https://youtu.be/DsrAIRPytk8

Tổng quan

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính gấp nhưng không thể vay mượn từ người thân và bạn bè và cũng không thể vay tại ngân hàng do không đủ điều kiện. Bạn cũng không cần lo lắng bởi bạn có thể lựa chọn Evay vừa thuận tiện thủ tục lại cực kỳ đơn giản.

Vay tiền Uvay (Evay) là gì?

Ứng dụng vay tiền uVay (Evay): Vay Tiền Lấy Liền – Online Nhanh là công nghệ vay vốn trực tuyến thuộc CÔNG TY TNHH EASY FINTECH VIỆT NAM.

Vay tiền tại EVAY

Evay đang cũng cấp các dịch vụ vay vốn cực kỳ thuận tiện và nhanh chóng, chỉ cần vài thao tác trên máy tính bạn đã có thể vay vốn online giải ngân tự động. Uvay sử dụng thuật toán với hệ thống điểm tín dụng giúp chấm điểm người vay tự động…

Với Uvay (Evay), bạn có thể đăng ký vay nhanh từ 1 đến 10 triệu, giải ngân siêu tốc, giúp bạn giải quyết những khó khăn tài chính trong chớp mắt.

Ưu và nhược điểm của app uVay

Uvay(Evay) được đánh giá là một trong những đơn vị cho vay vốn có đầy đủ những tiện ích phục vụ khách hàng trong quá trình vay vốn. Tuy nhiên đi kèm với nhiều lợi ích đó là một số hạn chế mà khách hàng nên tìm hiểu kỹ khi thực hiện các thao tác vay tiền tại Evay.

Ưu điểm

 • Giải quyết nhu cầu vay vốn gấp một cách nhanh chóng.
 • Từ thủ tục vay vốn đến giải ngân thao tác 100% online
 • Không cần gặp mặt, không cần chứng minh tài chính
 • Quy trình đăng ký nhanh chóng, xét duyệt nhanh
 • Quá trình giải ngân nhanh chỉ từ mấy phút
 • Chỉ cần có CMND/căn cước là có thể thực hiện các thao tác vay tiền
 • Rõ ràng minh bạch
 • Có kèm theo các ưu đãi khi khách hàng giới thiệu thêm khách hàng

Nhược điểm

 • Hạn mức thấp
 • Thời gian thu hồi vốn nhanh
 • Lãi suất cao

Lãi suất vay tiền online nhanh Uvay như thế nào ?

Mức lãi suất của Evay đưa ra cho khách hàng khá cạnh tranh 0.6%/ngày cho kỳ hạn vay là 15 ngày. Lãi suất được niêm yết trên bảng thông tin một cách minh bạch.

Được đánh giá là mức lãi suất khá cao hơn so với các đơn vị vay truyền thống. Tuy nhiên cũng dễ hiểu bởi Evay là một đơn vị khá mới họ đầu tư vào marketing khá nhiều vì thế họ cần tính toán để đưa ra mức lãi suất phù hợp nhất.

Ngoài ra Evay đưa ra các gói vay dành cho những khách hàng đang cần tài chính gấp nên mọi thao tác vay tiền trên app khá đơn giản và nhanh điều này kèm theo lãi suất cao alf điều dễ hiểu.

Nếu bạn là một khách hàng thân thiết tại đơn vị Evay này thì bạn cũng có thể nhận được nhiều ưu đãi về lãi suất như miễn phí lãi suất vay khi tải và vay trên app.

Điều kiện vay tiền tại uVay (Evay)

 • Là người sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam
 • Ảnh CMND/căn cước/hộ khẩu
 • Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn vay theo bảng lương nếu đang đi làm
 • Cuối cùng là bạn sẽ cần cung cấp ảnh cá nhân cùng với số điện thoại liên hệ cùng với ảnh chứng minh nhân dân chụp hai mặt để hoàn tất thủ tục vay tiền nhanh.

Hướng dẫn vay tiền Online Uvay (EVAY)

Vay tiền online Uvay khá đơn giản bạn chỉ cần tải app của Evay cung cấp. Sau khi đã tải thành công hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã xác nhận về số điện thoại bạn đã đăng ký trên app. Bạn nhập mã đăng ký sau đó bấm “Xác nhận

Bước 1 – Điền thông tin cá nhân

Sau khi hoàn thành xong bước đầu tiên bạn cần chọn vào tôi muốn vay tiền . Bạn cần cho phép Uvay vào Máy ảnh, tệp, điện thoại và vị trí của bạn.

Vay tiền trên app uVay của EVay

Ở phần thông tin cá nhân bạn cần điền đầy đủ và chính xác những thông tin như Họ tên, giới tính, Số CMND, Ngày Sinh, Ngày Cấp CMND, Nơi Cấp

Sau đó bạn bấm Tiếp Tục

Bước 2 – Xác minh thông tin Sim Card

Bước này bạn cần Sim card bạn đang dùng  bạn chỉ cần bấm vào  Nhận mã xác nhận thì ngay lập tức một mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại của bạn và bạn nhập số đó vào sau chọn Xong

Bước 3 – Nhập thông tin khoản vay

Bạn cần nhập thông tin người liên hệ ,thông tin cá nhân , thông tin nghề nghiệp

Lưu ý : Những thông tin trên phải hoàn toàn chính xác bởi như vậy thì Uvay mới dễ dàng có cơ sở để xét duyệt khoản vay cho bạn. Ngoài ra Những thông tin mà bạn cung cấp luôn được bảo mật cho nên bạn không lo sợ thông tin cá nhân của mình bị lộ

Tiếp theo bạn bấm vào tiếp theo

Bước 4 : Xét duyệt khoản vay

Sau khi bạn hoàn thành xong thì hồ sơ sẽ được gửi đến hệ thống Uvay . Chỉ mất 5 phút để bạn biết được rằng hồ sơ của mình có được xét duyệt hay không.

Nếu được xét duyệt Hệ thống sẽ gửi tin nhắn cũng như thông về về ứng dụng và số điện thoại của bạn

Lúc này bạn cần quay lại ứng dụng để gửi thông tin Ảnh CMND, cũng như thông tin tài khoản ngân hàng. Sau đó bấm vào “Nhận tiền ngay”

Lưu ý :

 • Đối với ảnh CMND/căn cước có 2 mặt trước và sau 
 • Đối với tài khoản ngân hàng : Uvay sẽ không chấp nhận bạn sử dụng tài khoản ngân hàng của người khác để đăng ký. Vậy nên hãy sử dụng tài khoản chính chủ của mình nhé

Lời kết

Trên đây là toàn bộ “Hướng dẫn cách vay tiền Online dễ dàng tại EVay“. Mong rằng sau bài viết bạn sẽ có những kiến thức để vay tiền tại Evay. Chúc các bạn vay vốn thành công.

0 Reviews ( 0 out of 0 )

Write a Review

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Trungvu.net xin gửi về địa chỉ email: trungvux2@trungvu.net; Đường dây nóng: 0969.351.812. hoặc liên hệ