Quyền lợi của người sử dụng dịch vụ mạng xã hội:

Dán nhãn: 

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
 • Người viết
  Bài viết
 • #10115
  trungvux
  Quản lý

  Quyền lợi của người sử dụng dịch vụ mạng xã hội:

  – Được sử dụng dịch vụ của mạng xã hội Trungvu.net trừ các dịch vụ bị cấm theo quy định của pháp luật, bao gồm những dịch vụ sau: các thông tin thể hiện trên trang Web dưới dạng văn bản, hình ảnh, cơ sở dữ liệu, các thông báo hoặc thông điệp quản lý; chia sẻ, trao đổi dữ liệu; tương tác trực tuyến như chát với thành viên khác và/hoặc Trungvu.net và các dịch vụ khác (gọi chung là “Dịch Vụ”). Những quyền lợi sử dụng dịch vụ của Trungvu.net còn bao gồm cả các bản cập nhật hoặc nâng cấp, các đặc tính hoặc thuộc tính mới của Dịch Vụ, hoặc các dịch vụ mới do Trungvu.net cung cấp.
  – Được bảo vệ bí mật thông tin riêng và thông tin cá nhân theo quy định của pháp luật: Khi sử dụng dịch vụ của Trungvu.net, điều đó đồng nghĩa với việc mọi thông tin cá nhân, riêng tư của người sử dụng được bảo vệ bằng toàn bộ hệ thống kỹ thuật, các phần mềm và quy trình quản lý an toàn, an ninh thông tin của Trungvu.net, ngăn chặn sự truy nhập bất hợp pháp.
  – Trungvu.net luôn đồng hành và sẵn sàng hỗ trợ người sử dụng trong mọi trường hợp. Như vậy, người sử dụng được quyền yêu cầu Trungvu.net hỗ trợ, hướng dẫn, giải đáp những thắc mắc, khó khăn khi sử dụng dịch vụ; Yêu cầu hỗ trợ, ngăn chặn quyền truy cập bất hợp pháp của bên thứ 3, nếu nghi ngờ mật khẩu của mình đã bị lộ,…

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
 • Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.
Contact Me on Zalo