Bạn đang tìm kiếm các nền tảng kiếm tiền trực tuyến miễn phí? Không cần bỏ đồng nào vẫn kiếm được một chút tiền? Xin giới thiệu đến bạn những trang đánh giá khảo sát đáp ứng những yêu cầu này của bạn. Ipsos i-Say kiếm tiền trực tuyến. Trong bài review Ipsos iSay này, tôi hy vọng bạn sẽ hiểu thêm về trang web và quyết định xem đó có phải là trang web đáng tham gia hay không.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Xin lưu ý, tôi không phải là thành viên hoặc chi nhánh của Ipsos i-Say. Đánh giá này được dựa trên thông tin có sẵn trong phạm vi công cộng. Mọi khuyến nghị hoặc kết luận hoàn toàn là ý kiến ​​ cá nhân và có thể sẽ có ý kiến không đồng thuận. Xem lời bày tỏ để biết thêm thông tin.

Ipsos i-Say có nên là trang web khảo sát bạn nên dùng?

Ipsos i-Say có hợp pháp hay không ?

Ipsos iSay là một trang web khảo sát trả phí, nơi bạn có thể kiếm tiền bằng cách chia sẻ ý kiến ​​của mình. Vậy Ipsos iSay có hợp pháp và đáng tham gia không? Hay nó là một trò lừa đảo phải chạy xa?

Xin khẳng định, đây là một trang web hợp pháp mà bạn muốn kiếm tiền online. Nhưng điều đó không có nghĩa là nó tốt nhất. Bởi ngày nay có rất rất nhiều các trang web khảo sát trả phí uy tín ngoài kia.

Tổng quan về Ipsos iSay

Ipsos iSay là gì?

Ipsos iSay thuộc sở hữu và điều hành bởi Ipsos. Một công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu. Được thành lập vào năm 1975 và hiện là công ty nghiên cứu lớn thứ ba trên thế giới. Với đội ngũ hơn 17.500 nhân viên tại hơn 80 quốc gia. Đôi khi bạn cũng nghe đến nó với cái tên i-Say. Ipsos thực hiện hơn 70 triệu cuộc phỏng vấn mỗi năm cho hơn 5.000 khách hàng trong nhiều ngành và tại hơn 100 quốc gia.

Nhưng trước khi quyết định xem Ipsos iSay có phù hợp với bạn hay không, chúng ta hãy xem xét những gì i-Say cung cấp cho bạn với tư cách là thành viên và những cơ hội kiếm tiền khi tham gia.

Tại Việt Nam, địa chỉ văn phòng đăng ký của Công ty: Tầng 9A, Tòa nhà Ngân hàng Nam Á, 201-203 Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam (Số đăng ký: 0310765030).

Cách hoạt động của Ipsos iSay

1. Thực hiện các khảo sát trả phí


Cách kiếm tiền chủ yếu trên Ipsos iSay là tham gia các cuộc khảo sát có trả tiền. Và thực tế, đó là cách duy nhất dễ kiếm tiền khi tham gia web.

Khi bạn đăng nhập, sẽ có một số lượng lớn các cuộc khảo sát. Bạn có thể thực hiện các cuộc khảo sát khi đang di chuyển bằng cách truy cập ipsosisay.com trong trình duyệt trên điện thoại di động.

Nhưng bạn cần tinh ý chọn ra những khảo sát phù hợp với bản thân. Vì nếu không đủ điều kiện để tham gia khảo sát, bạn sẽ bị loại. Với các câu trả lời sát nhất, cơ hội nhận thưởng của bạn càng cao.

Các cuộc khảo sát nói về một loạt các chủ đề như chính trị, lối sống, giải trí, âm nhạc, sản phẩm gia dụng, v.v. Vì vậy, có thể có một số chủ đề khá thú vị, bạn nên lắng nghe ý kiến ​​của mình.

Mỗi khảo sát sẽ cho bạn điểm có thể được đổi thành thẻ quà tặng. Hoặc, bạn có thể rút tiền bằng PayPal. Số điểm thấp nhất bạn có thể đổi là 500, là 5 đô la. Vì vậy, một điểm bằng một xu – 100 điểm bằng $ 1.


Tích đủ điểm sẽ đổi được tiền

Hãy đăng ký email để nhận được các thông báo ngay khi có các khảo sát mới nhé. Nếu bạn không muốn nhận email khảo sát, bạn có thể chấm dứt tư cách thành viên của mình.

2. Tham gia cuộc thi, chương trình giành cho khách hàng thân thiết Ipsos i-Say

Hiện tại, một số chương trình của Ipsos i-Say sẽ không còn khả dụng: Nhiệm vụ thưởng, Dự đoán cuộc thăm dò ý kiến, Thăm dò ý kiến.

Tuy nhiên, họ nói rằng họ đang liên tục cải thiện trang web để có thể có các tính năng và tùy chọn khác được giới thiệu vào một thời điểm nào đó. Nếu có thêm thông tin tôi sẽ cập nhật lại.

3. Mời bạn bè

Bạn có thể mời bạn bè tham gia bằng cách gửi liên kết mời bạn tìm thấy bên trong bảng điều khiển thành viên. Nếu họ kích vào liên kết của bạn và tham gia, họ sẽ trở thành người giới thiệu của bạn.

Để nhận được phần thưởng sau khi gửi link mời bạn, người đó phải sống ở cùng quốc gia với bạn. Và người đó phải thực hiện ít nhất một cuộc khảo sát và điền vào hồ sơ. Hoàn thành, bạn sẽ nhận được 100 điểm vào tài khoản của mình (khoảng 1 đô la).

Một điểm tuyệt vời ở web này là bạn được gửi rất nhiều lời mời tham gia. Tối đa là 60 lượt giới thiệu mỗi tháng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các quy tắc và hoa hồng giới thiệu có thể khác nhau giữa các quốc gia.

Nhìn chung, đây không phải là cách để kiếm nhiều tiền và gần như không phải là một ứng dụng giới thiệu tốt như trang web như PrizeRebel (nơi bạn sẽ nhận được phần trăm thu nhập trọn đời + bạn có thể mời không giới hạn người từ tất cả các quốc gia). Nhưng nó vẫn có thể mang lại một vài đô la nếu bạn có nhiều bạn bè .

Đối tượng tham gia Ipsos i-Say

Ipsos iSay có sẵn ở khoảng 100 quốc gia. Vì vậy nếu bạn muốn tham gia, bạn chỉ cần ấn vào mục đăng ký. Quy định về độ tuổi sẽ phụ thuộc vào từng nước khác nhau, có thể là 16 tuổi hoặc, bạn phải đợi đến khi bạn 18 tuổi. Tốt nhất, bạn phải kiểm tra trên trang web của Ipsos i-Say ở quốc gia của bạn, xem bạn đủ tuổi để tham gia chưa. Ở Việt Nam, bạn cần phải là công dân đủ 18 tuổi. Bạn tham khảo qua đây.

ĐĂNG KÝ NGAY

Phương thức thanh toán của Ipsos i-Say

Payout methods: Gift cards
Payout threshold:  VND 50,000

Trên Ipsos iSay, bạn được trả bằng điểm, sau đó có thể chuyển đổi thành một số phần thưởng khác nhau tùy thuộc vào sở thích của bạn. 100 điểm tương đương với 1 đô la.

Số điểm bạn cần có để yêu cầu thanh toán có thể khác nhau giữa các quốc gia, nhưng nó thường nằm trong khoảng 500-1000 điểm ($ 5- $ 10). Nó cũng có thể khác nhau tùy thuộc vào loại phần thưởng bạn muốn. Như đổi sang số thẻ quà tặng khác nhau, chẳng hạn như Amazon, Starbucks, iTunes, Visa, v.v..

Nhưng ở hầu hết các quốc gia, bạn sẽ cần kiếm được ít nhất 5 đô la để được trả tiền – trừ khi bạn muốn quyên góp cho các tổ chức từ thiện. Có thể có các phần thưởng khác nhau cho các quốc gia khác nhau. Ở một số quốc gia, bạn có thể được thanh toán qua PayPal. Tuy nhiên, nếu bạn thích được thanh toán theo cách này, có rất nhiều trang web khảo sát PayPal có cơ hội tốt hơn .

Chia sẻ quan điểm và kiếm tiền trực tuyến Ipsos i-Say


Theo khảo sát, đánh giá của ứng dụng ở mức khá ổn. Người dùng cũng có những phản hồi tích cực và không mấy thiện cảm lắm. Điều đáng trân trọng ở web này là dễ dùng, cách đăng ký và tham gia không khó. Số lượng các bài khảo sát tương đối ổn định, cách thức kiếm tiền cũng ổn.

Nếu không muốn nhận thanh toán qua Paypal bạn có thể đổi điểm thành phiếu quà tặng (như thẻ nạp điện thoại viettel, vina, mobi) hoặc quyên góp cho mục đích từ thiện.

Tuy nhiên, thời gian rút tiền về quá lâu, khoảng 3-4 tuần đối với Paypal, 4-8 tuần với Visa. Điều này có thể gây khó chịu cho một số người dùng. Ngoài ra, phản hồi từ một số khác là khâu hỗ trợ của web hơi kém, có phần chậm trễ. Xong qua nhiều lần cập nhật, sửa đổi, chất lượng của web hẳn đã cải thiện rất nhiều nên bạn có thể yên tâm.

Ứng dụng Ipsos i-Say trên điện thoại

Điều tốt nhất về trang web này là nó có một ứng dụng mà bạn có thể tải xuống trên thiết bị di động của mình. Bạn có thể trả lời các cuộc khảo sát ngay cả khi bạn không ở trước máy tính của mình. Điều đó cũng có nghĩa là bạn có thể kiếm được phần thưởng bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào.

Nhưng sau lần cập nhật gần đây nhất thì Ứng dụng dành cho thiết bị di động vẫn chưa khả dụng trở lại. Bạn vẫn có thể tải xuống ứng dụng từ App Store và Google Play, nhưng bạn sẽ không thể thực hiện các cuộc khảo sát. 

Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện các cuộc khảo sát khi đang di chuyển bằng cách truy cập trang web ipsosisay.com, trực tiếp trên thiết bị di động của bạn.

Đánh giá chung

Ưu điểm:

  • Là một ứng dụng kiếm tiền trực tuyến tốt
  • Nhiều phần thưởng để chọn
  • Dễ sử dụng, có thể mời nhiều bạn bè tham gia

Nhược điểm:

  • Hỗ trợ khách hàng kém ở một số quốc gia
  • Không phải tất cả các quốc gia đều có cơ hội như nhau
  • Ứng dụng chỉ hỗ trợ tải trên ipad và iPhone
  • Thời gian nhận tiền lâu.

Lời kết

Hãy nhớ rằng các trang web khảo sát KHÔNG phải là cách để làm giàu và kiếm nhiều tiền nhanh chóng. Nó có thể mang lại một số tiền tốt, nhưng không làm cho bạn trở nên giàu có. Nếu bạn đang muốn kiếm thu nhập toàn thời gian trực tuyến, bạn không nên tham gia các trang web khảo sát.

Tuy nhiên, khảo sát là một cách tuyệt vời để lắng nghe ý kiến ​​của bạn về các chủ đề quan trọng và đồng thời được trả tiền. Rất thích hợp cho học sinh sinh viên, nhân viên văn phòng,…nếu có nhu cầu.

Và hy vọng qua bài viết bạn tìm được thông tin hữu ích cho mình, nếu có bất kỳ ý kiến đóng góp nào, hãy cùng nhau trao đổi dưới mục bình luận. Cảm ơn đã ghé qua, chúc bạn một ngày tốt lành!

0 Reviews ( 0 out of 0 )

Write a Review

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Trungvu.net xin gửi về địa chỉ email: trungvux2@trungvu.net; Đường dây nóng: 0969.351.812. hoặc liên hệ