Người dùng Việt Nam đã có thể sử dụng đầy đủ tính năng của YouTube Premium mà không cần bật VPN

Người dùng Việt Nam đã có thể sử dụng đầy đủ tính năng của YouTube Premium mà không cần bật VPN

Trungvu.net – YouTube Premium – dịch vụ trả phí không hiện quảng cáo khi xem của YouTube bắt đầu mở tại Việt Nam từ ngày 12/4.

YouTube Premium được ưa chuộng bởi tính năng bỏ qua quảng cáo, tải nội dung để xem ngoại tuyến, nghe nhạc không gián đoạn,… Trước đây, người dùng Việt cần sử dụng “fake” VPN hoặc sử dụng các ứng dụng bên thứ ba để trải nghiệm YouTube Premium. Thế nhưng mới đây, người dùng Việt Nam đã có thể sử dụng gói Premium của YouTube mà không cần mở thêm VPN.

Hiện nay, những người dùng đã đăng ký gói Premium sẽ nhìn thấy biểu tượng Premium cùng với một số tính năng mới được bổ sung trên nền tảng. Người dùng cũng có thể bật tính năng Picture-in-Picture để vừa xem video vừa làm việc khác trên điện thoại. Ngoài ra, đặc quyền tải nội dung để xem sau, phát video dưới nền khi sử dụng ứng dụng khác và truy cập vào video chất lượng cao cũng sẽ khả dụng đối với người dùng Premium. Ngoài ra, người dùng cũng có thể truy cập một tính năng khác là SharePlay – cho phép người dùng gọi FaceTime và xem video cùng nhau cũng như tính năng Queue (Hàng Chờ) để lưu tạm video để xem lúc khác khi cần.

Chủ tài khoản Premium đang sử dụng hệ điều hành iOS cũng được trải nghiệm thêm tính năng “1080p Premium”, mang đến video độ phân giải HD 1080p với Bitrate tăng cường, giúp hình ảnh thêm sắc nét và rõ ràng.

Giá dịch vụ Premium cho khách hàng cá nhân tại Việt Nam là 79.000 đồng một tháng, gói Sinh viên là 49.000 đồng/tháng trong khi gói Gia đình giá 149.000 đồng/tháng – lựa chọn thuê bao có thể được chia sẻ bởi chủ nhóm cho 5 thành viên khác (tổng tối đa 6 người).

Nguồn vtv.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo