paidviewpoint

Kiếm tiền online paidviewpoint uy tín, nhanh chóng và hiệu quả

paidviewpoint

Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÁCH KIẾM TIỀN NHANH CHÓNG VÀ HIỆU QUẢ

PaidViewPoint PVP là 1 trang kiếm tiền trực tuyến bằng cách trả lời những bản khảo sát được gửi cho bạn hàng ngày ( Chỉ là những câu hỏi trắc nghiệm thôi rất đơn giản), mỗi bản khảo sát bạn mất khoản 2-3 phút trả lời bạn sẽ nhận được từ  0,3$ – 1$.
Có khảo sát mỗi ngày cho bạn, khảo sát được gửi vào  mail đã đăng ký của bạn.  
1.      Một vài Info về PaidViewPoint : Paidviewpoint (PVP) là gì??

link đăng kí Paid:   https://paidviewpoint.com/?r=ujx2nu

Đó là một trang công ty khảo sát trực tuyến giúp các công ty hoàn thành các bài khảo sát thương mại nhằm thu thập những số liệu nhằm đánh giá các loại sản phẩm của họ cũng như đưa ra những thay đổi thích hợp với thị trường và tất nhiên PVP sẽ trả tiền cho những người làm bài khảo sát đó ( cũng tương tự như Ipanel ). Tuy vậy thì PVP không giống như các công ty khảo sát khác, nó được xây dựng dựa trên 4 nguyên tắc sau:  – Trả tiền cho mọi bài khảo sát đã hoàn thành  – Thành viên chỉ được tham gia khảo sát khi được mời  – Thay đổi phương thức khảo sát nhằm tránh sự nhàm chán trong trả lời bài khảo sát  – Không yêu cầu thành viên khai những thông tin cá nhân thựcMốt số điểm đánh giá về PVP  Ưu điểm:  – Tất cả công dân của mọi quốc gia đều có thể tham gia – Không giới hạn số người giới thiệu – Tiền thưởng giới thiệu lớn ~1$ – Số tiền tối thiểu để có thể rút được thấp chỉ ~15$ – Bạn được tặng ~1$ sau khi đăng ký thành công – Phương thức thanh toán đơn giản ~ như Ipanel chỉ cần chuyển qua PAYPAL – Rút tiền nhanh chóng chỉ mất ~72 giờ đồng hồ – Giao diện thân thiện mới lạ. Nhược điểm:  – Không có diễn đàn cho thành viên tham gia hội thảo , nói chuyện tán gẫu với nhau2- Không có các chức năng khác để khuyến khích thành viên đóng góp nhiều cho trang web3- Giao diện tiếng anh không có tiếng việtKết luận:Đây là một trang web giúp anh em kiếm tiền trên mạng khá là hay, dễ sử dụng thưởng lớn. Phù hợp với mọi cá nhân vì chỉ cần online vài phút có thể làm được một khảo sát cỡ 1$.  2. Phổ biến về cách Đăng Kí :  Các bạn hãy đăng ký theo link trên ủng hộ mình nha, bạn không mất gì cả phải không!

https://paidviewpoint.com/?r=ujx2nu

Các bạn Đăng Kí như mọi Site bình thường nhưng nhớ phải vào Mail để kick hoạt nhé.Ngoài ra, mình nghĩ bạn nên dùng Mail nào mà bạn hay Online ý vì khi có khảo sát mới, nó sẽ gửi vào Mail cho bạn để bạn biết mà trả lời.  3. Về cách kiếm tiền :  – Kiếm tiền bằng trả lời survey( khảo sát ) : Như đã đề cập ở trên, câu hỏi nó thuộc dạng trắc nghiệm nên không có gì phải lo lắng.Về nội dung câu hỏi : 
Câu hỏi của PVP rất dễ, câu trả lời hoàn toàn là Trắc Nghiệm nên không có gì đáng lo cả(survey bằng tiếng anh, các bạn vào http://translate.google.com.vn để dịch nếu không dịch được nhé ! – Kiếm tiền bằng cách giới thiệu bạn bè : các bạn click vào là có thể lấy Reffer link của mình. PVP trả 1 $ / ref nhưng với điều kiện là Ref ấy phải hoàn thành 6 Survey. Cụ thể, khi ref mới chỉ đăng kí, thì ref này ở tình trạng PENDING REF ( người giới thiệu không được $ ) và điều kiện để ref này lên ACTIVE là phải làm 6 khảo sát  4. Một vài hướng dẫn thêm về PVP :  –         1 Là số tiền, lịch sử làm việc của bạn.-         2 Là Info, Profile, thông tin tài khoản của bạn .-         3 Là TrustScore – cái này cực kì quan trọng, ảnh hưởng đến 85 %. Số tiền bạn kiếm được nhiều hay ít ảnh hưởng từ TrustScore ( điểm tin tưởng ).

Cố gắng dể >=1000 điểm nhé tương đương 6 ngày liên tục vào làm khảo sát mỗi ngày nó gửi cho bạn một cái thôi ko nhiều đâu, sau 6 ngày điểm tin tường tăng bạn mới được tham gia nhiều khảo sát (toàn tiếng anh thôi tra Google nha đừng trả lời nhảm **** ko vứt tất đấy nó trừ điểm đấy) thôi thì coi như ko được tiền thì học tiếng anh để vào trắc nghiệm tí cho nó vui, sau đó nó tăng thêm tiền mình trả lời khảo sát là 0,7$-1$ cho mỗi khảo sát –         Nơi giới thiệu bạn bè –     Tùy chỉnh các thông tin phụ thêm ( như Avatar, PayPal email..v.v.. ) 5. Những câu hỏi thường gặp : Q: Một ngày thường có bao nhiêu khảo sát (ks) và khi nào mới có thêm ks để tiếp tục làm ?A:- Một ngày thường có 1 khảo sát ( tính đến thời điểm hiện tại ) . – Sau 24h kể từ khi đăng kí mới có khảo sát tiếp theo. Đồng thời PVP cũng tính sau 24 giờ từ Survey tiếp theo luôn.Q:Tại sao sau khi kích hoạt, tôi lại không thể hoàn thành thông tin tài khoản của mình ?       A: VP yêu cầu bạn phải từ 18 tuổi trở lên nên các bạn phải để năm sinh nhỏ hơn hoặc bằng 1995 là ok 

Chúc các bạn thành công !  !

ĐĂNG KÝ KIẾM TIỀN NGAY

https://paidviewpoint.com/?r=ujx2nu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo