Tổng quan

Vay Tiền SaGo nổi tiếng được nhiều khách hàng biết đến bởi đây là một giải pháp tài chính giải ngân trong vòng 24h khá nổi bật. Đây là một ứng dụng vay vốn trực tuyến dành cho những đối tượng trẻ.

Vay Tiền SaGo là giải pháp tài chính được phát triển bởi công ty Công ty TNHH Heat Financial. Công ty đang hướng tới phát triển Sago là một giải pháp tài chính trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Đầy là những bước đầu thí điểm giải pháp này vì thế đơn vị đưa ra khá nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Vì thế nếu khách hàng đăng có nhu cầu vay vốn hãy thử đồng hành cùng Sago để được hưởng những ưu đãi tốt nhất nhé.

Vậy vay tiền tại Sago là như thế nào? Điều kiện – thủ tục – lãi suất cho vay như thế nào. Tất cả sẽ được trình bày trong bài viết dưới đây.

Vay Tiền SaGo – giải pháp tài chính 24h

Vay Tiền SaGo là giải pháp tài chính thuộc công ty TNHH Heat Financial. Các giải pháp cũng như thủ tục vay vốn tại đây khá đơn giản không cần khách hàng phải thế chấp tài sản chỉ cần có CMND/CCCD tải APP SaGo về SmartPhone sau đó khách hàng đã có thể thực hiện vay vốn. Đây được xem là một giải pháp tài chính thông minh trong vòng 24h.

Vay Tiền SaGo – giải pháp tài chính 24h

Đây là một giải pháp tài chính giúp khách hàng tiếp cận mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu vay vốn đáp ứng đủ một số yêu cầu đơn giản và thực hiện đúng nghĩa vụ của người vay vốn thì khách hàng có thể vay vốn tại đây nhiều lần.

Đối tượng nào được hỗ trợ vay tiền app Sago Online

 • Chỉ cần CMNN/CCCD nếu vay số tiền nhỏ
 • Không cần chứng minh thu nhập (mới đi làm /làm lâu năm không có hợp đồng lao động)
 • Công việc hiện tại không ổn định (Nghề tự do /buôn bán nhỏ lẻ)
 • Người đứng tên trên Đồng Hồ Điện (trên 200 ngàn 1 tháng)
 • Khách hàng đi làm hưởng lương có HĐLĐ (Lương tiền mặt hoặc Chuyển Khoản trên 4 triệu VND/tháng)
 • Công nhân đang đi làm, thất nghiệp vẫn có thể vay được tiền
 • Sinh viên vay tiền mặt: đang học tại trường /mới tốt nghiệp chưa có việc làm
 • Khách hàng có tài khoản ngân hàng (Vay theo số dư tài khoản Ngân hàng)
 • Chưa có việc làm: nội trợ… lập nghiệp buôn bán vẫn vay vốn được
 • Khách hàng tự doanh có địa điểm kinh doanh cố định hoặc buôn bán không có giấy phép (hộ kinh doanh cá thể, tiểu thương).

Điều kiện vay tiền SaGo là gì?

 • Độ tuổi: từ 22 – 50 tuổi
 • Sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Giấy tờ cơ bản: CMND/CCCD
 • Có tài khoản tại các ngân hàng để nhận khoản vay
 • Hoàn thành các thủ tục đăng ký vay tiền và hồ sơ theo yêu cầu.

Hồ sơ Vay Tiền SaGo gồm những gì?

Khi vay tiền tại Sago chỉ yêu cầu khách hàng cung cấp giấy tờ gốc để kiểm tra chứ không giữ lại giấy tờ của khách hàng. Vay tiền tại Sago không bị ràng buộc về giấy tờ bởi mọi thủ tục khách hàng cung cấp đều là giấy tờ gốc và Sago chỉ kiểm tra thông tin khách hàng cung cấp có đúng hay không thôi.

Giấy tờ bạn phải cung cấp duy nhất đó là CMNN/CCCD. Nếu không có giấy tờ này bạn có thể sử dụng hộ khẩu gia đình để vay vốn tại đây. Điểm mạnh tại Sago đó là khách hàng hoàn toàn có thể vay và hoàn tất hồ sơ ngay trên APP vay tiền của Sago cung cấp.

Nếu khách hàng có cung cấp thêm các loại giấy tờ chứng minh khả năng tài chính như: sao kê bảng lương, hợp đồng lao động…thì hạn mức vay của bạn sẽ được vay với số tiền lớn hơn và hưởng mức lãi thấp hơn so với các hình thức vay khác tại đây.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền qua app SaGo

Thủ tục đăng ký thì vô cùng đơn giản, không cần đến tận công ty, chỉ với một điện thoại di động bạn có thể tiếp cận khoản tiền vay mà mình mog muốn với các bước cơ bản sau:

Bước 1: Đăng ký thông tin cá nhân

Tải ứng dụng Vay Tiền app SaGo về đi dộng sau đó hoàn tất nội dung đăng ký thông tin cá nhân theo yêu cầu. Không bỏ qua bất cứ mục thông tin nào và hãy nhớ điền chính xác thông tin đặc biệt là nội dung về tài khoản ngân hàng để đảm bảo các khoản vay sau này được an toàn nhất.

Bước 2: Tiếp nhận và thẩm định hồ sơ

Vay Tiền app SaGo sẽ tiếp nhận và thẩm định hồ sơ vay tiền của bạn chỉ trong tối đa là 2 giờ làm việc không phân biệt ngày lễ hay ngày nghỉ. Nếu thông tin còn thiếu chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để bổ sung thông tin trước khi phát triển bước tiếp theo của thủ tục vay tiền nhanh.

Đưa ra hạn mức vay phù hợp với tiêu chí phù hợp. Bạn có thể vay tiền bằng hạn mức hoặc thấp hơn hạn mức và công ty đưa ra đều không vấn đề gì nhé. Số tiền vay thường là từ 1 triệu đến 10 triệu đồng, số ngày vay linh động.

Bước 3: Giải ngân các khoản vay tiền app sago

Giải ngân sau tối đa là 4h kể từ khi thông báo giải ngân được gửi đến khách hàng qua việc chuyển khoản trực tiếp. Và như thế là bạn có thể có tiền trong ngày để lo cho nhiều công việc cần thiết. Công ty có thể giải ngân sớm hơn nếu khách hàng có nhu cầu gấp nhé.

Bước 4: Trả nợ theo quy định

Đây là trách nhiệm của người đi vay và bên Vay Tiền SaGo chỉ có trách nhiệm nhắc nhở khách hàng trước thời hạn trả nợ một vài ngày để tránh khách hàng bị quên thôi nhé. Sau khi hoàn tất việc trả nợ bạn có thể đăng ký khoản vay mới từ Vay Tiền SaGo mà không cần làm lại bước đăng ký thông tin cá nhân…

Có nên vay tiền của SaGo hay không?

Cái này còn tùy mỗi người. Nếu bạn cảm thấy tin tưởng và cần thiết có thể Vay Tiền SaGo. Nếu bạn không tin tưởng thì tốt nhất không nên vay để tránh phải lo lắng, bất an. Tuy nhiên, với đại đa số những bạn trẻ thì Vay Tiền SaGo luôn là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất bởi nó mang trong mình những ưu điểm nổi bật sau:

 • Nhanh chóng, đơn giản
 • Bảo mật thông tin
 • Không ràng buộc về giấy tờ
 • Vay mọi lúc mọi nơi
 • Vay nhiều lần cũng không sao mà mỗi lần sau lại càng đơn giản hơn
 • Uy tín

Lời kết

Như vậy phía trên toàn bộ là Vay tiền Sago: Lãi suất – Điều kiện – Thủ tục? Mong rằng sau bài viết bạn sẽ có những kiến thức về sản phẩm vay này. Chúc các bạn thành công.

0 Reviews ( 0 out of 0 )

Write a Review

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Trungvu.net xin gửi về địa chỉ email: trungvux2@trungvu.net; Đường dây nóng: 0969.351.812. hoặc liên hệ