Dân trí

 Đội tuyển Việt Nam sinh hoạt khép kín theo cơ chế “bong bóng” ở AFF Cup 2020. Các cầu thủ thậm chí còn không được tập GYM, phải ăn trong… phòng ngủ theo quy định của BTC nước chủ nhà Singapore.

Đội tuyển Việt Nam bay hơn 1 giờ đồng hồ từ TPHCM sang Singapore để dự AFF Cup 2020.
Trong bối cảnh ảnh hưởng bởi Covid-19, nước chủ nhà bắt buộc phải tăng cường áp dụng các biện pháp phòng chống dịch bệnh, đặc biệt là đối với khách nước ngoài.
Đội tuyển Việt Nam mang theo nhiều hành lý, thiết bị tập luyện, đồ ăn…
Dù được ưu tiên trong thủ tục nhập cảnh cũng như lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR tại sân bay, và trước đó đã chủ động khai báo thông tin nhập cảnh qua ứng dụng của nước sở tại, nhưng thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn mất thêm khoảng 2 tiếng đồng hồ mới có thể hoàn thành các thủ tục.
Các cầu thủ khá mệt mỏi khi làm nhiều thủ tục bắt buộc tại sân bay.
BTC bố trí xe đón các thành viên tuyển Việt Nam từ sân bay về khách sạn.
Tại Singapore, đội tuyển Việt Nam được BTC giải bố trí ăn nghỉ tại khách sạn Grand Mercure Roxy, nằm cách sân bay khoảng 15 phút di chuyển bằng xe bus.
Theo quy định của Chính phủ Singapore, sau khi về đến khách sạn, tất cả các thành viên đội tuyển bắt buộc phải tự cách ly trong phòng cho đến khi có kết quả âm tính với Covid-19. Trong thời gian tự cách ly chờ kết quả xét nghiệm RT-PCR, khách sạn phục vụ bữa ăn tại phòng cho toàn đội.
Những căn phòng kín như bưng của tuyển thủ Việt Nam.
Dù ở khách sạn hạng sang nhưng đội tuyển Việt Nam không được tập GYM, phải ăn trong phòng ngủ và không được tụ tập quá 5 người.
Đội tuyển Việt Nam hoạt động khép kín hoàn toàn từ chuyện sinh hoạt, tập luyện, thi đấu ở Singapore.

Hoàng Quốc

0 Reviews ( 0 out of 0 )

Write a Review

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Trungvu.net xin gửi về địa chỉ email: trungvux2@trungvu.net; Đường dây nóng: 0969.351.812. hoặc liên hệ