Trong xu thế phát triển mạnh mẽ của thị trường tiền ảo, có rất nhiều sàn giao dịch mới được mở ra và tìm cách thu hút các trader mới. Coinstocks là một sàn như vậy và đang tặng 100 IOX token cho 40.000 thành viên đầu tiên đăng ký.

Coinstocks là gì?

Coinstocks (https://coinstocks.io/) là một sàn giao dịch vừa mới đi vào thử nghiệm và có trụ sở tại Florida, Mỹ. Mục tiêu của Coinstocks là đưa cơ hội đầu tư tiền thuật toán đến cho tất cả mọi người.

Hầu hết các sàn giao dịch tiền ảo không được thiết kế cho những khách hàng trung bình. Đa phần đều có vấn đề về hiệu suất, giao diện khó sử dụng và mang cho trader những lo lắng về tính hợp lệ và sự đáng tin cậy. CoinStocks dự định sẽ mang đến một mô hình đột phá với việc minh bạch mọi hoạt động và giao diện người dùng dễ sử dụng nhất có thể.

Sàn giao dịch Coinstocks

Hiện CoinStocks đang trong quá trình thử nghiệm và hoàn tất pháp lý. Vẫn chưa có nhiều thông tin về công ty cũng như đội ngũ phát triển. Payvnn sẽ cập nhật vào bài viết khi có thêm thông tin.

Bước đầu, CoinStocks cho phép trade XRP, ETH và các token nền tảng Ethereum.

Đăng ký Coinstocks nhận 100 IOX token

IOX Token

IOX là token riêng được sử dụng cho sàn CoinStocks. IOX sẽ được sử dụng cho nhiều hoạt động, ví dụ như trả phí giao dịch, bình chọn, giới thiệu,…

Có tổng cộng 50 triệu IOX token được đào sẵn, trong đó 1 triệu token sẽ được phát miễn phí trong chương trình airdrop, bounty.

Nhận 100 Token IOX miễn phí (đã kết thúc)

Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản CoinStocks là sẽ nhận được 100 token IOX miễn phí vào tài khoản. Bạn lưu ý chỉ 40.000 tài khoản đăng ký đầu tiên mới được nhận token, vì vậy hãy tranh thủ đăng ký ngay bây giờ.

ĐĂNG KÝ COINSTOCKS

Hướng Dẫn Rút Token IOX về ví

Hiện tại bạn đã có thể nhận coin IOX trong đợt airdrop để rút về ví. Hướng dẫn rút token:

Chuẩn bị: cài sẵn MetaMask vào trình duyệt.

Bước 1: đăng nhập vào tài khoản Coinstocks.

Bước 2: click vào mục Airdrop.

Bước 3: tại trang này bạn sẽ thấy số token bạn đã nhận được. Sau đó click nút CLAIM YOUR $IOX. Nếu bạn không thấy nút này là do bạn chưa cài MetaMask vào trình duyệt.

Rut token CoinStocks IOX

Bước 4: sẽ có một giao dịch từ MetaMask cần bạn xác nhận. Giao dịch này sẽ gửi 0 USD vào địa chỉ smart contract của IOX. Bạn điều chỉnh Gas Limit và Gas Price để điều chỉnh phí giao dịch. Bạn cũng cần phải có một ít ETH trong ví để thực hiện giao dịch này, phí giao dịch khoảng 0.1 USD là vừa phải, giao dịch chỉ mất 1 phút là xong.

Cuối cùng bạn click Submit để xác nhận. Sau khi giao dịch hoàn tất thì Smart Contract của IOX sẽ tự động gửi số token ETH ví cho bạn.

Sau khi token về ví bạn thêm token với thông số sau vào MetaMask hoặc MEW để kiểm tra số dư:

  • Contract address: 0x96995863e238e78c177ddc5a0c462f1c453fe2ab
  • Decimal: 18
Them Token IOX vao vi

Tìm hiểu thêm về dự án Coinstocks tại:

0 Reviews ( 0 out of 0 )

Write a Review

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Trungvu.net xin gửi về địa chỉ email: trungvux2@trungvu.net; Đường dây nóng: 0969.351.812. hoặc liên hệ