22 Mạng quảng cáo thay thế Google AdSense nên thử vào năm 2022

26 Mạng quảng cáo thay thế Google AdSense nên thử vào năm 2023

 1. Media.Net
 2. Taboola
 3. RevenueHits
 4. BidVertiser
 5. PopAds
 6. PopMyAds
 7. PropellerAds Media
 8. Vibrant Media
 9. BuySellAds
 10. Adversal
 11. Revcontent
 12. PopCash
 13. Skimlinks
 14. ylliX
 15. Amazon Associates
 16. AdThrive
 17. Adcash
 18. Infolinks
 19. Sovrn
 20. Carbon Ads
 21. AdNow
 22. Criteo
 23. MGID
 24. Ezoic
 25. Monumetric
 26. Exoclick

Các mạng kiếm tiền thay thế AdSense” đã trở thành một truy vấn tìm kiếm phổ biến mặc dù Google AdSense là mạng quảng cáo phổ biến nhất cho các nhà xuất bản mới bắt đầu loay hoay kiếm thu nhập từ quảng cáo. Nếu bạn chưa quen với các công nghệ quảng cáo, bạn nên bắt đầu với AdSense để thực sự hiểu những điều cơ bản về nó.

Trong hành trình kiếm tiền online từ quảng cáo của họ, các nhà xuất bản nhận thấy mình đang tìm kiếm các giải pháp thay thế cho Google AdSense. Do đó, ngành công nghiệp không thất bại trong việc cung cấp những gì nhà xuất bản cần.

Các lý do nên tìm kiếm các giải pháp thay thế AdSense

Có nhiều lý do để tìm kiếm các lựa chọn thay thế AdSense — quan trọng nhất là việc tự quản lý các đơn vị quảng cáo và vị trí.

Đây là những lý do phổ biến:

 • Google AdSense từ chối nhiều trang web vì không có đủ hoặc nội dung thích hợp cho các nhà quảng cáo.
 • Nếu bạn đọc bất kỳ diễn đàn tiếp thị internet hoặc quản trị trang web nào, tôi chắc chắn rằng bạn đã thấy hết chuỗi này đến chuỗi khác với tiêu đề giống như… “AdSense đã cấm tôi! Tại sao?”
 • Google AdSense có rất nhiều quy tắc và họ giám sát các trang web liên tục. Nếu bạn tình cờ vi phạm dù chỉ một quy tắc , họ sẽ không chỉ cấm trang web, họ sẽ cấm bạn và không cho phép bạn mở tài khoản AdSense mới. Và ngay cả khi bạn cố gắng mở một tài khoản bằng cách nào đó và họ bắt gặp bạn sau đó, họ sẽ cấm tài khoản mới.
 • Bạn có biết rằng nếu bạn thậm chí vô tình nhấp vào một quảng cáo trên trang web của mình, bạn có thể bị cấm suốt đời?
 • Nhiều chủ sở hữu trang web cảm thấy rằng các quy tắc của Google AdSense quá nghiêm ngặt. Việc tuân thủ nhiều quy tắc thường dẫn đến các vấn đề về thiết kế trang web và không thể diễn đạt thông qua nội dung.
 • Trong một số trường hợp, bạn phải thiết kế lại toàn bộ trang web của mình để có thể sử dụng Google AdSense.
 • Quảng cáo văn bản theo ngữ cảnh đôi khi không phù hợp với thiết kế và bố cục của trang web. Các định dạng quảng cáo khác mà Google AdSense không hỗ trợ hoạt động tốt hơn trên nhiều trang web.

Các loại quảng cáo

Bây giờ chúng ta hãy xem xét ngắn gọn các loại quảng cáo chính có sẵn cho các nhà xuất bản đang tìm cách chuyển sang một phương thức thay thế AdSense.

