website làm khảo sát kiếm tiền uy tín cho bạn

27 website khảo sát kiếm tiền online uy tín hiện nay

 1. InfoQ
 2. Voice Pick
 3. Vinaresearch
 4. iPanel Việt Nam
 5. BEAN Survey
 6. Viewfruit
 7. ySense
 8. SurveySavvy
 9. Timebucks
 10. e-Research-Global
 11. Your Surveys
 12. Prizerebel
 13. Opinion World
 14. SwagBucks
 15. Amazon
 16. Survey Junkie
 17. Ipsos
 18. Toluna Surveys
 19. Isurveyworld
 20. Surveys2Cash
 21. Vindale Research
 22. Zen Surveys
 23. InboxDollars
 24. SuperPay (superpay.me)
 25. Surveyon
 26. Rakuten Insight Surveys
 27. Paidviewpoint

Khảo sát kiếm tiền là một trong những cách sinh ra thu nhập dễ dàng và phổ biến nhất hiện nay, đặc biệt là khảo sát online. Tuy nhiên, có rất nhiều đối tượng dùng hình thức kiếm tiền này để lừa đảo trục lợi cá nhân. Vậy làm khảo sát kiếm tiền là gì? Các trang làm khảo sát kiếm tiền uy tín hiện nay là những trang nào, hãy cùng Infina tìm hiểu ngay nhé!

Khảo sát kiếm tiền là gì?

Làm khảo sát kiếm tiền là một hình thức kiếm tiền trực tuyến và hợp pháp hiện nay. Hay nói cách khác, người tham gia sẽ trả lời một số câu hỏi có sẵn đáp án để lựa chọn trên một app khảo sát kiếm tiền hoặc một website nào đó, rồi sau đó nhận được tiền dựa trên lượng câu hỏi hoàn thành. Đây là phương thức kiếm tiền khá phổ biến trên toàn thế giới.

Làm khảo sát để thu tiền có lừa đảo không?

Như phía trên đã đề cập, trả lời khảo sát kiếm tiền là công việc hợp pháp, được nhà nước công nhận và không có dấu hiệu lừa đảo nếu bạn chọn đúng ứng dụng hoặc trang web uy tín.

Tuy nhiên, vì là khảo sát để sinh lợi trực tuyến, do vậy có rất nhiều đối tượng đã lợi dụng hình thức này để lừa đảo người dùng khiến cho nhiều người lầm tưởng hình thức kiếm tiền này là lừa đảo.

27 website làm khảo sát kiếm tiền online uy tín nhất hiện nay

Có rất nhiều website khảo sát để kiếm tiền nhanh chóng hiện nay. Do vậy, Infina sẽ chỉ điểm qua 4 trang web uy tín mà các bạn có tham khảo.

1.Website khảo sát InfoQ

InfoQ là một website khảo sát trực tuyến thuộc tập toàn GMO Internet – một công ty có vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực khảo sát để kiếm tiền tại thị trường Nhật Bản. InfoQ đã có mặt tại hơn 40 quốc gia với hàng triệu thành viên tham gia. Tại Việt Nam, InfoQ được dẫn dắt bởi đơn vị công ty cổ phần GMO Runsystem (một công ty con của tập đoàn GMO và là đơn vị phát triển trong lĩnh vực công nghệ phần mềm và dịch vụ Internet).

Các khảo sát của InfoQ được cập nhật liên tục, mỗi lần khảo sát sẽ có 5 – 40 câu hỏi, người tham gia sẽ được tính điểm trong khoảng 1 – 107 điểm, và ứng với 1 điểm sẽ là 100 VNĐ.

Khi rút tiền tại InfoQ, số tiền rút tối thiểu là 50.000 VNĐ, tương đương với 500 điểm, bạn có thể rút qua ví Bảo Kim hoặc qua thẻ cào điện thoại. Do vậy, đây cũng có thể gọi là hình thức khảo sát nhận card.

2.Voice Pick

Voice Pick là một trang web khảo sát kiếm tiền uy tín do công ty MicroAd sáng lập nhằm cung cấp các cuộc khảo sát online. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm tiền trên nền tảng website này bằng cách thực hiện những nhiệm vụ khác theo yêu cầu của trang web. Nếu bạn thường xuyên làm khảo sát, một tháng bạn có thể nhận được số tiền lên đến 500.000 VNĐ tương ứng với 5000 điểm.

3.Vinaresearch

Vinaresearch là một trong những trang web tạo khảo sát đổi thẻ card điện thoại uy tín nhất hiện nay. Bảng câu hỏi do Vinaresearch đưa ra vô cùng đơn giản và dễ trả lời.

Ban đầu, Vinaresearch sẽ cần lấy thông tin của bạn như thành phố đang sống, giới tính, năm sinh, nghề nghiệp,… sau đó sẽ có một chuỗi khảo sát để bạn kiếm tiền. Ví dụ: Bạn đang sử dụng loại phương tiện giao thông nào? Tiếp theo sẽ có 4 đáp án cho bạn lựa chọn.

Ngoài ra, khi tham gia cộng đồng Vinaresearch, nếu bạn mời được thêm một người tham gia thành công bạn sẽ được 60 điểm, tương đương với 6.000 VNĐ. Trong đó, 10 điểm sẽ được cộng ngay vào tài khoản, 50 điểm còn lại sẽ được cộng khi bạn của bạn đã đạt 100 điểm.

Cũng giống như InfoQ, trên nền tảng Vinaresearch, một điểm cũng có giá trị là 100 VNĐ. Khi đạt tối thiểu 500 điểm, bạn có thể đổi thẻ cào điện thoại hoặc rút tiền qua ví ngân lượng.

4.iPanel Việt Nam

iPanel là một trang web trực thuộc công ty khảo sát trực tuyến iPanel. Tại các nước Châu Á, đây là một trong những công ty khảo sát nổi tiếng về độ uy tín.

Hình thức hoạt động của iPanel vô cùng chuyên nghiệp, do vậy được nhiều KOL Việt tin tưởng và giới thiệu cho nhiều người.

Với iPanel, mỗi một điểm tương ứng với 50 VNĐ, trung bình một khảo sát tốt tại iPanel, bạn sẽ nhận được 1.000 điểm, tương ứng với 50.000 VNĐ. Khi đạt tối thiểu 2.000 điểm, bạn sẽ rút được tiền thông qua hình thức thẻ card điện thoại, và khi bạn đạt tối thiểu 4.000 điểm, bạn hoàn toàn có thể rút tiền dễ dàng qua ví PayPal.

5. BEAN Survey (beansurvey.vn)

6. Viewfruit (vn.viewfruit.com)

Khảo sát kiếm tiền với Viewfruit

Trang web khảo sát của Viewfruit Việt Nam cung cấp các dịch vụ thăm dò ý kiến và tư vấn thị trường uy tín, chuyên nghiệp. Thông qua hình thức hạng mục hợp tác, thành viên online, offline có cơ hội thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm đến từ các nước trên thế giới.

Với mỗi khảo sát hoàn thành, bạn sẽ nhận được đến vài trăm điểm. Số điểm này bạn sẽ dùng để đổi lấy tiền mặt, rút qua PayPal. Tỷ lệ quy đổi là 1 điểm = 0,002 USD (khoảng 40 VNĐ). Số điểm tối thiểu được quy đổi là 1500 điểm (đổi ra được 3 USD, khoảng 70.000 VNĐ). Ngoài ra, bạn có thể giới thiệu người thân và bạn bè của mình tham gia, hoàn thành khảo sát để nhận thưởng hoặc tải app Viewfruit lần đầu sẽ được tặng 100 điểm.

Hướng dẫn đăng ký:

 • Bước 1: Đăng ký trở thành thành viên của Viewfruit bằng cách truy cập vào link https://vn.viewfruit.com/Index/register/.
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân và nhấn nút “Đăng ký”.
 • Bước 3: Viewfruit sẽ gửi mã kích hoạt về email, bạn hãy gõ mã xác nhận. Nhấn “Lập tức kích hoạt”.
 • Bước 4: Điền giới tính của bản thân và thông tin cần thiết.
 • Bước 5: Hoàn tất đăng ký và bắt đầu thực hiện khảo sát, tích điểm thưởng.

Trên thực tế, thực hiện khảo sát online nhận tiền thưởng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vì thế, bạn có thể mất nhiều thời gian làm khảo sát nhưng không có mức thu nhập mong muốn.

7. ySense (ysense.com)

YSense cho phép người Việt Nam tham gia hệ thống vào năm 2016 và từ một trang trả tiền nó đã chuyển thành trang khảo sát kiếm tiền nước ngoài cực kỳ uy tín. Mỗi khảo sát trên ySense có giá dao động từ 0,5 – 5 USD (khoảng 12.000 – 115.000 VNĐ). Mặc dù là site nước ngoài nhưng ySense hỗ trợ cả tiếng Việt nên rất thuận lợi để bạn trả lời khảo sát.

Số tiền tối thiểu để được thanh toán là 25 USD, qua các tài khoản như PayPal, Payoneer, Skrill, Paytoo và Tango Card.

Hướng dẫn đăng ký:

 • Bước 1: Truy cập trang chủ ClixSense tại link https://www.ysense.com/.
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin rồi nhấn “Join Now”.
 • Bước 3: ClixSense sẽ gửi cho bạn email thông báo xác nhận tài khoản. Bạn nhấn “Verify Email” để xác nhận.
 • Bước 4: Đăng nhập vào hệ thống, lựa chọn phương thức thanh toán.

8.SurveySavvy (surveysavvy.com)

Khảo sát kiếm tiền với SurveySavvy

Giá mỗi khảo sát của SurveySavvy là khá cao, lên tới 6 – 10 USD (khoảng 138.000 – 230.000 VNĐ). Số lượng khảo sát hàng tháng tương đối ít và bạn phải có một hồ sơ với đầy đủ các thông tin chi tiết thì mới nhận được khảo sát.

SurveySavvy thanh toán khi bạn yêu cầu mà không cần hạn mức tối thiểu. Ngoài ra, khi giới thiệu một người tham gia hệ thống, bạn nhận được thù lao rất hấp dẫn. Các bước đăng ký rất đơn giản, tương tự như những trang web khảo sát khác.

9.Timebucks (timebucks.com)

Timebucks là một nền tảng quảng cáo khá đa dạng, cho phép mọi người tham gia kiếm tiền với các hình thức khác nhau như: làm khảo sát trực tuyến, đăng ký/theo dõi Facebook, đăng video TikTok,… Timebucks sẽ đưa ra danh sách các cuộc khảo sát trả phí dựa vào thông tin cá nhân của bạn.

Mỗi khảo sát hoàn thành, bạn có thể nhận từ 0,1 – 5 USD. Hạn mức tối thiểu có thể rút tiền qua ví điện tử Skrill hoặc Bitcoin là 10 USD.

10.SuperPay (superpay.me)

Khảo sát kiếm tiền với SuperPay

SuperPay là một trong những trang khảo sát kiếm tiền nước ngoài cực kỳ uy tín với giá cho mỗi khảo sát rất cao. Mỗi tháng SuperPay chi trả hàng chục nghìn USD cho hơn 6 triệu thành viên tham gia. Tuy nhiên, khi trả lời khảo sát, bạn phải tuyệt đối cẩn thận vì khảo sát có thể không được chấp nhận nếu vi phạm hoặc có hành vi gian dối.

11.e-Research-Global (e-research-global.com)

Khảo sát kiếm tiền với e-Research-Global

Cũng giống như các trang khảo sát kiếm tiền khác về hình thức hoạt động nhưng e-Research-Global đặc biệt có hỗ trợ tiếng Việt. Đây là một trang khảo sát kiếm tiền rất uy tín mà bạn có thể tham gia cùng với hàng triệu thành viên trên 70 quốc gia. Khi tham gia trang web này, mỗi khảo sát có mức thù lao là 1$, thực hiện trong vòng 3 phút, được thanh toán ngay lập tức qua PayPal. Hiện tại, trang web khảo sát kiếm tiền này được hỗ trợ giao diện tiếng Việt, giúp bạn dễ dàng tham gia hơn.

12. Your Surveys

Đây là 1 trong những website trả phi khảo sát online rất uy tín, chỉ cần bạn trên 13 tuổi là hoàn toàn có thể đăng kí với Your-Surveys. Trang web này khác với các trang web khảo sát khác vì nó hỏi bạn các câu hỏi để đánh giá trình độ của bạn và sau đó ‘định tuyến’ những cuộc khảo sát phù hợp với năng lực của bạn.

Link tham gia: https://ys.cint.com/

13. Prizerebel

Đây là một trang web tuyệt vời khác. Công Danh đã tham gia PrizeRebel năm ngoái và kiếm được hơn 2800 đô la trong 1 năm qua. Có nhiều cách để kiếm tiền tại PrizeRebel.

Bạn có thể kiếm tiền bằng cách tham gia các cuộc khảo sát có trả tiền, hoàn thành các yêu cầu trên bạn khảo sát khác nhau và tham gia các cuộc thi giành chiến thắng khác nhau.

Thật dễ dàng kiếm được 150 đến 200$/tháng nếu bạn làm việc từ 15 phút đến 30 phút trên trang web này và hoàn thành các cuộc khảo sát. Bạn có thể kiếm nhiều tiền hơn bằng cách giới thiệu PrizeRebel cho bạn bè của mình.

Link tham gia: https://www.prizerebel.com/

14. Opinion World

Opinion World là một trang web khảo sát trực tuyến đang nổi lên thời gian gần đây. Các cuộc khảo sát chỉ là xoay quanh về các sản phẩm và dịch vụ.

Do đó, bạn sẽ thấy khá dễ dàng để hoàn thành các cuộc khảo sát của họ và kiếm tiền. Mặc dù trang web này không nổi tiếng như bình thường, nhưng bạn có thể yên tâm đăng ký để trở thành thành viên cộng đồng khảo sát kiếm tiền trực tuyến.

Link tham gia: https://www.opinionworld.com/

15.SwagBucks

Swagbucks là một công ty tốt nhất khác, nơi bạn sẽ nhận được các cuộc khảo sát thường xuyên. Ngoài Khảo sát, bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách mua sắm trực tuyến, tìm kiếm trên web và xem video.

Bạn có thể đổi điểm của mình thành thẻ quà tặng từ Amazon hoặc yêu cầu tiền mặt từ PayPal. Bạn cũng sẽ nhận được $ 5 dưới dạng tiền thưởng đăng ký.

Link tham gia: https://www.swagbucks.com/

16.Amazon

Bạn sẽ ngạc nhiên nhưng Amazon đôi khi mời khách hàng của mình tham gia một cuộc khảo sát trực tuyến. Bạn không thể nhận Amazon Surveys mọi lúc: bạn cần phải chờ lời mời từ công ty. Họ sẽ thông báo cho bạn qua email. Nhưng hãy cẩn thận rất nhiều trò lừa đảo giả email của Amazon.\

17. Survey Junkie

Survey Junkie là một trang web tuyệt vời, nơi bạn thực sự có thể kiếm được rất nhiều tiền cho các cuộc khảo sát. Nó thế nào? Bạn phải tạo một hồ sơ và chọn đối tượng cho các cuộc khảo sát.

Điều quan trọng cần nhớ là Survey Junkey không dung thứ cho những kẻ giả mạo. Do đó, đừng chọn bất kỳ lĩnh vực nào mà bạn không có kiến ​​thức. Bạn sẽ chỉ nhận được các cuộc khảo sát có trả tiền liên quan đến các chủ đề bạn chọn. Và họ trả tiền rất tốt.

Link tham gia: https://www.surveyjunkie.com/

18. Ipsos

Ipsos không thường xuyên đưa ra các cuộc khảo sát trực tuyến. Nhưng khi họ làm vậy, họ có những cuộc khảo sát dài hơn, đáng kinh ngạc có thể kéo dài từ 10 phút đến 30 phút. Họ trả bằng đô la, không phải xu. Điều này có nghĩa là khả năng kiếm tiền của bạn với Ipsos là rất cao. Đó là bởi vì các cuộc khảo sát của Ipsos nhằm tác động đến một số công ty hàng đầu trên thế giới.

Link tham gia: https://www.ipsos.com/en

19. Toluna Surveys

Kiếm tiền từ các cuộc khảo sát Toluna không dễ dàng. Toluna sẽ gửi cho bạn email thông báo cho bạn về một cuộc khảo sát. Tuy nhiên, hệ thống của họ có phần không thân thiện. Sau khi trả lời một số câu hỏi, bạn có thể đột nhiên nhận được phản hồi cho biết họ đang tìm kiếm “những người hơi khác một chút”.

Thông thường, các liên kết khảo sát của họ sẽ hết hạn vào thời điểm bạn mở email. Điều này có nghĩa là, bạn phải chờ đợi một thứ khác hoặc tìm kiếm một thứ có cùng nguy cơ ‘những người hơi khác một chút.’ Hơn nữa, mất nhiều thời gian hơn để kiếm được chỉ 5 đô la với Toluna.

Link tham gia: https://vn.toluna.com/

20. Isurveyworld

Isurveyworld trả tiền mặt cho tất cả các cuộc khảo sát. Khoản thanh toán tối thiểu là $ 5 và bội số của nó. Bạn sẽ yêu cầu tài khoản PayPal để nhận tiền từ Isurveyworld. Bạn có thể kiếm thêm tiền bằng cách chơi trò chơi, xem video và đôi khi, đặt những câu hỏi thú vị.

