Ví Bitcoin là gì? Nên sử dụng ví Bitcoin nào để đầu tư an toàn và hiệu quả. Hãy tìm lời giải đáp trong bài viết này nhé!

Ví Bitcoin là gì? Nên sử dụng ví Bitcoin nào để đầu tư an toàn và hiệu quả. Hãy tìm lời giải đáp trong bài viết này nhé!

Bitcoin, còn được biết đến với ký hiệu BTC hoặc XBT, là một loại tiền điện tử. Bitcoin được tạo ra bởi một người hoặc tổ chức ẩn danh có tên là Satoshi Nakamoto vào năm 2009. Điều đặc biệt về Bitcoin là bạn có thể gửi và nhận nó trực tiếp qua Internet mà không cần thông qua bất kỳ tổ chức tài chính nào.

Bitcoin cho phép người dùng gửi và nhận tiền điện tử (được gọi là bitcoin hoặc BTC). Một điểm hấp dẫn của Bitcoin là nó không thể bị kiểm duyệt, và bạn có thể thực hiện giao dịch bất cứ lúc nào, từ bất cứ đâu.

Ví Bitcoin là gì?

Ví Bitcoin,hay còn gọi là Bitcoin Wallet, có thể được hiểu như một cái túi kỳ diệu dành riêng cho tiền ảo BTC. Tương tự như chiếc ví thông thường nhưng ví Bitcoin không chứa tiền giấy, xu hay polymer; thay vào đó, nó chứa một kho báu số học – các khóa riêng tư (private key). Với ví Bitcoin, bạn có thể nhận và gửi tiền điện tử của mình, nhưng có một điều đặc biệt: chỉ có bạn và những người bạn cho phép mới có thể mở ra.

Có bao nhiêu loại ví Bitcoin?

Photo by Kanchanara / Unsplash

Ví nóng và ví lạnh là hai loại ví Bitcoin có tính chất và mục đích sử dụng khác nhau:

Ví Bitcoin nóng

Đây là ví Bitcoin kết nối trực tiếp với internet hoặc mạng, cho phép bạn dễ dàng thực hiện giao dịch và truy cập vào tài sản mọi lúc, mọi nơi. Ví Bitcoin nóng thường được ứng dụng cho mục đích giao dịch hàng ngày. Bạn có thể dễ dàng mua, bán, hoặc trao đổi Bitcoin qua ví nóng.
Tuy nhiên, ví nóng là “miếng mồi” hấp dẫn cho các hiểm hoạ internet nếu không được bảo vệ đúng cách. Vậy nên bạn đừng dùng ví nóng để lưu trữ lượng Bitcoin lớn nhé.

Ví Bitcoin lạnh

Đây là phương thức lưu trữ Bitcoin ffline, không kết nối internet hoặc mạng. Thông tin về tài sản Bitcoin được lưu trữ ngoại tuyến, giúp bảo mật cao hơn. Các nhà đầu tư Bitcoin thường sử dụng loại ví này để lưu trữ lượng lớn Bitcoin một cách an toàn và dài hạn, an toàn khỏi các mối đe dọa trực tuyến như hacker.
Tuy nhiên, bạn khó sử dụng ví Bitcoin lạnh để nhanh chóng giao dịch hàng ngày.
Hãy lựa chọn giữa ví nóng và ví lạnh phụ thuộc vào mục đích sử dụng. Bạn có thể kết hợp cả hai loại ví để đảm bảo sự kết hợp giữa tiện lợi và bảo mật.

Đầu tư tiền điện tử nói chung và Bitcoin nói riêng đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ quan tâm. Làm thế nào để đầu tư Bitcoin hiệu quả và an toàn?

Giới thiệu một số ví bitcoin

Dưới đây là danh sách các ví  Bitcoin hàng đầu, giúp bạn có thể tham khảo và bắt đầu hành trình tham gia thị trường crypto của mình nhé!

Trust Wallet – Ví Bitcoin được tín nhiệm

Trust Wallet mới chỉ xuất hiện vào cuối năm 2019 nhưng do thuộc sở hữu của Binance nên đã chiếm được thiện cảm của đông đảo người Việt.

Đừng nhầm lẫn Trustwallet này với sàn Trust (sàn Trust là lừa đảo, có một ví khác gọi là Trust Wallet). Nếu muốn chắc chắn bạn nên đọc và tìm hiểu cái bài viết trước khi sử dụng. Ví Bitcoinnàyđáng tin cậy này được sử dụng miễn phí, thân thiện và rẻ.

Atoken Wallet – Ví Bitcoin đa năng

BTA cũng vừa thực hiện một video đánh giá về ví tiền này. Tuy mới nhưng chúng hướng đến sự tiện lợi và tích hợp nhiều tính năng thú vị.

Ngoài việc lưu trữ, bạn cũng có thể đặt cược và SWAP trên ví với chi phí rất thấp. Có rất nhiều airdrop diễn ra và bạn có thể đăng nhập vào ví của mình mỗi ngày để tham gia.

Coinbase – Ví Bitcoin tổng thể tốt nhất

Nếu bạn sống ở Hoa Kỳ hoặc Châu Âu, Coinbase là một trong những nơi dễ dàng nhất để mua, bán và nắm giữ tiền điện tử. Mặc khác, dạo này họ đang khóa tài khoản Việt Nam rất nhiều. Vì vậy, bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng. Họ chặn có lẽ vì chính sách pháp luật của họ chứ không phải vì vấn đề phát sinh lỗi.

Coinbase là một công ty của Mỹ nên nó bảo mật hơn nhiều ví khác. Nhưng vì nó không hỗ trợ tiếng Việt nên bạn sẽ gặp một chút hạn chế. Với Coinbase, bạn có thể kết nối với tài khoản ngân hàng của Hoa Kỳ và dễ dàng gửi USD để mua Bitcoin hoặc rút USD về tài khoản ngân hàng của mình (lưu ý chỉ ở các ngân hàng ở Hoa Kỳ).

Ưu điểm của Coinbase là dễ nhìn và dễ sử dụng, và cực kỳ bảo mật, sẽ giúp bạn an tâm hơn khi lưu trữ bitcoin tại đây.

Ledger Nano S: Ví lạnh Bitcoin tốt nhất

Ledger Nano S là một chiếc ví lạnh có kích thước bằng USB (hình trên) với vỏ kim loại để đảm bảo độ bền. Thiết kế đơn giản và nhỏ gọn, và giao diện rất dễ sử dụng.

Thiết bị hoạt động thông qua Ledger Live, một ứng dụng dành cho máy tính bàn cho phép tương tác với thiết bị. Điều làm cho Ledger Nano S trở nên đặc biệt là nó là thiết bị ví phần cứng rẻ nhất, hỗ trợ nhiều đồng tiền và rất an toàn trước tin tặc.

theo cập nhật mới nhất, Ledger Nano S hỗ trợ hơn 1.100 Coin và Token khác nhau bao gồm Bitcoin, Ethereum, Ethereum Classic, Litecoin, Ripple, Dogecoin, Zcash, Dash, cũng như nhiều token ERC-20.

Nano S cũng có thể tương tác với các ví trực tuyến như MyEtherWallet, Mycelium và Electrum.

Vì các nút vật lý cần thiết cho bất kỳ giao dịch và nó có khả năng chống hàng giả, nên tính toàn vẹn của ví phần cứng sẽ được kiểm tra mỗi khi nó được kích hoạt. Mọi giao dịch phải được xác nhận bằng cách nhấn một nút trên USB. Vậy nên bạn có thể yên tâm về độ an toàn của nó.

Nếu có nhu cầu mua ví lạnh bạn có thể tham khảo ở đây.

Trezor: Ví Bitcoin bảo mật tốt

Trezor không phải là một nền tảng mua và bán như Coinbase. Thay vào đó, nó chỉ là một nơi để lưu trữ bitcoin.

Trezor là một thiết bị vật lý cắm vào máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại để truy cập tiền của bạn. Trezor Wallet hoạt động với nhiều loại tiền tệ và hoạt động như một trình quản lý mật khẩu, thiết bị xác thực hai yếu tố và các tính năng hữu ích khác.

Ví này cung cấp một số biện pháp bảo vệ chống lại việc mất mật khẩu và thiết bị bị mất, nhưng bạn nên học và tham khảo từ những người khác và đảm bảo rằng điều đó không bao giờ xảy ra. Tính năng đặc biệt của ví bitcoin kỹ thuật số này là ngăn người khác đánh cắp bitcoin của bạn. Vì vậy, nếu bạn có kế hoạch lưu trữ btc lâu dài, đây là lựa chọn tốt nhất để bảo mật.

Electrum: Ví Bitcoin chuẩn cho Desktop

Electrum là một ví phần mềm, có nghĩa là bitcoin của bạn được lưu trữ trong một tập hợp các tệp trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của bạn. Hiện có sẵn cho Windows, Mac OS X, Linux và Android.

