Mobrog là gì?

Khảo sát kiếm tiền cũng là cách kiếm tiền online hiệu quả hiện nay, thu hút được nhiều bạn trẻ. Qua nhiều lần trải nghiệm và đổi thưởng tiền mặt thành công, Trungvu.net xin giới thiệu đến các bạn trang khảo sát Mobrog. Đây là trang khảo sát hoạt động uy tín và quy đổi thưởng tiền mặt nhanh chóng nhất. Vậy Mobrog là gì? Dưới đây là những giải đáp và hướng dẫn kiếm tiền chi tiết trên nền tảng Mobrog dễ dàng nhất dành cho bạn.

Mobrog là gì? hướng dẫn cách kiếm tiền trên Mobrog hiệu quả

Mobrog là gì? là dịch vụ khảo sát trên website và ứng dụng điện thoại. Cho phép người tham gia khảo sát ý kiến và nhận tiền thưởng từ hoạt động khảo sát của mình. Được cung cấp bởi công ty nghiên cứu thị trường Splendid Research GMbH của Đức. Hiện tại trang khảo sát được lan rộng trên toàn thế giới và đã đến Việt Nam. Mobrog được đánh giá là nền tảng khảo sát uy tín, trả tiền cao nhất. Thực hiện 1 lượt khảo sát, nhận tiền thưởng từ 1-1,5 USD (bình quân 1-2 khảo sát/tuần).

Kiếm tiền khảo sát trên Mobrog có dễ dàng không?

Đơn giản là chỉ khảo sát, nên việc kiếm tiền rất dễ dàng. Tuy nhiên số tiền kiếm không thể thay thế thu nhập chính, mà chỉ là khoản thu nhập tăng thêm để sử dụng một số chi tiêu cá nhân. Dưới đây là những nhận định về Mobrog để trả lời đến bạn có dễ dàng hay không:

  • Giao diện đơn giản, kiếm tiền qua việc khảo sát gửi về hàng tuần, hàng thàng và quy đổi tiền mặt qua ví Paypal (có thể là thẻ quà tặng).
  • Tiền thưởng khảo sát cao nhất so với các nền tảng khảo sát khác trên thị trường.
  • Thù lao sẽ được cộng vào tài khoản Mobrog sau mỗi lần hoàn thành khảo sát (có nghĩa là không hoạt động theo hình thức tích lũy điểm thưởng như các ứng dụng khảo sát khác).
  • Có sẵn ứng dụng Mobrog chạy trên điện thoại, máy tính bảng, laptop, PC. Vì vậy, khảo sát ý kiến Mobrog dễ dàng hơn, mọi lúc mọi nơi.

Tóm lại, khảo sát kiếm tiền trên Mobrog rất đơn giản, dễ dàng cho người tham gia. Tuy nhiên, số lượng bài khảo sát còn ít và nội dung chưa đa dạng. Vì thế chọn khảo sát Mobrog kiếm tiền chỉ phù hợp với khoản tiền chi tiêu cá nhân, đừng nhầm lẫn với thu nhập chính.

Hướng dẫn tải Mobrog

Tải ứng dụng Mobrog về điện thoại giúp khảo sát nhanh hơn: 

Bạn có thể đăng nhập và khảo sát tại Website chính: https://www.mobrog.com/vn/

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Mobrog

Trước khi khảo sát kiếm tiền Mobrog, bạn cần đăng ký tạo tài khoản Mobrog theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chính của trang khảo sát Mobrog theo đường dẫn:

https://mobrog.com/?membership_promotion=0&i_invite=1556061-5e712ae92fc18&rkm=38

Giao diện đăng ký tài khoản tại Website Mobrog

Bước 2: Điền đầy đủ và chính xác thông tin yêu cầu vào mục trống, tại giao diện Website Mobrog, sau đó nhấn “Đăng kí” để đăng kí tài khoản Mobrog.

Bước 3: Sau khi đăng ký, hệ thống Mobrog gửi về email cá nhân thông báo thông tin đăng nhập cho bạn.

Để hoàn tất đăng ký, bạn nhấp vào liên kết trong email để xác nhận. 

Mobrog yêu cầu bạn xác nhận email đăng ký

Bước 4: Bây giờ bạn đã đăng ký thành công tài khoản Mobrog. Bắt đầu khảo sát để lũy tiền thưởng, đổi tiền mặt.

Hướng dẫn kiếm tiền trên Mobrog hiệu quả

Sau khi đã tạo thành công tài khoản tại Moborg, chúng ta bắt đầu kiếm tiền theo cách sau:

  • Đầu tiên, bạn phải thực hiện khảo sát được gửi về hàng tuần, với các chủ đề ngẫu nhiên như giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp, vị trí địa lý,..  Ngoài ra, người tham gia có thể mời bạn bè tham gia để có thêm 3 lượt khảo sát hàng tháng (0.63 USD/lượt ~ 15.000 VNĐ/lượt).
  • Tích lũy đồng USD đạt đến mốc tiêu chuẩn thấp nhất 6,25 USD ~ 150.000 VNĐ.
  • Sau đó, tạo lệnh đổi thưởng tiền mặt rút về ví Paypal trên ứng dụng/website của Mobrog.

Hướng dẫn đổi thưởng tiền mặt tại Mobrog

Quy đổi tiền mặt từ Mobrog được thông qua Paypal. Vì thế bạn cần tạo cho mình tài khoản Paypal và có email liên kết với email đăng ký trên Mobrog. Review Invest hướng dẫn bạn đổi thưởng tiền mặt theo cách sau:

Bước 1: Tạo tài khoản Paypal theo đường dẫn: https://www.paypal.com/vn/home, yêu cầu tài khoản Paypal hoạt động trên 30 ngày.

Bước 2: Tiến hành quy đổi tiền mặt (điều kiện tích lũy đủ 6,25 USD).

  • Vào menu bên trái màn hình, nhấn vào “Đổi thưởng”. Tiếp tục đánh dấu tích vào mục phương thức thanh toán (Paypal), chọn “Thanh toán” để hoàn tất đổi thưởng.
  • Chọn xác nhận.
Nhấn thanh toán để đổi thưởng
  • Hoàn tất thanh toán, đợi tiền về tài khoản Paypal trong vòng 72 giờ. Paypal là ví thanh toán điện tử hoạt động trên toàn thế giới, vì thế bạn đừng lo vấn đề Spam.

Lời kết

Như vậy, thắc mắc Mobrog là gì? và hướng dẫn kiếm tiền trên Mobrog hiệu quả, đã được Trungvu.net giải đáp và chia sẻ ở trên bài viết. Mong rằng sẽ giúp bạn có thêm cách kiếm tiền online hiệu quả vào thời gian rảnh rỗi. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích nhé. Trang này rất uy tín và thanh toán rất nhanh, sau khi bạn đặt lệnh rút tiền thì tiền sẽ về tài khoản của bạn sau vài phút.

0 Reviews ( 0 out of 0 )

Write a Review

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Trungvu.net xin gửi về địa chỉ email: trungvux2@trungvu.net; Đường dây nóng: 0969.351.812. hoặc liên hệ