Blog - Mạng xã hội vũ

Blog

 • Bảng mã màu css đẹp dành cho thiết kế website

  Bảng mã màu css đẹp dành cho thiết kế website

  Trong lĩnh vực thiết kế website màu sắc là không thể thiếu,bảng tổng hợp mã màu css dưới đây là bảng tổng hợp mã màu đầy đủ nhất dành cho thiết kế website của bạn.
 • JavaScript cơ bản

  JavaScript cơ bản

  JavaScript là một ngôn ngữ gia thêm khả năng tương tác cho website của bạn (ví dụ: trò chơi, các phản hồi khi các nút được nhấn hoặc nhập dữ liệu trên form, kiểu động, hoạt họa). Bài viết này sẽ giúp bạn khởi động với ngôn ngữ thú vị này và cho bạn ý tưởng về những gì có thể xảy ra.

  JavaScript thật sự là gì?

  JavaScript (viết tắt là "js") là một ngôn ngữ lập trình mang đầy đủ tính năng của một ngôn ngữ lập trình động mà khi nó được áp dụng vào một tài liệu HTML, nó có thể đem lại khả năng tương tác động trên các trang web. Cha đẻ của ngôn ngữ này là Brendan Eich, đồng sáng lập dự án Mozilla, quỹ Mozilla, và tập đoàn Mozilla.
 • Cách kiếm tiền trên VinaResearch

  Cách kiếm tiền trên VinaResearch

  VinaResearch là một trang khảo sát kiếm tiền online cực kỳ uy tín và khá nổi tiếng ở nước ngoài. Bạn có thể dễ dàng kiếm được 200 ngàn mỗi ngày tùy vào khả năng. Vậy VinaResearch là gì, làm thế nào để kiếm tiền bằng VinaResearch, trong bài viết này Bitcoin Vietnam News sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách đăng ký làm khảo sát online và rút tiền từ A đến Z nhé.

  VinaResearch là gì?

  VinaResearch là website cung cấp khảo sát kiếm tiền Online của Công ty cổ phần W&S – Doanh nghiệp 100% vốn Nhật Bản tiên phong trong lĩnh vực Nghiên cứu thị truờng trực tuyến tại Việt Nam. Công ty được thành lập vào năm 2011 bởi ông Fujii Yoshio, Tổng giám đốc Tập đoàn World Wide System Nhật Bản.
 • Cách kiếm tiền trên VinaResearch

  Kích thước các loại màn hình phổ biến trong lập trình responsive

  Nội dung trong bài 1 Bảng kích thước các loại màn hình thiết bị phổ biến dùng tham khảo 2. Code css cho các loại màn hình như sau: 3. Minh họa các loại màn hình theo kích thước 1 Bảng kích thước các loại màn hình thiết bị phổ biến dùng tham khảo Loại thiết bị Resolution DP Iphone 4 640 x 960 320 x 480 Iphone 5 640 x 1136 320 x 528.
Fox