Electrum có thể được sử dụng với nhiều ví vật lý và một số tính linh hoạt hơn so với việc chỉ sử dụng một ví phần cứng như Trezor. Lợi ích lớn nhất là bạn có thể thiết lập và chạy nhanh chóng và lưu trữ bitcoin trên máy tính của riêng mình.

Nhưng nếu máy tính của bạn bị treo, bị cháy hoặc bị tấn công, bị hỏng, bạn có thể mất tiền nếu không có bản sao lưu. Ứng dụng này hỗ trợ quá trình phục hồi và cho phép bạn tạo một bộ “Cold Storage” vật lý bằng cách sử dụng khóa in hoặc viết tay.

Blockchain.com: Ví Bitcoin online tốt nhất

Blockchain là công nghệ cho phép Bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác tồn tại. Mong muốn được nghe nhiều hơn về blockchain ngoài thế giới tiền tệ kỹ thuật số.

Bởi vì nó không phải là một nền tảng như một sàn giao dịch, nó được coi là an toàn hơn Coinbase, nơi bạn có thể đặt cược rằng những kẻ xấu liên tục cố gắng hack. Nếu bạn không phải là “người máy tính”, thì việc sử dụng một sàn giao dịch như Coinbase sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Vì vậy, sự phân tách này bổ sung thêm một mức độ bảo mật cho blockchain, nhưng cũng là một mức độ phức tạp khi sử dụng Bitcoin. Nhưng nó chắc chắn vẫn là tốt nhất!

Exodus: Ví Bitcoin uy tín dùng cho Desktop

Exodus là một ví phần mềm như Electrum, nhưng nó được thiết kế đẹp và trực quan hơn để sử dụng. Nó cung cấp các lợi ích tương tự cho bảo mật nhưng trông rất khác nhau.

Ví máy tính để bàn chỉ biến tiền tệ kỹ thuật số, Bitcoin và nhiều loại khác của bạn, thành danh mục đầu tư có biểu đồ. Bạn có thể trao đổi tiền thông qua các ứng dụng với hội nhập trao đổi ShapeShift ngoài việc lưu trữ.(nghĩa là bạn có thể đổi từ bitcoin sang tiền điện tử khác thông qua ShapeShift được gắn sẵn trên ví Exodus)

Không có thiết lập tài khoản, vì vậy hãy cẩn thận với máy tính và đừng để máy tính bị nhiễm virus.

Exodus bao gồm mã hóa khóa riêng và các công cụ bảo mật hữu ích khác cũng sẽ giúp bạn bảo mật tài khoản hơn. Nhờ có danh mục đầu tư và chế độ xem đồ họa nên nó rất tuyệt vời cho bất kỳ ai có nhu cầu lưu trữ trên máy tính.

Mycelium: Ví Bitcoin tốt nhất cho Mobile

Mycelium là ví Bitcoin chỉ dành cho thiết bị di động, chạy được trên các phiên bản Android và iPhone.

Ví Mycelium có một chút phức tạp hơn so với một số ví Bitcoin khác vì thế người dùng cũng nên tìm hiểu để thêm trải nghiệm và kiến thức.

Không có giao diện Web hoặc máy tính để bàn nhưng nó phù hợp với nhiều người sử dụng điện thoại thay cho máy tính chính của họ.

Đó có thể không phải là lý do khiến bạn sợ hãi khi dùng thử. Nó rất an toàn, cho phép giấu tên và giữ Bitcoin của bạn trong túi.

Ví Freewallet

Trong danh sách những ví web tốt nhất cho Bitcoin, chúng ta có ví Freewallet – một ví web hỗ trợ đa tiền tệ, cũng có giao diện rất thân thiện với người dùng. Freewallet cũng có hỗ trợ cho các thiết bị di động, và đi kèm với hơn 30 đồng tiền điện tử khác nhau. Đương nhiên là bao gồm Bitcoin. Nó cung cấp bảo mật khá tốt, với mã pin và 2FA (bảo mật hai lớp).

Ví Freewallet

Tuy nhiên, một trong những tính năng tốt nhất của Freewallet là người dùng có thể chuyển tiền miễn phí giữa các tài khoản. Đúng như cái tên gọi của ví. Ngoài ra, ví còn cung cấp chức năng mua tiền điện tử và chức năng giao dịch. Bạn cũng có thể mua tiền điện tử bằng cách gửi tiền qua thẻ tín dụng. Ví cũng khá tiện lợi, nó có thể tự điền địa chỉ vào cho bạn, nên bạn không phải tự mình làm điều đó. Ưu điểm của ví Freewallet:

 • Hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử khác ngoài BTC
 • Rất dễ sử dụng
 • Không chỉ phục vụ như một ví mà còn như một sàn giao dịch
 • Bạn có thể gửi tiền cho người dùng khác miễn phí

Nhược điểm của ví Freewallet:

 • Một lần nữa, vì là ví trực tuyến, nó sẽ không an toàn trước những kẻ tấn công.

Ví BRD

BRD là một trong những ví Bitcoin tốt nhất cho iPhone, hãy thử nghĩ có bao nhiêu ví Bitcoin dành cho iOS hiện nay, điều đó thực sự nói lên rất nhiều điều. Ví BRD hỗ trợ Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum và khá nhiều token ERC-20, vì vậy chắc chắn sẽ không thiếu tiền để bạn giao dịch.

Không chỉ vậy, bạn có thể quản lý các khóa riêng của mình. Nên vấn đề bảo mật cũng sẽ được kiểm soát trong khả năng của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn chịu trách nhiệm về bảo mật, tiền, quản lý và mọi thứ khác, miễn là bạn biết bạn đang làm gì. Cuối cùng, ví rất thân thiện với người dùng, bạn sẽ không gặp khó khăn gì với việc điều hướng và sử dụng BRD.

Ưu điểm của ví BRD:

 • Được coi là ví Bitcoin cho iOS tốt nhất
 • Hỗ trợ nhiều đồng tiền điện tử khác nhau
 • Bạn kiểm soát các khóa riêng tư của mình

Nhược điểm của ví BRD:

 • Là một ví di động liên tục được kết nối với internet, khiến nó dễ bị tổn thương

Infinito wallet

Tiếp theo, chúng ta có Infinito wallet. Infinito wallet là ví Bitcoin di động trên cả nền tảng iOS và Android, hỗ trợ một số lượng lớn tiền điện tử. Bao gồm tất cả token EOS, token ERC-20, thậm chí cả token giao thức NEP-5. Và tất nhiên, cả Bitcoin nữa.

ví Infinito wallet

Là một ví di động, nó vẫn dễ bị tấn công, giống như ví web. Tuy nhiên, nó có một lợi thế, là bạn có thể tắt kết nối internet cho thiết bị của mình và biến nó thành một ví lạnh. Tất nhiên, điều này không thực tế lắm nếu bạn cần một chiếc điện thoại để duyệt web. Nhưng, nếu bạn chỉ sử dụng một chiếc điện thoại riêng cho ví của mình, bạn cần bảo mật nó ở mức độ tối đa. Infinito Wallet cải thiện bảo mật tốt hơn bằng cách sử dụng cụm mật khẩu 12 từ. Thêm vào đó, nó rất thân thiện, với thiết kế hiện đại, kiểu dáng đẹp và giao dịch nhanh. Ưu điểm của ví Infinito:

 • Có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ
 • Hỗ trợ hệ điều hành Android và iOS
 • Hỗ trợ một số lượng lớn các loại tiền điện tử
 • Thân thiện với người dùng
 • Giao diện nhìn rất hiện đại
 • Phí giao dịch được trả cho các thợ mỏ, không phải trả cho ví

Nhược điểm của ví Infinito:

 • Dễ bị tấn công do liên tục được kết nối internet.
 • Ví có thể bị hack nếu bạn làm mất điện thoại hoặc bị đánh cắp
 • Chưa được điều chỉnh
 • Việc nâng cấp khiến mắc một số lỗi hiệu suất

Samourai wallet

Tiếp theo trong danh sách ví di động tốt nhất cho Bitcoin, chúng ta có Samourai wallet. Samourai wallet là một ví di động Android, kể từ năm 2020 vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Dĩ nhiên, một khi đã là ví di động, giải pháp lưu trữ Bitcoin sẽ không bao giờ tốt như ví lạnh. Nhưng Samourai wallet cung cấp rất nhiều tính năng bảo mật và quyền riêng tư không thể bỏ qua. Đây là một ví tập trung chủ yếu vào Bitcoin, không hỗ trợ Altcoins. Và tại thời điểm này, bạn chỉ có thể sử dụng nó trên nền tảng Android. Tuy nhiên, nó đã là một trong những lựa chọn phổ biến nhất trong số các ví Bitcoin nhiều năm nay. Samourai wallet hỗ trợ các địa chỉ ví thay thế, và cải thiện bảo mật thông qua việc sử dụng công nghệ STONEWALL. Công nghệ này sẽ làm che khuất bất kỳ siêu dữ liệu nào mà bên thứ ba có thể sử dụng để nhận dạng bạn, nên đây là một lựa chọn tuyệt vời để ẩn danh. Samourai wallet cũng rất thân thiện với người dùng. Nhưng hãy đảm bảo rằng bạn đang tải xuống đúng ứng dụng, vì mức độ phổ biến của Samourai, nên cũng xuất hiện những bản giả dạng độc hại. Khi bạn thiết lập ứng dụng, sẽ có nhiều lớp bảo vệ, chẳng hạn như cụm mật khẩu (passphrase), mã PIN và cụm từ tạo khóa (key generation phrase). Ưu điểm của ví Samourai:

 • Một trong những ví tốt nhất về bảo mật và quyền riêng tư
 • Tuyệt vời cho sự ẩn danh
 • Cực kỳ an toàn đối với một ví di động
 • Giao dịch riêng tư (Private transaction)

Nhược điểm của ví Samourai:

 • Chỉ hỗ trợ Bitcoin
 • Là một ví di động, nó vẫn dễ bị tấn công
 • Thiếu hiển thị giá trị tiền mặt

Green Address

Cuối cùng, chúng ta có một ví di động nữa là Green Address. Green Address là một trong những lựa chọn ví di động Bitcoin tốt nhất cho các thiết bị của Apple. Đây là một trong những ví Bitcoin an toàn nhất, ví tuyên bố là an toàn khỏi trộm cắp, sao chép và các mối đe dọa tương tự.

ví Green Address

Trong khi đó, ví không được nhận xét là trực quan và thân thiện với người dùng mới. Người ta biết đến ví vì những tiện ích bổ sung mà nó cung cấp. Thế nên, Green Address thường được quan tâm bởi những người dùng có kinh nghiệm nhiều hơn. Green Address cũng là một mã nguồn mở, nên luôn có sẵn để có thể kiểm tra chi tiết. Điều này là một dấu hiệu tốt, vì có rất nhiều nhà phát triển lành nghề sẽ nhận ra những sai sót nếu có bất kỳ điều gì cần chú ý. Tuy nhiên, có một vấn đề là phí. Cài đặt và sử dụng Green Address là miễn phí, và việc bảo trì số dư và tạo tài khoản cũng vậy. Tuy nhiên, các giao dịch sẽ bị tính phí và rắc rối là phí không cố định. Thay vào đó, nó phụ thuộc vào nhu cầu của mạng lưới, khiến phí giao dịch liên tục biến động. Ưu điểm của ví Green Address:

 • Các tính năng an toàn rất mạnh mẽ, đảm bảo sự riêng tư và bảo mật
 • Dễ dàng tích hợp với môi trường di động và ví cứng
 • Người dùng kiểm soát khóa riêng tư của mình

Nhược điểm của ví Green Address:

 • Chỉ hỗ trợ Bitcoin
 • Giao diện không trực quan lắm
 • Cụm mật khẩu và mã PIN được tạo bởi máy chủ, không phải bởi người dùng

Bitcoin Armory

Bitcoin Armory là một ví Bitcoin lâu đời và cũng dành được sự tôn trọng từ người dùng. Bitcoin Armory được coi là một ví phần mềm trên máy tính rất đáng tin cậy. Giống như Electrum, nó cũng có sẵn trên nhiều nền tảng, rất phù hợp cho tất cả người dùng. Tuy nhiên, một vấn đề với Bitcoin Armory là nó không thân thiện với người dùng lắm. Trong thực tế, Bitcoin Armory có thể khá phức tạp để sử dụng, và làm việc với nó thực sự đòi hỏi một số kỹ năng kỹ thuật cần thiết. Điều này đặc biệt đúng đối với những ai muốn cấu hình nó để hoạt động như bộ lưu trữ tiền điện tử ngoại tuyến. Làm vậy chắc chắn sẽ tăng cường bảo mật hơn, nhưng sẽ không nhiều người dùng biết cách tự làm điều đó. Tuy nhiên, bảo mật của Bitcoin Armory vẫn mạnh mẽ do nó chỉ kết nối với internet khi nào cần thực hiện các giao dịch. khoảng thời gian còn lại thì nó hoàn toàn ngoại tuyến. Ngoài ra, cũng giống như Electrum trước đó, Bitcoin Armory chỉ hỗ trợ Bitcoin. Ưu điểm của ví Bitcoin Armory: Nhược điểm của ví Bitcoin Armory:

 • Rất an toàn và riêng tưNó chỉ kết nối với internet để thực hiện các giao dịch và thời gian còn lại hoạt động như một ví lạnhLâu đời và đáng tin cậyChỉ hỗ trợ BitcoinYêu cầu kiến thức kỹ thuậtPhải mất một thời gian dài để đồng bộ hóa và cần nhiều dung lượng lưu trữ

Bitcoin Core

Đương nhiên, trong danh sách này không thể không có Bitcoin Core – ví Bitcoin chính thức và vẫn là giải pháp được khuyên dùng nhiều nhất để lưu trữ BTC. Tuy nhiên, nếu xét dựa trên tiêu chí ví phần mềm dành cho máy tính và thân thiện với người dùng, thì Bitcoin Core lại không nằm trong số đó. Bitcoin Core lâu đời, truyền thống và khá phức tạp. Không chỉ vậy, nó còn đòi hỏi một bộ nhớ khủng trên PC của bạn – ít nhất là khoảng 150 GB. Nói cách khác, nếu bộ nhớ của bạn không đủ lớn để đáp ứng, bạn có thể tạm bỏ qua lựa chọn này. Nhưng, Bitcoin Core cũng có những mặt tích cực, nó có sẵn trên tất cả các nền tảng chính, thậm chí hỗ trợ đến gần 30 ngôn ngữ. Mức độ bảo mật của nó gần như vô song, và nó cũng đã tồn tại lâu đời như chính Bitcoin vậy. Ưu điểm của ví Bitcoin Core:

 • Rất an toàn và riêng tư
 • Có sẵn trên tất cả các nền tảng
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Nhược điểm của ví Bitcoin Core:

 • Không trực quan lắm
 • Yêu cầu nhiều bộ nhớ
 • Chậm

Coinomi

Ví cuối cùng trong danh sách ví phần mềm tốt nhất cho tiền điện tử, đó là Coinomi.  Coinomi là một loại ví Bitcoin trên máy tính rất phổ biến được tạo ra vào năm 2015. Nó được tạo bởi hai lập trình viên, một trong số họ chuyên về ứng dụng di động, trong khi người kia có kinh nghiệm phát triển chương trình di động và PC, đặc biệt trong lĩnh vực an ninh. Bằng cách kết hợp kinh nghiệm và kiến thức của nhau, họ đã tạo ra một loại ví rất an toàn và thân thiện với người dùng, mà ngày nay chúng ta gọi là Coinomi. Cho đến hiện, nhóm phát triển ví vẫn còn tương đối nhỏ, mặc dù họ cực kỳ có khả năng. Nhóm đã tạo ra Coinomi như một ví Bitcoin trên máy tính cá nhân, Coinomi cũng hỗ trợ hàng chục loại tiền điện tử khác. Coinomi cũng hiện diện trên thiết bị di động, rất dễ dàng điều hướng và sử dụng. Trong khi đó, Coinomi duy trì sự bảo mật mạnh mẽ, là điều luôn quan trọng để giữ an toàn cho tiền của bạn. Ưu điểm của ví Coinomi:

 • Tính năng bảo mật cao
 • Hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử
 • Tiền điện tử riêng tư được lưu trữ trên thiết bị người dùng
 • Tích hợp với sàn giao dịch Changelly và ShapeShift
 • Không mất phí

Nhược điểm của ví Coinomi:

 • Mã không phải là nguồn mở
 • Chưa được điều chỉnh
 • Nền tảng giao dịch do bên thứ ba cung cấp nên không mang lại giá trị tốt nhất

Kết luận

Ví Bitcoin là phần quan trọng trong thế giới tiền ảo, giúp bạn lưu trữ, gửi và nhận đồng tiền BTC một cách an toàn. Ví Bitcoin không chỉ là một công cụ phổ biến, mà còn là biểu tượng của cuộc cách mạng tiền tệ, mở ra một tương lai tiềm năng cho hình thức thanh toán và đầu tư.

0 Reviews ( 0 out of 0 )

Write a Review

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Trungvu.net xin gửi về địa chỉ email: trungvux2@trungvu.net; Đường dây nóng: 0969.351.812. hoặc liên hệ