷ đồng, Toyota Hilux sẽ trở thành mẫu xe bán tải có giá đắt nhất phân khúc, cao hơn hơn cả đối thủ Ford Ranger hiện có giá 965 triệu đồng và Nissan Navara với mức đề xuất 970 triệu đồng đang là mẫu bán tải cao nhất ở thời điểm hiện tại

Trước đó, Toyota Hilux là đối thủ đầy tiềm năng của Ford Ranger thế hệ trước khi có các tiện nghi và trang bị không hề thua kém có thể kể đến như hỗ trợ Apple CarPlay, âm thanh JBL, hiệu suất hơn 200 mã lực và có cả gói an toàn Safety Sense.


Tính từ đầu năm đến nay mới chỉ có 10 chiếc Hilux được bán ra thị trường, nguyên nhân đến từ việc gián đoạn trong quá trình nhập khẩu, nhưng theo tin đồn từ các thành viên trên các hội nhóm bán tải thì mẫu xe này không đáp ứng tiêu chuẩn Euro 5 nên không thể cập bến Việt Nam.

0 Reviews ( 0 out of 0 )

Write a Review

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Trungvu.net xin gửi về địa chỉ email: trungvux2@trungvu.net; Đường dây nóng: 0969.351.812. hoặc liên hệ