Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán. Mục đích hướng đến đối tượng những bạn đang tìm hiểu và muốn Mở Tài khoản Chứng khoán tại VPS. Đặc biệt là với những bạn có nhu cầu Mở tài khoản theo Hình thức Online để được Kích hoạt Tài khoản nhanh chóng mà không cần mất thời gian qua Trực tiếp Văn phòng Giao dịch.

Đăng ký mở tài khoản

VPS – Công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam – Công nghệ định danh eKYC cho phép Khách hàng mở TK mọi lúc, mọi nơi mà vẫn đảm bảo Bảo Mật. Đăng ký 100% Trực tuyến. Áp dụng công nghệ định danh khách hàng eKYC. Đảm bảo Bảo mật. 3 phút có ngay tài khoản.

Mục tiêu chiến lược

VPS thực hiện các dịch vụ tài chính như thu xếp vốn, bảo lãnh phát hành chứng khoán, hoạt động mua bán và sáp nhập doanh nghiệp

Định hướng

Trở thành một trong những định chế tài chính hàng đầu tại Việt Nam và khu vực, đạt đẳng cấp quốc tế, được khách hàng, nhân viên, cổ đông tin cậy và mong muốn gắn bó lâu dài.

Sứ mệnh

Tạo ra giá trị vượt trội cho khách hàng, nhân viên và cổ đông thông qua sự nỗ lực hết mình nhằm mang lại các sản phẩm, dịch vụ cạnh tranh và sáng tạo, đạt chuẩn mực cao nhất về tính hoàn thiện và sự chuyên nghiệp

Giá trị cốt lõi

Chú trọng khách hàng: VPS luôn coi khách hàng là trung tâm điểm quyết định mọi hoạt động của Công ty. Đề cao đạo đức nghề nghiệp, xây dựng một môi trường kinh doanh mang tính cạnh tranh cao, vì sự phát triển bền vững

Có 2 cách thức để mở tài khoản chứng khoán VPS trực tuyến là trên Website và Ứng dụng di động. Hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh và Video các bước để đăng ký tài khoản chứng khoán VPS Online, khai báo thông tin, kích hoạt mở tài khoản, hoàn thành hợp đồng.

Mở tài khoản chứng khoán VPS online trong vòng 5 phút. Chỉ cần điền các thông tin cơ bản và làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1. Đăng ký mở tài khoản

Quý khách truy cập website: https://openaccount.vps.com.vn để bắt đầu mở tài khoản

Điền các thông tin:

 • Họ và tên (nhập họ và tên đầy đủ có dấu)
 • Số điện thoại di động
 • Email cá nhân

Sau đó nhấn nút ĐĂNG KÝ

Sau khi đăng ký xong, hệ thống sẽ gửi về các thông tin tài khoản chứng khoán VPS của bạn về qua hình thức sms và email đăng ký

Các thông tin bạn cần lưu ý trong ví dụ này:

 • Số tài khoản: 005C290999
 • Tên đăng nhập (chính là 6 số sau đầu “005C”): 290999
 • Mật khẩu đăng nhập: kvFW@q86
 • Mật khẩu đặt lệnh (Mã Pin): 05az2i

(Lưu ý: Nếu không nhận được đầy đủ thông tin bao gồm: Tên đăng nhập, mật khẩu và mã pin, bạn hãy gọi theo hotline: Đức Anh – sđt/zalo: 0888.090.898 để chúng tôi kiểm tra và hỗ trợ bạn)

Bước 2: Đăng tải CMND/CCCD

Quý khách chụp ảnh mặt trước và sau CMND/CCCD sau đó:

 • Tải lên ảnh mặt trước của CMND/CCCD
 • Tải lên ảnh mặt sau của CMND/CCCD

* Lưu ý: ảnh chụp măt trước và mặt sau không quá 5Mb

Sau đó nhấn nút TIẾP TỤC

Bước 3: Xác nhận thông tin

Quý khách có thể điều chỉnh thông tin cá nhân chính xác trước khi bấm Tiếp tục:

Sau khi kiểm tra các thông tin đã chính xác quý khách tích vào ô vuông “Tôi xác nhận các thông tin cá nhân nêu trên là chính xác và đồng ý với các Điều khoản & Điều kiện liên quan đến tài khoản chứng khoán tại VPS”

Sau đó nhấn nút TIẾP TỤC

Bước 4: Tải ứng dụng SmartOne

Để sử dụng đầy đủ các dịch vụ của VPS, Quý Khách vui lòng tải ứng dụng SmartOne và thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Tải ứng dụng SmartOne trên App store/ Google play
Đăng nhập bằng tên truy cập và mật khẩu được cung cấp qua SMS & Email

5. Xác thực tài khoản chứng khoán VPS

Trước đây, khi mở tài khoản chứng khoán VPS online, bạn vẫn phải chuyển hồ sơ hợp đồng về công ty hoặc ra trực tiếp văn phòng của VPS để kích hoạt tài khoản. Nhưng hiện nay, với hiện áp dụng hình thức xác thực trực truyến eKYC, bạn có thể làm trực tiếp trên app VPS SmartOne mà không cần phải thực hiện bất kỳ thủ tục nào khác.

Để sử dụng đầy đủ các dịch vụ của VPS, Quý Khách vui lòng tải ứng dụng SmartOne và thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Đăng nhập bằng tên truy cập và mật khẩu được cung cấp qua SMS & Email
Trong mục “Đăng ký dịch vụ”, chọn “Xác thực tài khoản” và thực hiện theo hướng dẫn

Hệ thống sẽ yêu cầu bạn chụp ảnh 2 mặt CMND, nhận diện khuôn mặt và đăng ký mẫu chữ ký qua App. App sẽ hỏi mã PIN , quý khách gõ mật khẩu đặt lệnh để xác thực

Sau khi thao tác scan 2 mặt CMND và gương mặt, Quý khách bấm vào Xác thực tài khoản một lần nữa để kiểm tra, nếu có thông báo đã xác thực là OK.

Bước 6: Đăng ký gói tài khoản dịch vụ

Tại màn hình chính,mục Đăng ký dịch vụ, quý khách vuốt qua phải -> Bấm Gói Dịch vụ Tài khoản

Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước mở tài khoản chứng khoán VPS online của mình.

Giới thiệu về Công ty cổ phần chứng khoán VPS

Công ty cổ phần chứng khoán VPS là đơn vị hàng đầu trong hoạt động môi giới chứng khoán tại Việt Nam. Năm 2021, Chứng khoán VPS đã có kết quả cực kỳ ấn tượng khi chiếm thị phần lớn nhất chứng khoán cơ sở tại cả 3 sàn HOSE, HNX, Upcom. Còn về chứng khoán phái sinh, VPS nhiều năm liền chiếm hơn một nửa toàn thị phần môi giới.

Tiền thân là Công ty chứng khoán được thành lập bởi Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng vào năm 2006, cho đến nay, VPS đã trở thành một tổ chức tài chính với vốn điều lệ đạt 3,500 tỷ đồng và tổng tài sản hơn 10,000 tỷ đồng theo số liệu năm 2019.

Trong quá trình phát triển VPS cũng đã vinh dự gặt hái được rất nhiều danh hiệu tiêu biểu từ các tổ chức uy tín ở trong và ngoài nước:

 • Giải thưởng “Ngân hàng đầu tư và nhà tư vấn mua bán và sáp nhập tốt nhất Việt Nam” giai đoạn 2007-2016 và “Ngân hàng Đầu tư Tốt nhất Việt Nam” năm 2015 do Alpha Southeast Asia trao tặng.
 • Giải thưởng “Công ty chứng khoán thành viên tiêu biểu” giai đoạn 2015-2016 do Sở GDCK Hà Nội trao tặng.
 • Giải thưởng “Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam” và “Nhà tư vấn và thu xếp trái phiếu tốt nhất Việt Nam” năm 2017 do Tạp chí The Asset trao tặng.
 • Giải thưởng “Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam” từ năm 2017 – 2019 do Alpha Southeast Asia trao tặng.
 • Giải thưởng “Nhà tư vấn là thu xếp trái phiếu tốt nhất Việt Nam” & “Thương vụ trái phiếu tiêu biểu Việt Nam” năm 2020 do Alpha Southeast Asia bình chọn.

Vì sao nên mở tài khoản chứng khoán VPS online

 • Mở tài khoản chứng khoán VPS online, không cần qua văn phòng
 • Không mất thêm bất kỳ chi phí liên quan đến mở tài khoản
 • Phí giao dịch chứng khoán VPS cơ sở cực thấp, (Tài khoản đuôi 1: miễn phí giao dịch 1 tháng đầu, sau đó áp dụng mức phí 0.13%)
 • Hạn mức vay margin tại VPS rất cao, tỷ lệ ký quỹ tối thiểu 30%, lãi suất chỉ từ 9.5%
 • Phí giao dịch phái sinh cực thấp, khách hàng được sử dụng dịch vụ Hợp tác đầu tư phái sinh VPS với đòn bẩy rất cao.

0 Reviews ( 0 out of 0 )

Write a Review

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Trungvu.net xin gửi về địa chỉ email: trungvux2@trungvu.net; Đường dây nóng: 0969.351.812. hoặc liên hệ