 1. Quảng cáo Văn bản Nhắm mục tiêu: Những quảng cáo này dựa trên văn bản và thường được tìm thấy theo nhóm. Chúng được nhắm mục tiêu để phù hợp với nội dung của trang web hoặc cụm từ tìm kiếm đã được sử dụng trên công cụ tìm kiếm để đưa chúng đến trang của trang web của bạn.
 2. Trong văn bản: Kiểu quảng cáo này bật lên khi bạn di chuột qua các cụm từ văn bản đã chọn. Một hộp nhỏ bật lên và thường chứa hình ảnh, văn bản hoặc video cũng như liên kết của quảng cáo.
 3. Hiển thị: Quảng cáo hiển thị hình ảnh chứa hình ảnh, tiêu đề, nội dung và các yếu tố khác được sử dụng để thu hút sự chú ý của người xem. Kích thước từ trang thứ tám đến quảng cáo toàn trang.
 4. Biểu ngữ: Đây là những quảng cáo hình ảnh điển hình của bạn mà bạn thấy trên nhiều trang web. Chúng có thể chỉ là một hình ảnh hoặc một hình ảnh với một dòng văn bản bên trên hoặc bên dưới nó. Kích thước từ kích thước nút đến nửa trang và có tất cả các hướng.

Danh sách các giải pháp thay thế AdSense

Dưới đây là các mạng quảng cáo thay thế hàng đầu mà bạn có thể sử dụng thay vì Google AdSense. Hãy dành thời gian của bạn và kiểm tra từng người trong số họ. Bạn sẽ tìm thấy một số sẽ hoạt động tốt với các trang web của bạn.

1. Media.Net như một giải pháp thay thế AdSense

Media.net cung cấp cho bạn quyền truy cập độc quyền vào Yahoo! Mạng Bing. Họ là một trong những mạng quảng cáo theo ngữ cảnh lớn nhất thế giới và có nhiều nhà xuất bản hàng đầu như Forbes, ELLE, Reuters và Good Housekeeping.

Media.net cung cấp cho các nhà xuất bản một số kiểu quảng cáo – quảng cáo hiển thị hình ảnh, quảng cáo tìm kiếm và quảng cáo trên điện thoại di động. Họ có quyền truy cập vào các nhà quảng cáo hướng theo nội dung đang tìm kiếm nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh.

Họ là những người đầu tiên đưa ra đặt giá thầu tiêu đề từ máy chủ đến máy chủ, cho phép nhà xuất bản tối đa hóa doanh thu thông qua đặt giá thầu tiêu đề mà không phải chịu rủi ro về độ trễ trang tăng lên.

Họ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của AdSense. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng họ được biết đến với việc tạm ngưng tài khoản và không nêu rõ lý do. Vì vậy, nếu bạn sử dụng chúng, hãy đọc tất cả các quy tắc và cẩn thận làm theo chúng.

Khoanh vùng có thể có: Media.net cần phê duyệt từng trang web bạn muốn đặt quảng cáo. Và họ hơi khắt khe về những trang web mà họ phê duyệt.

2. Taboola như một giải pháp thay thế AdSense

Taboola là một trong những nền tảng khám phá nội dung lớn nhất trong ngành công nghệ quảng cáo. Thông qua mạng quảng cáo này, nhà xuất bản có thể hiển thị ‘nội dung được tài trợ’ – thường được gọi là quảng cáo gốc – cho người dùng của họ và giúp họ khám phá nội dung phù hợp với sở thích của họ.

Taboola là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà xuất bản muốn có một nền tảng kiếm tiền từ web di động phù hợp . Nó cũng đặt trọng tâm vào chất lượng nội dung và nhận thức về thương hiệu. Với Taboola, các nhà xuất bản có thêm các tùy chọn phân khúc đối tượng, nhắm mục tiêu và nhắm mục tiêu lại hiệu quả .

Mạng quảng cáo này hứa hẹn tỷ lệ lấp đầy 100% trên các khu vực địa lý khác nhau. Tuy nhiên, việc nhận được sự chấp thuận từ Taboola có thể là một thách thức với yêu cầu số lượt xem trang tối thiểu là 500.000. Hơn nữa, họ chỉ có một phương thức thanh toán – Payoneer – vào lúc này.

3. RevenueHits như một sự thay thế cho Adsense

RevenueHits cung cấp nhiều loại quảng cáo khác nhau bao gồm biểu ngữ, cửa sổ bật xuống, thanh trượt, biểu ngữ kiểu đầu trang và chân trang, nút và quảng cáo xen kẽ.

Họ cung cấp cả quảng cáo được nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh và nhắm mục tiêu theo địa lý. Chúng là mạng dựa trên hiệu suất (CPA), không phải là mạng CPC hoặc CPM. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn hiểu rằng bạn được trả tiền khi khách truy cập vào trang web của bạn thực hiện các hành động cụ thể thay vì được trả tiền khi họ nhấp vào quảng cáo.

RevenueHits cung cấp thanh toán qua chuyển khoản, PayPal, Payoneer và Bitcoin. Mô hình hiện tại của họ không có bất kỳ yêu cầu lưu lượng tối thiểu nào. Hơn nữa, các nhà xuất bản có thể hưởng lợi từ các tính năng chặn quảng cáo chuyển tiếp trên màn hình và chống bật lên độc quyền của họ.

4. BidVertiser như một giải pháp thay thế Adsense

BidVertiser trả tiền cho bạn trên cả nhấp chuột và chuyển đổi, có khả năng cải thiện thu nhập của nhà xuất bản từ trang web.

Có sẵn quảng cáo văn bản, quảng cáo biểu ngữ, quảng cáo trên điện thoại di động và quảng cáo thanh trượt. Họ cung cấp cho nhà xuất bản một công cụ tạo quảng cáo trỏ và nhấp giúp bạn tùy chỉnh quảng cáo để phù hợp với giao diện trang web của bạn.

Họ thanh toán hàng tháng bằng séc, chuyển khoản, PayPal và Bitcoin. Khoản thanh toán tối thiểu hiện tại chỉ là 10 đô la cho Paypal, 100 đô la cho Séc và 500 đô la cho Chuyển khoản ngân hàng.

Một nhược điểm của BidVertiser là họ sử dụng hệ thống đặt giá thầu của nhà quảng cáo. Mỗi nhà quảng cáo đặt giá thầu cho vị trí đặt quảng cáo và quảng cáo của họ xuất hiện trên những trang web nào. Vì vậy, có thể mất một khoảng thời gian để các nhà quảng cáo tìm thấy trang web của bạn trong mạng BidVertiser và bắt đầu đặt giá thầu trên các vị trí quảng cáo của bạn.

5. PopAds như một giải pháp thay thế Adsense

PopAds chuyên phân phối quảng cáo cửa sổ bật xuống, tự xưng là nhà cung cấp loại quảng cáo này tốt nhất.

Nhà xuất bản có thể chọn giá thầu tối thiểu mà họ sẽ chấp nhận từ các nhà quảng cáo cũng như đặt tần suất hiển thị quảng cáo cửa sổ bật xuống cho khách truy cập trang web.

Một trong những tính năng tuyệt vời của PopAds là bạn có thể yêu cầu thanh toán doanh thu PopAds của mình bất cứ lúc nào bạn muốn.

Họ sử dụng wire, PayPal và AlertPay để quản lý thanh toán. Và ngưỡng thanh toán tối thiểu là $ 10 cho PayPal và AlertPay; không cần đặt cọc tối thiểu cho Chuyển khoản.

Dễ dàng nhận được tài khoản và phê duyệt trang web với PopAds. Nói chung, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn thay thế AdSense tốt.

6. PopMyAds như một giải pháp thay thế Adsense

PopMyAds là mạng quảng cáo trên điện thoại di động cửa sổ bật xuống chấp nhận các nhà xuất bản và lưu lượng truy cập từ tất cả các quốc gia.

Họ cung cấp phê duyệt trang web nhanh chóng; nhiều lần trong dưới một ngày. Đây là một trong số ít mạng quảng cáo chấp nhận các trang web người lớn hợp pháp. Vui lòng kiểm tra TOS của họ để biết thêm chi tiết về các trang web mà họ chấp nhận.

Họ có trang tổng quan thời gian thực sử dụng để nhà xuất bản có thể theo dõi hiệu suất của quảng cáo và xem thu nhập của họ.

Khoản thanh toán tối thiểu của họ chỉ là $ 5,00 và có thể được thanh toán qua PayPal hoặc Payza. Bạn có thể liên hệ với họ nếu bạn cần được thanh toán thông qua chuyển khoản ngân hàng. Tất cả các khoản thanh toán được xử lý trong 1 đến 7 ngày làm việc.

7. PropellerAds Media

PropellerAds là một mạng quảng cáo lớn chuyên về quảng cáo bật xuống pop-under nhưng cũng cung cấp quảng cáo biểu ngữ tiêu chuẩn, quảng cáo khi nhấp chuột và quảng cáo video trong biểu ngữ. Họ cũng có thanh trượt, liên kết được tài trợ và các định dạng quảng cáo khác có sẵn cho các nhà xuất bản.

Nếu trang web của bạn thuộc một trong các lĩnh vực sau, bạn sẽ muốn kiểm tra chúng: Trò chơi, giải trí, phim, hẹn hò, tài chính, phần mềm hoặc cờ bạc.

Họ cũng có tỷ lệ lấp đầy quảng cáo tuyệt vời cho các quốc gia cấp 2 và 3. Vì vậy, nếu bạn có khách truy cập trang web từ Ấn Độ, Nam Phi hoặc Singapore, bạn nên thử thay thế AdSense này.

8. Vibrant Media

Vibrant Media là một mạng quảng cáo phổ biến mà bạn sẽ thấy tại nơi làm việc trên nhiều trang web phổ biến. Họ có nhiều nhà quảng cáo cao cấp và trả tỷ lệ CPC cao cho nhà xuất bản của họ.

Họ có thể kén chọn những trang web mà họ chấp nhận. Bất kỳ nhà xuất bản trang web nào trình họ phê duyệt phải có chất lượng cao và nhận được tối thiểu 500.000 lượt xem trang mỗi tháng.

Vibrant sử dụng công nghệ IntelliTXT của riêng họ để tìm kiếm các trang của bạn cho các từ khóa và cụm từ có liên quan. Sau đó, nó gạch chân những điều này và thêm mã cần thiết để mở một cửa sổ bật lên nhỏ khi người dùng di chuột qua liên kết.

Các quảng cáo bật lên này có tính tương tác và thu hút được số lượng nhấp chuột cao. Vibrant cũng cung cấp các loại quảng cáo khác, bao gồm cả trong hình ảnh và hiển thị.

Mặc dù việc phê duyệt trang web rất khó khăn, nhưng nếu bạn có một trang web đáp ứng các tiêu chí tối thiểu của họ, chúng là một lựa chọn thay thế AdSense tuyệt vời để sử dụng.

9. BuySellAds

BuySellAds bán khán giả thích hợp và không gian quảng cáo cho các nhà quảng cáo phù hợp.

Khi nhà xuất bản gửi một trang web đến BuySellAds để được phê duyệt, họ sẽ xem xét Xếp hạng trang, điểm Alexa, số lượng liên kết đến và các số liệu khác để xác định chất lượng tổng thể của trang web của bạn. Họ chỉ chấp nhận các trang web chất lượng cao.

BuySellAds hỗ trợ nhiều loại quảng cáo, bao gồm tiếp quản nền, hiển thị, bản tin email, quảng cáo nguồn cấp dữ liệu RSS, hình ảnh cộng với văn bản, quảng cáo văn bản, v.v. Họ trả cho nhà xuất bản 75% doanh thu mà không gian quảng cáo của bạn mang lại.

BuySellAds chỉ chấp nhận các trang web bằng tiếng Anh. Nhà xuất bản cũng cần có tối thiểu 100.000 lượt xem trang mỗi tháng.

10. Adversal

Adversal là một nền tảng quảng cáo tự phân phát cho phép nhà xuất bản kiểm soát hoàn toàn khoảng không quảng cáo của họ.

Họ hỗ trợ quảng cáo gốc, video và quảng cáo hiển thị hình ảnh. Thẻ quảng cáo của họ được thiết kế để bảo vệ khỏi gian lận quảng cáo phổ biến và tuân thủ luật bảo mật như GDPR. Adversal cho phép nhà xuất bản đặt mục tiêu của riêng họ và giúp họ đạt được mục tiêu đó.

Để sử dụng Adserval, nhà xuất bản phải sở hữu miền và có ít nhất 50 nghìn lượt xem trang mỗi tháng. Ngoài ra, họ không cho phép nội dung người lớn và bất hợp pháp.

Adversal phát hành thanh toán 35 ngày một lần qua Séc, PayPal, Chuyển khoản ngân hàng hoặc ACH. Và ngưỡng thanh toán tối thiểu là 20 đô la cho Séc và PayPal, 100 đô la cho ACH và 250 đô la cho chuyển khoản.

11. Revcontent thay thế cho adsense

Revcontent phát triển mạnh trong lĩnh vực quảng cáo gốc, tuy nhiên, nó cũng đã bắt đầu cung cấp quảng cáo hiển thị hình ảnh cho các nhà xuất bản. Mạng quảng cáo di động tuyên bố cung cấp tỷ lệ cao hơn 30-50% so với các nền tảng khác. Cùng với sự kiểm soát của nhà xuất bản và trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Chúng cũng được công nhận rộng rãi về khả năng nhắm mục tiêu. Họ cung cấp nhiều quyền kiểm soát và tính minh bạch trong nền tảng của họ hơn bất kỳ mạng nào khác.

Các nhà quảng cáo có khả năng nhắm mục tiêu dựa trên vị trí địa lý, thiết bị hệ điều hành di động, thương hiệu và gần đây họ đã tung ra pixel nhắm mục tiêu lại duy nhất có sẵn trong đề xuất nội dung.

Thời hạn thanh toán của Revcontent là Net-30 với ngưỡng thanh toán là $ 50. Ngay cả khi có những hạn chế, áp dụng cho các nhà xuất bản và trang web, nó vẫn cung cấp tỷ lệ CPM tốt.

12. PopCash như một giải pháp thay thế Adsense

PopCash là một mạng quảng cáo popunder cung cấp phạm vi phủ sóng trên toàn thế giới. Họ được biết đến là một mạng phê duyệt nhanh chóng, mất từ ​​1 đến 12 giờ để phê duyệt một trang web.

Họ quảng cáo quảng cáo an toàn và sạch sẽ để giữ cho trang web của nhà xuất bản sạch sẽ và không có gian lận. Hệ thống tích hợp cho PopCash cũng giống như AdSense – các nhà xuất bản bắt đầu bằng cách đặt mã vào trang web của họ.

Hệ thống thanh toán của PopCash khá nhanh. Họ xử lý thanh toán hàng ngày với ngưỡng tối thiểu là 10 đô la. Và họ hỗ trợ thanh toán qua Paypal, Paxum, Skrill và chuyển khoản.

Skimlinks trao quyền cho các nhà xuất bản bằng liên kết tự động để xây dựng một dòng doanh thu bền vững. Skimlinks cung cấp cho nhà xuất bản quyền truy cập trực tiếp vào mạng lưới toàn cầu gồm 48.500 người bán và 50 đối tác có nhu cầu.

Skimlinks làm việc với hơn 60 nghìn nhà xuất bản bao gồm Dot Dash và Daily mail. Nó thường hoạt động với các nhà xuất bản, những người tạo nội dung thương mại và đánh giá sản phẩm. Và tìm những nhà quảng cáo thích hợp để họ đặt link liên kết.

14. ylliX

ylliX là mạng quảng cáo trên điện thoại di động CPM / CPC / CPA hỗ trợ quảng cáo cho cả quảng cáo bật lên lưu lượng truy cập trên thiết bị di động và máy tính để bàn, chuyển hướng trên thiết bị di động, thanh trượt, quảng cáo lớp và quảng cáo toàn trang.

Họ là một mạng quảng cáo được phê duyệt nhanh chóng. Và ylliX được biết là cung cấp các khoản thanh toán hàng ngày cho các nhà xuất bản với giới hạn tối thiểu là 1 đô la. Các nhà xuất bản luôn có toàn quyền kiểm soát chiến dịch quảng cáo bằng cách sử dụng nền tảng tự phục vụ của họ.

Họ cũng cung cấp một chương trình giới thiệu hào phóng, trả tới 100 đô la cho mỗi nhà xuất bản hoặc nhà quảng cáo đang hoạt động mới mà bạn giới thiệu, cộng với 2% thu nhập hoặc chi tiêu suốt đời của họ.

Bây giờ đã đến lúc bạn khám phá tất cả các tùy chọn bạn có và chọn giải pháp thay thế AdSense phù hợp nhất với bạn, các trang web và mục tiêu của bạn.

15. Amazon Associates

Amazon là một con cá lớn khác trên thị trường, giống như Google, và có một chương trình tiếp thị liên kết cho phép các nhà xuất bản kiếm tiền từ lưu lượng truy cập của họ.

Nền tảng này cung cấp các công cụ xây dựng liên kết mà qua đó nhà xuất bản có thể giới thiệu sản phẩm cho người dùng của họ và kiếm doanh thu quảng cáo.

Các nhà xuất bản có thể sử dụng bộ phận Quảng cáo mua sắm gốc của Amazon để hiển thị danh sách sản phẩm gốc của Amazon trên trang web của họ. Nhà xuất bản nhận được hoa hồng nếu người dùng nhấp vào quảng cáo và tiếp tục mua sản phẩm.

16. AdThrive như một giải pháp thay thế Adsense

AdThrive không phải là một mạng quảng cáo dành cho các doanh nghiệp nhỏ; tuy nhiên, các nhà xuất bản lớn và vừa có thể kiếm được doanh thu quảng cáo đáng kể bằng cách tận dụng mạng quảng cáo này.

Một điều đáng chú ý của mạng quảng cáo này là họ trả tiền đúng hạn cho nhà xuất bản ngay cả khi họ chưa nhận được tiền từ nhà quảng cáo đúng hạn.

Một điều khác cần xem xét ở đây là AdThrive tuyên bố cung cấp Bảo hiểm Cookie, có nghĩa là họ hứa RPM sẽ không giảm xuống khi cookie của bên thứ ba thực sự bị loại bỏ .

Người dùng sẽ chỉ thấy những quảng cáo chất lượng cao, có nghĩa là nhà xuất bản không phải lo lắng về nội dung hiển thị trên trang web của họ. Bạn có thể bắt đầu với AdThrive nếu bạn nhận được 100.000 lượt xem trang mỗi tháng.

Cập nhật: Ngoài các lựa chọn thay thế AdSense, bạn cũng nên xem một số mạng quảng cáo gốc , mạng quảng cáo trên điện thoại di động , mạng quảng cáo dựa trên CPM và mạng quảng cáo liên kết để khám phá các tùy chọn kiếm tiền thay thế.

17. Adcash

Adcash là một giải pháp thay thế Adsense dễ sử dụng. Nền tảng này là một nền tảng quảng cáo toàn cầu cho các nhà tiếp thị liên kết, người mua phương tiện truyền thông, mạng quảng cáo và nhà xuất bản. Với hơn 13 năm kinh nghiệm về công nghệ quảng cáo và công nghệ tối ưu hóa nội bộ tiên tiến, Adcash cung cấp cho doanh nghiệp của bạn các công cụ quảng cáo mang lại kết quả thực tế.

Nền tảng Adcash cho phép các nhà xuất bản kiếm tiền từ lưu lượng truy cập web và giúp các nhà quảng cáo tiếp cận hoạt động kinh doanh toàn cầu với nỗ lực tối thiểu.

Đối với nhà xuất bản : Công nghệ Anti Adblock, Tích hợp dễ dàng, Quảng cáo sạch, Thanh toán nhanh, Thống kê trực tiếp, Tỷ lệ lấp đầy & eCPM cao, Nhiều định dạng quảng cáo và Mức độ phù hợp trên toàn thế giới.

Đối với nhà quảng cáo : Công nghệ chống gian lận , Theo dõi chuyển đổi , Nhắm mục tiêu nâng cao, Tối ưu hóa ROI tự động, Tạo chiến dịch nhanh, Nhà xuất bản độc quyền và cung cấp RTB, Báo cáo thời gian thực và Nền tảng tự phục vụ.

Infolinks được sắp xếp để thu hút sự chú ý của khán giả và tăng khả năng xem quảng cáo. Infolinks được sử dụng bởi hơn 350.000 blog và trang web ở hơn 128 quốc gia, bao gồm các thương hiệu hàng đầu như Netflix, Virgin Airlines, và nhiều hơn nữa.

Nó cung cấp cho các nhà xuất bản nguồn doanh thu ổn định, quản lý tài khoản hiện đại, công nghệ đáng tin cậy và trải nghiệm người dùng tích cực. Nó cũng tích hợp liền mạch với nhiều mạng quảng cáo di động.

Là một giải pháp thay thế cho Adsense, Infolinks cũng mang lại lợi ích cho các nhà quảng cáo. Nó giúp họ quảng cáo trong phạm vi ngân sách của mình, tiếp cận khán giả toàn cầu bằng mạng lưới quy mô lớn của họ và kết nối với người dùng khi họ tương tác nhiều nhất.

Sovrn // Commerce là một lựa chọn thay thế Adsense phổ biến khác mà các nhà quảng cáo và nhà xuất bản thích sử dụng. Thông qua Sovrn, bạn có thể tự động tạo liên kết đến các sản phẩm Amazon, trang sản phẩm Thương mại điện tử và các chương trình liên kết nổi tiếng khác.

Sovrn // Commerce cũng cho phép các đối tác công nghệ quảng cáo của mình tạo ra trải nghiệm hình ảnh tùy chỉnh, phát triển tích hợp tùy chỉnh và truy cập các tài nguyên mới mạnh mẽ. Trang tổng quan giúp các nhà xuất bản và nhà quảng cáo theo dõi các chỉ số hiệu suất để họ có thể cải thiện chiến lược kiếm tiền của mình cho phù hợp.

20. Carbon Ads

Carbon Ads giúp các nhà quảng cáo tiếp cận đối tượng công nghệ thông qua mạng lưới phát triển, thiết kế và trang web công nghệ độc quyền của họ. Nền tảng này cung cấp quảng cáo độc quyền cho đối tượng công nghệ trên hơn 600 ứng dụng và trang web được chọn lọc thủ công. Vì mạng được phân đoạn rất chặt chẽ, bạn có thể chạy các chiến dịch được nhắm mục tiêu trên quy mô lớn.

Mạng quảng cáo carbon độc quyền và thiết kế quảng cáo đơn giản cho phép các nhà quảng cáo tiếp cận đối tượng công nghệ. Hơn nữa, quảng cáo xuất hiện bên cạnh nội dung mang tính thông tin và có giá trị đối với thương hiệu của bạn. Tương tự, các chiến dịch quảng cáo được triển khai theo cách chúng chỉ xuất hiện trên các trang web thiết kế, công nghệ và phát triển chất lượng cao.

21. AdNow

AdNow là một trong những mạng quảng cáo di động phát triển nhanh nhất với hơn 160.000 đối tác trên toàn thế giới.

Nó giúp nhà xuất bản tạo doanh thu từ các ứng dụng hoặc trang web với các đề xuất được nhắm mục tiêu từ các nhà cung cấp thị trường nội dung được tài trợ của AdNow.

Nó cung cấp thanh toán hàng tuần bắt đầu từ $ 20 và cũng có nhiều phương thức thanh toán. AdNow đảm bảo quảng cáo an toàn vì tất cả quảng cáo đều được kiểm duyệt, giữ cho các đơn vị không có vi rút và phần mềm độc hại. Hơn nữa, các nhà xuất bản có được một môi trường làm việc thoải mái với người quản lý cá nhân và hỗ trợ ngôn ngữ địa phương.

22. Criteo

Criteo, như một giải pháp thay thế Adsense, giúp các thương hiệu, nhà xuất bản và nhà bán lẻ đáp ứng các mục tiêu quảng cáo của họ. Một trong những tính năng tốt nhất của Criteo là quảng cáo theo ngữ cảnh giúp các nhà tiếp thị tập trung quảng cáo của họ vào những nơi sẽ có nhiều tác động nhất.

