Hôm nay, ngày 16/7/2018, sàn giao dịch BitBoxchính thức hoạt động với hơn 30 cặp tiền kỹ thuật số, trong đó có 3 đồng chính là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Tether (USDT).

BitBox là gì?

Line, một trong những ứng dụng nhắn tin nổi tiếng nhất ở châu Á, đã ra mắt một sàn trao đổi tiền điện tử ở Singapore, được gọi là Bitbox (https://www.bitbox.me/). Sàn giao dịch đã hoạt động sáng sớm ngày hôm nay, Thứ Hai, và chỉ cung cấp giao dịch giữa các đồng tiền mật mã với nhau.

Bitbox hỗ trợ 28 loại cryptocurrencies, tiêu biểu có Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) Tether (USDT), Ripple (XRP), Litecoin (LTC), Ethereum Classic (ETC), Bitcoin Cash (BCH), Bitcoin Gold (BTG), MonaCoin (MONA), Qtum (QTUM) and Golem (GNT). Các altcoin được nhóm thành 3 nhóm chính với BTC, ETH, and USDT.

Hiện chỉ có Bitcoin, Ethereum và Bitcoin Cash là được giao dịch với USDT.

BitBox hỗ trợ 15 ngôn ngữ, trong đó có Tiếng Việt.

BitBox không hỗ trợ các quốc gia như Mỹ, Nhật, Nga, Belarus và một vài nước Châu Phi.

Vào đầu năm, Line Group đã nộp đơn xin giấy phép với Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA), nhưng quá trình này đã bị trì hoãn do sự giám sát cao hơn của FSA sau vụ tấn công Coincheck 530 triệu USD. Giấy phép nàyy bắt buộc phải có nếu muốn cung cấp dịch vụ giao dịch tại Nhật Bản.

Hiện tại, Line đang đăng ký giấy phép sàn giao dịch tiền điện tử của Hoa Kỳ. Công ty đã quyết định mở sàn giao dịch kỹ thuật số đầu tiên tại Singapore vì quốc gia này không tuân theo lệnh cấm giao dịch tiền kỹ thuật số của Trung Quốc vào năm 2017, từ đó trở thành một  điểm đến phổ biến cho các công ty crypto

Vào tháng Năm, Line Group đã từ chối tin đồn trên các phương tiện truyền thông xã hội rằng sẽ phát hành token riêng thông qua một Initial Coin Offering (ICO).

Line có khoảng 200 triệu người dùng hàng tháng. Ứng dụng này hiện rất phổ biến ở Nhật Bản và một số nước châu Á, nhất là Hàn Quốc và Thái Lan.

Miễn phí giao dịch trong tháng đầu

Để chào mừng ra mắt, BitBox có chương trình ưu đãi đặc biệt cho thành viên, cụ thể là miễn phí giao dịch trong 1 tháng.

Thời gian áp dụng: 9:00 Sáng ngày 16/7/2018 đến hết ngày 15/8/2018.

Quà tặng 10 USD cho thành viên

Áp dụng: 2 triệu thành viên BitBox đăng ký đầu tiên.
Quà tặng: phần quà bất ngờ trị giá 10 USD.
Thời hạn đăng ký: 1 tháng (từ 9:00 Sáng ngày 16/7/2018 đến hết ngày 15/8/2018).

Phần quà sẽ được gửi vào tài khoản vào ngày 20 tháng 8 năm 2018.

Lưu ý: chỉ thành viên đăng ký và toàn tất xác minh ID mới đủ điều kiện nhận quà.

Phí giao dịch BitBox

BitBox tính phí giao dịch chỉ 0.1%.

Phí rút tiền áp dụng riêng cho từng loại coin. Tham khảo tại đây: https://www.bitbox.me/fees

Giao dịch trên BitBox

Hiện BitBox chỉ hỗ trợ lệnh giao dịch Stop Limit và Market.

Kết luận

Hiện BitBox vẫn còn quá mới mẻ nên chưa có điều gì để nói thêm. Thực sự hiện tại BitBox vẫn còn rất ít tính năng và volume giao dịch còn quá nhỏ. Hi vọng BitBox có thể phát triển hơn trong tương lai.

0 Reviews ( 0 out of 0 )

Write a Review

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Trungvu.net xin gửi về địa chỉ email: trungvux2@trungvu.net; Đường dây nóng: 0969.351.812. hoặc liên hệ