Trungvu.net là trang thông tin giải trí tổng hợp. Để hỗ trợ cho việc duy trì máy chủ, trungvu.net có bán các định dạng quảng cáo như dưới đây.

Quảng cáo dạng banner

Quảng cáo hiển thị là một điển hình ảnh banner quảng cáo có sẵn với các kích thước khác nhau từ mẫu trang kích thước đầy đủ (728 × 90), kích thước nhỏ hơn là (125 × 125). Đây là những quảng cáo đa phương tiện thể hiện hình ảnh.

Trungvu.net có bán quảng cáo dạng banner, banner động hoặc banner tĩnh.

Vị trí hiển thị : Trên đầu blog, sidebar thanh bên phải blog. Dưới cùng blog.

PC

Mobile

Giá : Thoả thuận

Liên hệ

Quảng cáo dạng bài đăng

Trungvu.net có bán quảng cáo dạng bài đăng. Quảng cáo dạng bài đăng là quảng cáo nội dung là bài đăng của bạn. Khi bạn chọn quảng cáo dạng bài đăng thì bài đăng của bạn sẽ được ghim cố định lên đầu blog.

Vị trí hiển thị : Đầu blog

PC

Mobile

Giá : Thoả thuận

Liên hệ

Quảng cáo dạng textlink

Đơn vị liên kết quảng cáo văn bản có sẵn trong dọc hình thức cũng như ngang. Một đơn vị liên kết dọc (120 × 90 hoặc 200 × 90) bao gồm ba liên kết với nhau và một đơn vị ngang (728 × 15) bao gồm 3 đến 4 kết hợp với nhau trong một đơn vị quảng cáo duy nhất.

Textlink là thuật ngữ hết sức quen thuộc. Khi thực hiện một chiến dịch SEO chắc chắn đây là công cụ quan trọng trong việc gia tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm và tác động gián tiếp đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Textlink có thể được hiểu đơn giản là một siêu liên kết, khi bạn Click vào một đoạn văn bản chứa liên kết thì ngay sau đó bạn sẽ được đưa đến một Website khác. Vị trí của Textlink thường sẽ nằm ở Header, Sidebar, Footer hoặc một chuyên mục bất kỳ trên trang Web của bạn.

Trungvu.net có bán Textlink giá rẻ.

Vị trí hiển thị : Ở bất cứ đâu trên web

Giá : Thoả thuận

Liên hệ

Quảng cáo dạng video

Quảng cáo video cũng thuộc về quảng cáo nội dung phong phú hiển thị video thay vì một hình ảnh tĩnh. Quảng cáo video có thể là loại CPC hoặc loại CPM.

Lợi thế của loại CPM thật ấn tượng đó là tài khoản cho lần đầu tải hình ảnh không nhất thiết rằng toàn bộ video được khách truy cập. Các hình ảnh dưới đây cho thấy làm thế nào để cho phép nội dung đa phương tiện bằng cách chọn loại quảng cáo của “Văn bản hiển thị quảng cáo” cho một đơn vị quảng cáo riêng lẻ.

Khi bạn muốn quảng cáo video của mình thì bạn có thể gửi video đó cho trungvu.net. Video của bạn sẽ được nghim lên đầu blog.

Vị trí hiển thị : Đầu blog

PC

Mobile

Giá : Thoả thuận

Liên hệ

Quảng cáo dạng văn bản

Quảng cáo văn bản cũng giống như quảng cáo hiển thị tuy nhiên nó có những điểm khác đó là các quảng cáo này sẽ hiển thị quảng cáo văn bản thay vì nội dung đa phương tiện. Nếu bạn không thích quảng cáo hình ảnh và nội dung đa phương tiện thì quảng cáo văn bản là một lựa chọn hoàn hảo vì chúng có thể hiển thị 3-4 quảng cáo trong một đơn vị duy nhất.

Vị trí hiển thị : Mục bài đăng trong blog

PC :

Mobile :

Giá : Thỏa thuận

Liên hệ

0 Danh gia ( 0 ra khỏi 0 )

Viet danh gia

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Trungvu.net xin gửi về địa chỉ email: trungvux@gmail.com; Đường dây nóng: 0969.351.812. hoặc liên hệ