Tiểu sử ca sĩ Diễm Thùy, sự nghiệp hoạt động âm nhạc nổi bật

Diễm Thùy nữ ca sĩ sở hữu giọng hát trong trẻo, ngọt ngào đầy sâu lắng. Giọng ca mang đến những ca khúc trữ tình nhẹ nhàng cùng sự duyên dáng trong phong cách thể hiện, cô luôn được khán giả yêu mến và ủng hộ. Dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về tiểu sử và con đường sự nghiệp của ca sĩ Diễm Thùy qua bài viết. 

1. Tóm tắt tiểu sử ca sĩ Diễm Thùy 

Tên đầy đủ: Huỳnh Thị Diễm Thùy 

Sinh năm : 20-3-1985

Quê:  Bình Phước

Nghề nghiệp: ca sĩ tự do

Ca sĩ Diễm Thùy tên đầy đủ là Huỳnh Thị Diễm Thùy , sinh ngày 20-3-1985 tại Tỉnh Bình Phước. Tuy nhiên, lớn lên cô lại sinh sống và làm việc ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô được biết đến là nữ ca sĩ có giọng ca ngọt ngào, sâu lắng qua những ca khúc trữ tình.

Trước khi bén duyên với sự nghiệp ca hát Diễm Thùy từng là doanh nhân về buôn bán kinh doanh nông sản. Với niềm đam mê lớn dành cho âm nhạc cô đã tham gia chương trình tình khúc xưa và nay,  trải qua nhiều vòng thi và xuất sắc giành ngôi vị quán quân. Thành công này là bước đà để có tiến xa hơn trên con đường ca hát chuyên nghiệp. 

0 Reviews ( 0 out of 0 )

Write a Review

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Trungvu.net xin gửi về địa chỉ email: trungvux2@trungvu.net; Đường dây nóng: 0969.351.812. hoặc liên hệ