Criteo có dữ liệu giao dịch sâu hữu ích cho cả nhà quảng cáo và nhà tiếp thị. Họ cũng đảm bảo tính liên quan không có cookie; có nghĩa là quảng cáo được phân phối với các đề xuất sản phẩm dựa trên các giao dịch được quy cho URL và mức độ liên quan theo ngữ cảnh.

23.MGID

Nếu muốn xây dựng blog để kiếm tiền từ quảng cáo thì bạn có thể tham khảo thêm MGID.com. Đây là một trang quảng cáo thay thế adsense gần như tốt nhất. Nó có lượng website chất lượng đến hơn 3000. Sở hữu 165 triệu người truy cập. Vậy nên, hiệu quả quảng cáo trên MGDI chắc chắn khả quan.

Giá quảng cáo trên MGDI chỉ 0,02 đến 0,03$/1click. Điều kiện tham gia cũng rất đơn giản.

24.Ezoic

Ezoic là một trong những đối tác nhà xuất bản của Google. Nó sử dụng AI để phân tích website nhằm tối ưu doanh thu và hiệu suất cho trang web của bạn như cách đặt vị trí quảng cáo sao cho phù hợp, tối ưu tốc độ trang web…

Ưu điểm:

 • Tự động testing các định dạng quảng cáo phù hợp.
 • Dễ dàng thiết lập và sử dụng cho người mới bắt đầu.
 • Mức thanh toán thấp khoảng $20.
 • Phương thức thanh toán đa dạng.
 • Dịch vụ hỗ trợ tận tình.

Nhược điểm:

 • Yêu cầu lưu lượng truy cập khoảng 10.000 trên tháng.

25.Monumetric

Monumetric là một mảng lưới quảng cáo dựa trên CPM với giá trị trả cho một ngàn lượt hiển thị quảng cáo cao nhất hiện nay.

Ưu điểm:

 • Cung cấp đầy đủ các công cụ quản lý quảng cáo.
 • Sử dụng thuật toán để tối ưu hoá doanh thu bằng cách xác định vị trí đặt quảng cáo, các quảng cáo phù hợp nhất với chủ đề website…
 • Dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình.

Nhược điểm:

 • Yêu cầu phải có lượt truy cập 10.000 một tháng và sẽ thu phí $99 cho việc thiết lập quảng cáo cho các website có lượt truy cập dưới 80.000

26.Exoclick

Exoclick là mạng quảng cáo cho publisher lớn thứ tư trên giới hiện nay. Có nhiều loại quảng cáo cho bạn tùy chọn cả trên PC và Mobile. Các fotmat quảng cáo phổ biến như banner, text link, message, popunder, in-video,…Trang này các đối tác quảng cáo là các trang nước ngoài nên bạn có site tiếng anh càng tốt, nếu site tiếng Việt thì có view nhiều cũng kiếm được bộn tiền. Phương thức tính tiền quảng cáo là CPC và CPM.

 • Thanh toán ít nhất 20$.
 • Phương thức thành toán: Chuyển khoản ngân hàng, paypal, payeer,…
 • Thời gian thanh toán: theo tuần, theo tháng

Các câu hỏi thường gặp:

Lựa chọn thay thế AdSense nào là tốt nhất?

Một số lựa chọn thay thế phổ biến nhất cho Adsense bao gồm:

 • Media.net.
 • PropellerAds.
 • Pop cash
 • Revcontent.
 • AdThrive.
 • InfoLinks.
 • Nhà thầu.

Bạn có thể kiếm tiền từ một trang WordPress miễn phí không?

Có, một trang web WordPress miễn phí cũng có thể được kiếm tiền thông qua quan hệ đối tác liên kết, cung cấp email và các bài đăng được tài trợ.

Tại sao mọi người đang tìm kiếm các Giải pháp thay thế AdSense?

Lý do để xem xét giải pháp thay thế Adsense:

 1. Nhiều chủ sở hữu trang web cảm thấy rằng những quy tắc AdSense chỉ là nghiêm khắc thái quá
 2. Adsense không chấp nhận các trang web một cách dễ dàng.
 3. Quảng cáo văn bản theo ngữ cảnh đôi khi không phù hợp với thiết kế và bố cục của trang web.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo