Cập nhật: Trong form đăng ký của NeonExchange không có Việt Nam, điều này đồng nghĩa là người Việt Nam không thể mua token từ ICO này, một điều rất đáng tiếc.

Tuy trong thông báo chính thức NEX không hề nhắc đến việc cấm Việt Nam mà chỉ đề cập đến Mỹ và Trung Quốc. Nhưng trong form đăng ký KYC bạn không thể tìm thấy Vietnam, đồng thời trên Twitter chính thức NEX cũng đã khẳng định nước nào không có trong danh sách đăng ký đồng nghĩa với việc bị cấm tham gia ICO.

Payvnn Team đã nhắm đầu tư vào dự án NEX từ rất lâu vì nhận thấy tìm năng của NEO và NEX trong năm nay. Tuy bị cấm mua ICO nhưng ta vẫn có thể chờ mua lại sau khi ICO hoàn tất nếu bạn thực sự muốn nắm giữ token NEX.

Năm 2018 đánh dấu một bước phát triển nhảy vọt cho NEO Blockchain khi liên tục xuất hiện các dự án mới sử dụng nền tảng này, như Qlink, Red Pulse và gần đây nhất là Zeepin. Nếu như nền tảng Ethereum đã quá thông dụng và đã có các sàn giao dịch phi tập trung riêng như Bancor, Kyber Network, Komodo thì NeonExchange (NEX) là dự án đầu tiên phục vụ cho NEO blockchain.

NeonExchange – NEX là gì?

NEX là một nền tảng phục vụ cho việc trao đổi tiền mã hóa phi tập trung và tạo ra các dịch vụ thanh toán. NEX kết hợp NEO blockchain với một cơ chế khớp lệnh off-chain (ngoài chuỗi) để cho phép các giao dịch nhanh và phức tạp hơn nhiều so với các sàn giao dịch phi tập trung khác.

Những ưu điểm của NEX:

  • Khối giao dịch lớn: NEX có thể xử lý một lượng giao dịch khổng lồ thông qua cơ chết khớp lệnh độc quyền.
  • Dịch vụ thanh toán: dịch vụ thanh toán NEX cho phép các hợp đồng thông minh của bên thứ ba trên NEO gửi và nhận các tài sản toàn cầu như NEO và GAS như một phần của họ.
  • Các giao dịch phức tạp: NEX có thể xử lý các lệnh giao dịch phức tạp mà hiện tại các sàn giao dịch khác chưa có như market order và limit order.
NEX Neonexchange la gi

NEX token

Tổng lượng token NEX: 50 triệu.

Lượng token bán trong ICO: 25 triệu.

Chi tiết đợt ICO

NEX token sẽ được bán trong đợt ICO sắp tới. Payvnn sẽ cập nhật thông tin chi tiết khi có thêm thông tin.

Lộ trình phát triển – Road Map

Q4 – 2017: Hợp đồng thông minh mẫu cho dịch vụ thanh toán và sàn giao dịch phi tập trung. Bản thử của cơ chế phân phối lợi nhuận trên TestNet.

Q1 – 2018: mở bán token trên NEO và khởi động nền tảng mã nguồn mở.

Q2 – 2018: khởi động dịch vụ thanh toán trên MainNet cho NEO và GAS.

Q3 – 2018: khởi động giao diện giao dịch và hệ thống khớp lệnh trên MainNet: bắt đầu giao dịch NEO, GAS và NEX.

Q4 – 2018: khởi động giao dịch xuyên chuỗi (Cross-chain launch) và margin trading.

Tương lai chưa xác định: ngân hàng phi tập trung. Quản lý tài sản bằng hợp đồng thông minh với bảo mật tăng cường và cơ hội đầu tư mới.

Tìm hiểu thêm về dự án NEX tại:

0 Reviews ( 0 out of 0 )

Write a Review

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Trungvu.net xin gửi về địa chỉ email: trungvux2@trungvu.net; Đường dây nóng: 0969.351.812. hoặc liên hệ