Đôi khi, Isurveyworld cũng tổ chức các cuộc thảo luận nhóm như một phần của cuộc khảo sát của họ. Bạn nhận được điểm khi đăng bình luận trên các diễn đàn như vậy. Các cuộc khảo sát của Isurveyworld nói chung là về các sản phẩm và dịch vụ hàng ngày mà chúng tôi sử dụng. Do đó, chúng khá dễ hoàn thành.

Link tham gia: https://www.isurveyworld.com/

21. Surveys2Cash

Nếu bạn muốn cung cấp thông tin chi tiết chất lượng cao về hàng tiêu dùng, hãy đăng ký khảo sát và nghiên cứu trực tuyến tại Surveys2Cash. Họ cung cấp cho bạn một cuộc khảo sát đầu tiên trị giá 100 đô la.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận về đề nghị 100 đô la này trong cuộc khảo sát đầu tiên vì điều đó không phải lúc nào cũng đúng. Đồng thời, đây là một trang web hợp pháp, nơi bạn có thể kiếm được trung bình $ 5 mỗi tuần, nếu bạn hoàn thành một số cuộc khảo sát.

Link tham gia: https://surveys2cash.com/

22. Vindale Research

Một trang web khảo sát trực tuyến tuyệt vời, Vindale Research là một cái gì đó bạn có thể cân nhắc tham gia. Họ có các cuộc khảo sát về tất cả các khoảng thời gian từ ngắn đến dài. Đề cập đến sở thích của bạn tại thời điểm đăng ký. Công ty cũng có những chính sách thanh toán rất rõ ràng. Bạn có thể nhận được nhiều nhất là 50 đô la trong vòng một tháng nếu bạn gửi bản khảo sát hàng ngày.

Link tham gia: https://www.vindale.com/

23. Zen Surveys

Zen Surveys tìm kiếm các cuộc khảo sát chất lượng cao. Trước khi đăng ký, họ nói rõ rằng họ không trả 100 đô la cho mỗi cuộc khảo sát. Tuy nhiên, Zen Surveys trả tiền rất tốt cho mọi cuộc khảo sát bạn hoàn thành.

Tuy nhiên, chúng có một mặt trái lớn: bạn phải nhập ID email của mình ngay cả trước khi đăng ký. Điều này có nghĩa là, bạn sẽ không nhận được nhiều thông tin chi tiết. Ngoài ra, hãy đọc các bài đánh giá về Zen Survey vì một số trong số chúng có vẻ khá tiêu cực. Tuy nhiên, Zen Surveys là hợp pháp và trả tiền tốt.

Link tham gia: https://www.zensurveys.com/zen/do_login

24. InboxDollars

Một điều tuyệt vời về InboxDollars: Họ ghi có vào tài khoản của bạn 5 đô la tiền thưởng ngay sau khi đơn đăng ký tham gia khảo sát trực tuyến của bạn được chấp nhận. Tất nhiên, bạn không thể rút tiền ngay lập tức.

InboxDollars rất tự do với các quan điểm của mình. Do đó, bạn có thể kiếm được một số điểm từ một cuộc khảo sát. Khoản thanh toán tối thiểu là $ 5. Điều này có nghĩa là, trước tiên bạn sẽ phải thu thập điểm trị giá $ 5 trước khi yêu cầu thanh toán $ 10. Bạn cũng có thể chọn các phiếu mua hàng từ các cửa hàng trực tuyến hàng đầu.

Link tham gia: https://www.inboxdollars.com/

25.Surveyon

26.Paidviewpoint

27.Rakuten Insight Surveys

Kết luận

Trên đây là các website khảo sát kiếm tiền online uy tín nhất tại Việt Nam và nước ngoài hiện nay. Tuy nhiên, trên thực tế, nhiều người đã tham gia khảo sát kiếm tiền online đánh giá rằng, đây là công việc khá khó để tạo thu nhập cao.

 • Điều kiện tham gia lại đòi hỏi cao như độ tuổi, trình độ, ngành nghề làm việc,… phải phù hợp với đối tượng cần khảo sát..
 • Thời gian làm khảo sát. Nếu làm nghiêm túc cũng phải mất 1 giờ, tốn nhiều thời gian nhưng thu nhập lại thấp.
 • Một trở ngại khác nữa là khảo sát miễn phí số lượng có hạn và ít tiền.

Vì vậy, nếu muốn kiếm được nhiều tiền, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn công việc phù hợp nhất để ưu tiên làm, tích lũy tiền dần dần sẽ tăng thu nhập. Bạn có thể tham khảo thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo