Top 6 website khảo sát kiếm tiền online uy tín

Top 6 website khảo sát kiếm tiền online uy tín


Trên mạng hiện nay rất nhiều trang khảo sát cho phép kiếm tiền online.Nhưng chọn ra được những trang uy tín chịu thanh toán thì có rất ít.Trungvu.net hôm nay xin nêu ra một số trang khảo sát uy tín mà trungvu.net đang tham gia.

  1. Paidviewpoint
  2. Surveyeah
  3. Vinaresearch
  4. Rakuten
  5. Surveyon
  6. Mobrog

1.Paidviewpoint

PaidViewPoint PVP là 1 trang kiếm tiền trực tuyến bằng cách trả lời những bản khảo sát được gửi cho bạn hàng ngày ( Chỉ là những câu hỏi trắc nghiệm thôi rất đơn giản), mỗi bản khảo sát bạn mất khoản 2-3 phút trả lời bạn sẽ nhận được từ  0,3$ – 1$. Có khảo sát mỗi ngày cho bạn, khảo sát được gửi vào  mail đã đăng ký của bạn.

Link tham gia: https://paidviewpoint.com/?r=ujx2nu

2.Surveyeah

3.Vinaresearch

Vinaresearch là một trang web cho phép cộng đồng kiếm tiền bằng việc thực hiện các khảo sát. Vinaresearch trực thuộc tập đoàn World Wide System đến từ Nhật Bản. Tập đoàn này được thành lập từ năm 1999 bởo ông Fujii Yoshio hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường trực tuyến.

Link tham gia: https://vinaresearch.net/public/register/register/refUserName/69271

4.Rakuten

lời mời tham gia khảo sát sẽ được gửi đến địa chỉ email

Trang này bạn cần ghi chính xác đỉa chỉ nhà bởi nó sẽ gửi phần thưởng đến tận nhà bạn.

Thanh toán bằng : thẻ cào điện thoại hoặc Phiếu mua hàng của Co.opmart

Số tiền rút nhỏ nhất : 50 000 đồng = 500 điểm

LINK: https://member.insight.rakuten.com.vn/

5.Surveyon

Surveyon là sản phẩm công nghệ tới từ công ty DataSpring. Họ có trụ sở tại xứ sở Hoa Anh Đào nổi tiếng. Hệ thống khảo sát của data Spring có mặt tại khắp các nước châu Á và Việt Nam cũng nằm trong số đó. 

Bạn có thể thực hiện khảo sát bằng máy tính hoặc điện thoại thông minh đều được. Dù chiếc điện thoại của bạn có hệ điều hành Android hay IOS, chỉ cần có kết nối mạng, thì người dùng đều có thể sử dụng app này. 

6.Mobrog

Trang Mobrog có mạng lưới thành viên khắp nơi trên thế giới và khảo sát được tính theo $ Us nhé

Ngay khi hoàn thành mỗi khảo sát, bạn được tính và cộng ngay bằng tiền mặt, đủ tiền thì rút, chứ không phải tính bằng điểm thưởng như mấy trang của Việt nam mà các bạn từng tham gia như Vinaresearch

Các khảo sát diễn ra 5 – 25 phút cá biệt lên đến 45 phút như mình đã từng khảo sát. Điều mình không thích ở Mobrog là khảo sát rất ít, tuy nhiên số tiền được nhận cho mỗi khảo sát khá cao, trung bình Mobrog trả cho bạn 11.000 ~ 65.000 VND cho mỗi bài khảo sát ngắn. Khi bạn đã đạt 6.25 USD bạn có thể quy đổi thành tiền. Số tiền sẽ được chuyển vào tài khoản trực tuyến của bạn tại PayPal. Số tiền bạn kiếm được sẽ chuyển vào vào tài khoản PayPal của bạn trong vòng 24 giờ. Để hoàn tất giao dịch bạn cần phải chấp thuận email này trong tài khoản PayPal của bạn trong vòng 30 ngày. 

Link tham gia: https://mobrog.com/?membership_promotion=0&i_invite=1556061-5e712ae92fc18&rkm=38

Trang không nên tham gia

  1. Viewfruit

viewfruit khi bạn tham gia nó chỉ thanh toán một vài lần rồi không thanh toán cho bạn nữa vì vậy không nên tham gia trang này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo