Xu thế ra mắt token riêng của sàn giao dịch (hay còn gọi là coin sàn) vẫn còn đang rất hot và được nhiều trader yêu thích bởi mang lại lợi nhuận rất tốt. Bài viết này Payvnn xin giới thiệu đến một coin sàn đang gây sốt trong mấy ngày qua, đó là CET token của sàn CoinEx.

CET (CoinEx token) là gì?

CoinEx token – mã CET là token riêng của sàn giao dịch CoinEx, một sàn giao dịch của một trong những mining pool lớn nhất thế giới, ViaBTC. Tìm hiểu thêm về sàn CoinEx tại đây.

Đặc điểm của CET token:

  • Tổng cung: 10 tỷ token.
  • Đã burn: 5.7 tỷ token
  • Đang lưu hành: 4,1 tỷtriệu token.
  • Không bán qua ICO mà phát miễn phí cho thành viên hoặc có thể mua trên sàn.
  • Nền tảng: Ethereum ERC-20

Sở hữu CET token sẽ giúp bạn giảm 50% phí giao dịch trên sàn, ngoài ra CoinEX cũng có kế hoạch mua lại và burn CET token bằng cách sử dụng 20% lợi nhuận của sàn vào mỗi quý.

Giá của token CET

Ra mắt vào cuối tháng 3, lúc đó CET token chỉ được giao dịch ở quanh mức giá 0.006USD/token, tuy nhiên hiện tại đỉnh của CET lên đến 0.07 USD, tức là đã gấp 11 lần so với giá khởi điểm. Vì vậy ta có thể thấy CET token là một khoản đầu tư mang lại lợi nhuận rất tốt trong thời điểm thị trường đang đi xuống như hiện tại.

Gia CET token

Như bạn đã thấy, các coin sàn như như HT của Huobi, FTT của FTX, KCS của Kucoin đều mang lại lợi nhuận rất cao, thậm chí BNB của Binance có thể cho lợi nhuận hơn 100 lần. Vì vậy với sự hậu thuẫn lớn, CET token của CoinEX hoàn toàn có thể tiếp tục tăng trưởng hơn nữa.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý là tổng cung của BNB chỉ ở khoảng 194 triệu token, trong khi của CET lên đến 10 tỷ token, tức là gấp 51 lần. Vì vậy nếu tính theo tỷ lệ này, với đỉnh của BNB ở 22 USD thì giá trị đỉnh tương ứng của CET ở khoảng 0.43 USD. Như vậy CET vẫn còn tiềm năng tăng trưởng x3 từ giá hiện tại 0.14 USD.

Payvnn cũng xin khuyến cáo rằng hiện tại CET đang tăng trưởng rất nóng do hình thức “đào coin từ giao dịch”, nếu bạn có ý định mua kiếm lời thì không nên mua ở thời điểm hiện tại, rất dễ bị “đu đỉnh”.

Các cách kiếm token CET

Để có token CET bạn có thể tìm hiểu các cách sau:

Nhận các đợt airdrop: CoinEx sẽ có một số đợt airdrop tặng token CET miễn phí cho thành viên. Ví dụ tháng 3 khi đăng ký tài khoản mới bạn sẽ nhận được 500 CET tương đương 70 USD vào thời điểm hiện tại. Nếu có chương trình airdrop từ CoinEx, Payvnn sẽ thông báo đến các bạn.

Mua trên sàn giao dịch: mở tài khoản CoinEx và mua CET token bình thường như các loại coin khác, hiện CET có các cặp với BTC, BCH và USDT.

Đào coin từ giao dịch: đây là mô hình mới được áp dụng trên CoinEx. Để tham gia bạn cần có ít nhất 100 CET trong tài khoản. Với mỗi giao dịch phát sinh do bạn trên CoinEx, bạn sẽ được thưởng CET token. CoinEx sẽ chia sẻ 80% lợi nhuận thu được mỗi ngày và chia đều cho tất cả trader có giao dịch theo tỷ lệ tương ứng với khối lượng giao dịch của người đó.

Coinex Smart Chain

Với sự ra đời của Coinex Smart Chain (CSC), CET token đã có thêm nhiều ứng dụng trên hệ sinh thái của Coinex.

CSC có sàn giao dịch phi tập trung, sử dụng CET token làm coin chính cho nền tảng.

0 Reviews ( 0 out of 0 )

Write a Review

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Trungvu.net xin gửi về địa chỉ email: trungvux2@trungvu.net; Đường dây nóng: 0969.351.812. hoặc liên hệ